“คอปเปอร์ไวร์ด”ลุยขยาย iStudio by copperwired เปิดอีก 1 สาขาตึกยูไนเต็ดรองรับลูกค้าย่านสีลม

โดย shyboy | 26 มีนาคม 2555 เมื่อ 12:49 น. | อ่าน 206

“คอปเปอร์ไวร์ด” เดินหน้าขยายสาขา iStudio by copperwired  เปิดเพิ่มอีก 1 สาขาที่อาคาร United Center หวังรองรับลูกค้าย่านสีลม  ส่งผลทั้งเดือนมีนาคมทำสถิติเปิด iStudio by copperwired ถึง 3 สาขา ใน 3 ทำเลทอง ” ปรเมศร์ เหรียญเจริญสุข” เผยการขยายสาขามุ่งยึดนโยบายให้สินค้าสามารถเข้าถึงกลุ่มลูกค้าเป้าหมายได้ใกล้ชิดยิ่งขึ้น คุยปีนี้เปิดเพิ่ม 7 สาขา รวมทั้งปียึดทำเลทองครบ 17 สาขาครอบคลุมกลุ่มลูกค้าทั้งกรุงเทพฯ-เขตเศรษฐกิจสำคัญทั่วประเทศ

นายปรเมศร์ เหรียญเจริญสุข ประธานบริษัทและประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท คอปเปอร์ไวร์ด  จำกัด ตัวแทนจำหน่ายระดับพรีเมี่ยมของแอปเปิ้ล ภายใต้ชื่อร้าน iStudio by copperwired และสินค้า Gadget ภายใต้ชื่อร้าน .life (ดอทไลฟ์)  กล่าวว่าในวันที่ 26 มีนาคมนี้  คอปเปอร์ไวร์ด ได้เปิดร้าน  iStudio by copperwired เพิ่มอีก 1 สาขา ที่อาคาร United Center สีลม เพื่อให้ลูกค้าในบริเวณดังกล่าวสามารถเข้ามาซื้อสินค้าในร้าน    iStudio by copperwired ได้อย่างสะดวก โดยสาขาใหม่นี้เป็นร้านรูปแบบใหม่ที่ออกแบบให้เป็นร้านเทคโนโลยี ไลฟ์สไตล์ ที่ให้ความสะดวกสบาย หรูหรา สไตล์แอปเปิ้ล โดยเปิดโอกาสให้ลูกค้าสามารถเข้าไปสัมผัส ทดลอง และใช้งานได้จริง เพื่อให้ลูกค้าได้รับความพึงพอใจสูงสุด เช่นเดียวกับสาขาอื่นๆ ที่เปิดไปก่อนหน้านี้

“หลังเปิดสาขาอาคาร United Center  อย่างเป็นทางการจะทำให้ในเดือนมีนาคมนี้  คอปเปอร์ไวร์ด เปิดร้าน iStudio by copperwired ถึง 3 สาขา  และแต่ละสาขาล้วนแต่เป็นทำเลที่ยอดเยี่ยม สามารถเข้าถึงลูกค้ากลุ่มเป้าหมายได้อย่างใกล้ชิด ซึ่งจะเห็นได้จาก 2 สาขาที่เปิดให้บริการไปก่อนหน้านี้ คือ สาขาที่ตึก All Seasons Place และ  Park Ventures  Ecoplex เพลินจิต ต่างได้รับการตอบรับจากลูกค้าเป็นอย่างดี ดังนั้น การขยายสาขาหลังจากนี้จะยังคงยึดนโยบายเลือกทำเลที่มีลูกค้ากลุ่มเป้าหมายอยู่เป็นจำนวนมากเพื่อให้ลูกค้าสามารถเข้ามาในร้าน  iStudio by copperwired ได้อย่างสะดวก”  นายปรเมศร์กล่าว

เขากล่าวต่อว่า ในปีนี้บริษัทมีเป้าหมายจะขยายร้าน iStudio by copperwired เพิ่มอีก 7  สาขา  นอกจากนั้นยังมีแผนจะปรับปรุงสาขาเดิมที่มีอยู่ให้มีรูปแบบที่ทันสมัย สอดคล้องกับไลฟ์สไตล์ของลูกค้าแอปเปิ้ล ขึ้นอีก 2 สาขาด้วย ซึ่งจะทำให้จนถึงสิ้นปี บริษัทจะมีร้าน iStudio by copperwired กระจายอยู่ในกรุงเทพฯ และเขตเศรษฐกิจสำคัญรวมทั้งสิ้น 17  สาขา ครอบคลุมลูกค้ากลุ่มเป้าหมายได้กว้างขึ้น

About Author

shyboy

shyboy

Partners