ทรูออนไลน์จัดหนัก เน็ต 18 mbps 699 บาท โทรฟรี 200 บาท ดึงบอย-ปกรณ์ และครอบครัว เปิดตัวแคมเปญ “ยิ้มยกบ้าน”

โดย shyboy | 26 กุมภาพันธ์ 2558 เมื่อ 12:06 น. | อ่าน 118

True online_captionทรูออนไลน์ พร้อม ครอบครัวฉัตรบริรักษ์ เปิดตัวแคมเปญใหม่ “ยิ้มยกบ้าน” จ่ายเพียง 699 บาทต่อเดือน ท่องเน็ตความเร็ว 18 Mbps ผ่าน Fiber Cable Internet พร้อมโทรฟรี 200 บาทต่อเดือนจากโทรศัพท์บ้าน นาน 12 เดือน และโทรศัพท์บ้าน ต่อยอดยุทธศาสตร์คอนเวอร์เจนซ์ของกลุ่มทรู

นายมนัสส์ มานะวุฒิเวช หัวหน้าสายงานการพาณิชย์และพัฒนาธุรกิจ ทรูออนไลน์ บมจ. ทรู
คอร์ปอเรชั่น
กล่าวว่า แคมเปญ “ยิ้มยกบ้าน” ของทรูออนไลน์ ต่อยอดยุทธศาสตร์คอนเวอร์เจนซ์ของกลุ่มทรู ด้วยรูปแบบ Fixed Mobile Convergence ผสานการให้บริการเสียงและดาต้าบรอดแบนด์ผ่านไฟเบอร์เคเบิ้ลคุณภาพสูงทั่วประเทศ ที่ผ่านมาเราสามารถรักษาส่วนแบ่งตลาดในกรุงเทพฯและปริมณฑลมากที่สุดถึง 65% และมีส่วนแบ่งตลาดทั่วประเทศ 38%

“จากการสำรวจของลูกค้าทั่วประเทศพบว่า แต่ละคนที่ใช้งานมีไลฟ์สไตล์ที่แตกต่างกัน สรุปได้ว่าต้องการใช้งานอินเตอร์เน็ตความเร็วสูง พร้อมความต้องการใช้งานโทรศัพท์บ้านที่มีสัญญาณเสถียรและปลอดภัยขณะใช้งาน จึงมั่นใจได้ว่าจะไม่พลาดทุกการติดต่อสื่อสารตลอดเวลาที่อยู่บ้านหรืออยู่บนอาคารสูงๆ”

2015-02-26_031750แคมเปญ “ยิ้มยกบ้าน” ค่าบริการเดือนละ 699 บาท ใช้งานอินเตอร์เน็ทผ่าน Fiber Cable Internet 18 Mbps พร้อม Fix Line ที่โทรฟรี 200 บาทต่อเดือน นาน 12 เดือน และโทรหาเพื่อนและคนสนิท เบอร์ทรูมูฟ เอช ฟรี 3 เลขหมาย และยังได้รับโทรศัพท์บ้านไร้สาย 1 เครือง นอกจากนี้ฟรีค่าบริการโชว์เบอร์ และสิทธิพิเศษ ฟรี ค่าแรกเข้า ค่าติดตั้ง ค่าเดินสาย และสิทธิ์ยืม WiFi Router 4 Ports มูลค่าสูงสุด 3,200 บาท และได้ครอบครัว ฉัตรบริรักษ์ ทั้ง คุณแม่งามทิพย์ ฉัตรบริรักษ์ และ 3 หนุ่มฮอต บอย-ปกรณ์ หน่อง-ธนา และภัทร รวมทั้ง น้องวันใหม่ ฉัตรบริรักษ์ มาร่วมถ่ายทอดไลฟ์สไตล์ของกลุ่มลูกค้าเป้าหมายที่เป็นครอบครัว

“ทรูออนไลน์ ยังคงเดินหน้าขยายโครงข่าย hi-speed HOME Internet ด้วยไฟเบอร์ (FTTx) ครอบคลุม 4 ล้านครัวเรือนในกรุงเทพฯ ครอบคลุมทั้งพื้นที่แนวราบและในอาคารสูง และขยายต่อเนื่องไปต่างจังหวัดทั่วประเทศ  รวมครอบคลุมผ่าน 10 ล้านครัวเรือนในปี 2559 เพื่อเพิ่มโอกาสการเข้าถึงอินเทอร์เน็ตของคนในประเทศไทย และสนับสนุนนโยบายเศรษฐกิจดิจิตอลของภาครัฐ ซึ่งการขยายโครงข่ายอินเทอร์เน็ตบรอดแบนด์ จะเป็นปัจจัยพื้นฐานสำคัญที่จะเสริมความแข็งแกร่งให้ประเทศไทยก้าวขึ้นเป็นศูนย์กลางของ AEC  ทั้งนี้ ทรูออนไลน์มั่นใจว่าจะสามารถเพิ่มส่วนแบ่งตลาดลูกค้าทรูออนไลน์ในกรุงเทพฯและปริมณฑลเป็น 70% และเพิ่มส่วนแบ่งตลาดทั่วประเทศเป็น 45% ได้ภายในปี 2559” นายมนัสส์ กล่าวสรุป

About Author

shyboy

shyboy

Partners