ลือกันอีกรอบ Galaxy S III มาพร้อมกับหน้าจอ 4.8 นิ้ว และฝาหลังวัสดุเซรามิค

โดย Ororo | 26 กุมภาพันธ์ 2555 เมื่อ 21:01 น. | อ่าน 4

แม้ Samsung ประกาศแล้วว่าจะไม่นำ Galaxy S III มาเปิดตัวในงาน Mobile World Congress ของปีนี้แต่จะจัดงานเปิดตัวโดยเฉพาะขึ้นเองทีหลัง ส่วนข่าวลือก็ยังแพร่สะพัดไม่หยุดหย่อนโดยในรอบนี้มาจากแหล่งข่าววงในพร้อมข้อมูลใหม่ที่น่าสนใจ

แหล่งข่าวที่น่าเชื่อถือของ BGR ระบุว่ามูลเหตุที่ Samsung ตัดสินใจไม่นำ Galaxy S III มาเปิดตัวในงาน Mobile World Congress เพราะ Samsung ต้องการลดระยะเวลาระหว่างการเปิดตัวกับการวางตลาดจริงให้สั้นที่สุด ซึ่งการวางตลาด Galaxy S III ในปีนี้จะดำเนินการพร้อมกันกว่า 50 ประเทศทั่วโลก แหล่งข่าวยังระบุอีกว่า Galaxy S III จะมาพร้อมกับหน้าจอขนาด 4.8 นิ้ว มีความเป็นไปได้สูงมากที่ Samsung จะนำจอชนิด Super AMOLED Plus ระดับ HD มาใช้ ส่วนข้อมูลใหม่ในแหล่งข่าวที่ไม่เคยพบมาก่อนคือฝาหลังของ Galaxy S III จะเป็นวัสดุเซรามิคแทนที่วัสดุพลาสติกของ Galaxy S II ถือเป็นข้อมูลใหม่ที่น่าสนใจว่าวัสดุเซรามิคนี้จะมีความสวยงามคงทนมากแค่ไหน

ข้อมูลเกี่ยวกับสเปค Galaxy S III ที่เหลือก็ยังคงเหมือนเดิมเช่นชิปเซ็ตระดับ Quad-Core, กล้องที่มีการปรับปรุงขึ้น, Android 4.0 Ice Cream Sandwich, 4G LTE และสเปคอื่นๆที่ถือว่าล้ำยุคในปีนี้ หลังจากงาน Mobile World Congress จบ Samsung เตรียมจ่อคิวจัดเต็มต่ออย่างแน่นอน

ที่มา: BGR

About Author

Ororo

Ororo

Partners