สปอยล์แรง ประธาน HTC อ้างไม่มีโทรศัพท์ Snapdragon 835 ในงาน MWC17

โดย iSkyline | 26 มกราคม 2560 เมื่อ 11:29 น. | อ่าน 36

htc 10 droidlife

ภายหลังจากที่ High Tech Computer หรือ HTC นั้นได้ขยับเปิดตัวโทรศัพท์ระดับไฮเอนด์ของบริษัทไปตั้งแต่ช่วงก่อนกลางเดือนมกราคมด้วยรุ่น U Ultra และ U Play ที่กำลังจะเปิดตัววางจำหน่ายในช่วงไตรมาสแรกของปี 2017 ล่าสุดก็มีอีกหนึ่งความคืบหน้าเปิดเผยออกมาจากคำสัมภาษณ์ของประธานบริหารแผนกสมาร์ทโฟน Chialin Chang ซึ่งทำเอาใครที่รอลุ้นการเปิดตัว Snapdragon 835 ในงานใหญ่ประจำปีที่บาร์เซโลนานั้นอาจจะต้องหงายหลัง

ซึ่งการตอบข้อซักถามถึงการตัดสินใจเลือกใช้หน่วยประมวลผล Snapdragon 821 ในโทรศัพท์ U Ultra นั้นถูกประเมินเอาไว้ตั้งแต่ 9 เดือนที่แล้วในฐานะตัวเลือกดีที่สุดของเวลานั้น ขณะเดียวกันยังบอกอีกว่าทาง HTC เองจะเป็นผู้ผลิตกลุ่มแรกๆ ของอุตสาหกรรมสมาร์ทโฟนที่จะได้เลือกใช้หน่วยประมวลผล Snapdragon 835 เมื่อกำลังการผลิตนั้นมีพร้อมสอดคล้องกับความต้องการของตลาด ท่ามกลางกระแสข่าวที่อ้างอิงกันว่าทาง Samsung ได้เหมาซื้อสินค้าลอตแรกสำหรับการผลิต Galaxy S8 ไปจนหมด (ข่าว)

สุดท้ายแล้วการสัมภาษณ์ของ Chang นั้นได้ระบุยืนยันว่าจะไม่มีผู้ผลิตสมาร์ทโฟนรายใด ที่ได้เปิดตัวฮาร์ดแวร์ใหม่ล่าสุดจาก Qualcomm บนเวทีงานจัดแสดงสินค้า Mobile World Congress

ที่มา: xda

About Author

iSkyline

iSkyline

Partners