แฮปปี้จับมือกาละแมร์ เปิดตัว “แฮปปี้ *7331 เรื่องที่ผู้หญิงอยากรู้กับกาละแมร์”

โดย shyboy | 19 ตุลาคม 2550 เมื่อ 00:45 น. | อ่าน 37
แฮปปี้ จับมือ กาละแมร์ เปิดตัว “แฮปปี้ *7331 เรื่องที่ผู้หญิงอยากรู้กับกาละแมร์”
วาไรตี้สุดไฮเทคครั้งแรกของวงการบันเทิงไทยบนมือถือ

แฮปปี้ จับมือ กาละแมร์ เปิดตัว “แฮปปี้ *7331 เรื่องที่ผู้หญิงอยากรู้กับกาละแมร์”
วาไรตี้สุดไฮเทคครั้งแรกของวงการบันเทิงไทยบนมือถือ


 


18 ตุลาคม 2550 – แฮปปี้จากดีแทค ร่วมกับ กาละแมร์ พัชรศรี เบญจมาศ เปิดตัววาไรตี้รูปแบบใหม่ ครั้งแรกของวงการบันเทิงไทยที่นำสาระและบันเทิงส่งตรงถึงมือถือ ผ่านบริการ “แฮปปี้ *7331 เรื่องที่ผู้หญิงอยากรู้กับกาละแมร์” ให้ลูกค้าแฮปปี้และดีแทคใช้บริการได้ง่าย ๆ เพียงโทร *7331 เลือกรับฟังเรื่องราวจาก 3 เมนูหลัก ได้แก่ เมนู 1 ที่นี่มีแต่รัก เมนู 2 เคล็ดไม่ลับกับกาละแมร์ และเมนู 3 เก็บต๊ก เก็บตก ที่จะรวบรวมความสนุกในลีลาและเนื้อหาหลากหลายที่กาละแมร์จะนำมาเล่าสู่กันฟัง พร้อมแขกรับเชิญคนดังจากทุกวงการมาสลับสับเปลี่ยนหมุนเวียนกันทุกสัปดาห์ เพื่อเล่าเรื่องราวดี ๆ ทั้งสาระ บันเทิง และเคล็ดลับเด็ด ๆ ให้ติดตามอัพเดทกันแบบไม่ตกเทรนด์


 


“กาละแมร์” พัชรศรี เบญจมาศ พิธีกรสาวเจ้าของโปรเจค เปิดเผยว่า ตัวเองเป็นคนชอบพูด และชอบเล่าเรื่องราวต่าง ๆ ให้คนใกล้ตัวได้รับรู้สิ่งดี ๆ อยู่แล้ว จึงมีไอเดียคิดโปรเจคสนุก ๆ ขึ้นมา โดยร่วมกับแฮปปี้นำเอาเรื่องราวน่ารู้ต่าง ๆ มารวมกันอยู่บนมือถือ ให้บรรดาสาว ๆ รับฟังข้อมูลจากกาละแมร์ได้สะดวกขึ้น แค่กด *7331 จากมือถือก็ฟังข้อมูลได้เลย ซึ่งจะมีทั้งเรื่องราวในวงการบันเทิง เรื่องรัก ๆ เคล็ดลับต่าง ๆ และสาระที่เป็นประโยชน์ บางเรื่องฟังไปอาจจะแอบยิ้มไปก็มี เนื้อหาหลัก ๆ จะมีด้วยกัน 3 เมนู ที่กาละแมร์ และก๊วนเพื่อน ๆ และแขกรับเชิญจากวงการต่าง ๆ จะมาเล่าให้ฟังเป็นประจำ โดยจะมีการอัพเดทเรื่องราวใหม่ ๆ กันทุก ๆ สัปดาห์


 


บริการ “แฮปปี้ *7331 เรื่องที่ผู้หญิงอยากรู้กับกาละแมร์” เป็นบริการรูปแบบใหม่ที่จะนำเสนอเรื่องราววาไรตี้ ผ่านมือถือโดยมีเนื้อหาหลัก 3 กลุ่ม 3 เมนูให้เลือก เมนูที่ 1 (กด 1) ที่นี่มีแต่รัก รวบรวมเรื่องราวและมุมมองความรักในแบบต่าง ๆ จากหลากหลายคนดัง เมนูที่ 2 (กด 2) เคล็ดไม่ลับกับกาละแมร์ พบกับสารพัดเคล็ดลับที่ใช้ได้ในชีวิตประจำวัน และเมนูที่ 3 (กด 3) เก็บต๊ก เก็บตก สำหรับคนชอบเรื่องราวแนวแปลก แนวฮา ที่จะช่วยเติมรอยยิ้มให้คนฟังมีวันดี ๆ ได้อีกวัน รับฟังข่าวสาร ความรู้ และความสุขอย่างง่าย ๆ ได้ทุกที่ทุกเวลา โดยกด *7331 จากมือถือ เพื่อรับฟังเรื่องราววาไรตี้ดี ๆ เสิร์ฟข้างหูคุณ ได้ตลอด 24 ชั่วโมง (ค่าบริการ 4 บาทต่อนาที) สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติม กด 1678 หรือ www.kalamare.com

About Author

shyboy

shyboy

Partners