เอชพีนำเสนอ HP xw4550, xw4600 Workstation และ HP Compaq dc7800 Business Desktop PC เพื่อสมรรถนะการประมวลผลที่ใช้พลังงานอย่างคุ้มค่า

โดย shyboy | 19 ตุลาคม 2550 เมื่อ 00:39 น. | อ่าน 159
เอชพีแนะนำโซลูชั่นเดสก์ทอปสำหรับธุรกิจ 3 รุ่น ที่ได้รับการเสริมประสิทธิภาพด้านการใช้พลังงาน และนวัตกรรม รวมทั้งสมรรถนะ

กรุงเทพฯ 18 ตุลาคม 2550 – เอชพีแนะนำโซลูชั่นเดสก์ทอปสำหรับธุรกิจ 3 รุ่น ที่ได้รับการเสริมประสิทธิภาพด้านการใช้พลังงาน และนวัตกรรม รวมทั้งสมรรถนะ ซึ่งประกอบด้วยเวิร์คสเตชั่นในราคาระดับเริ่มต้น และพีซีซึ่งไม่ใช้พื้นที่โต๊ะทำงาน (zero footprint) โดยทั้งหมดออกแบบมาเพื่อให้องค์กรทุกระดับสามารถทำงานได้อย่างมืออาชีพ


 


ผลิตภัณฑ์ใหม่ที่เปิดตัวในครั้งนี้ประกอบด้วย HP xw4550 และ xw4600 Workstation และ HP Compaq dc7800 Business Desktop PC ซึ่งเต็มเปี่ยมด้วยพลังและสมรรถนะการประมวลผลที่ผู้ใช้ต้องการจากโซลูชั่นที่ซับซ้อน


 


นายปวิณ วรพฤกษ์ ผู้จัดการกลุ่มผลิตภัณฑ์และการตลาด กลุ่มธุรกิจเพอร์ซันแนล ซิสเต็มส์ บริษัท ฮิวเลตต์-แพคการ์ด (ประเทศไทย) จำกัด กล่าวว่า “ธุรกิจเอสเอ็มบีในปัจจุบัน มีความต้องการสมรรถนะ การประมวลผลที่มีประสิทธิภาพสูงและในราคาที่คุ้มค่า ทั้งในแง่ของราคาที่ซื้อในครั้งแรกและการช่วยลดค่าใช้จ่ายด้านพลังงานในการดำเนินงาน ผลิตภัณฑ์ทั้งหมดออกแบบมาให้ตรงกับ ความต้องการของเอสเอ็มบีในภูมิภาคโดยเฉพาะ ดังนั้น เราจึงได้แนะนำสินค้าที่มีขนาดเล็กที่สุด แต่มีประสิทธิภาพการประมวลผลที่ทรงพลังและประหยัดพลังงานได้ยอดเยี่ยมที่สุดออก สู่ตลาดในวันนี้”


 


เวิร์คสเตชั่นรุ่นใหม่ล่าสุด นำเสนอนวัตกรรมและการใช้พลังงานอย่างคุ้มค่า เพื่อตอบสนอง    ความต้องการด้านการประมวลผลอันซับซ้อนของธุรกิจเอสเอ็มบี ในราคาที่คุ้มค่าอย่างมากเมื่อเทียบกับผลิตภัณฑ์ทั่วไป และเดสก์ทอปรุ่นล่าสุด ที่มีขนาดเล็กที่สุด และประหยัดพลังงาน ซึ่งเปิดตัวในครั้งนี้ คือ HP Compaq dc7800 Ultra-slim Desktop PC ซึ่งมีขนาดที่เล็กกว่ารุ่นก่อนถึงร้อยละ 46 จึงช่วยลดการใช้งานพลังงานลง และเสริมความคล่องตัวยิ่งขึ้น แต่ยังคงให้สมรรถนะการประมวลผลที่มีประสิทธิภาพดีดังเดิม


 


นอกจากนี้เอชพียังได้แนะนำจอภาพใหม่ในกลุ่ม Advantage Series ได้แก่ HP L1750 และ L1950 ซึ่งเป็นแบบจอแบนที่ให้คุณภาพการแสดงผลดีเยี่ยม และใช้งานได้สะดวกสำหรับเอสเอ็มบี นอกจากนี้ เอชพียังแนะนำจอภาพใหม่ในกลุ่ม Essential Series คือ จอแอลซีดีไวด์สกรีน HP L1908w ขนาด 19 นิ้ว ซึ่งเป็นผลิตภัณฑ์ในระดับพื้นฐานที่มีราคาคุ้มค่า แต่ให้ประสิทธิภาพและการทำงานที่วางใจได้ จึงเหมาะสำหรับกลุ่มธุรกิจเอสเอ็มบีอย่างแท้จริง

About Author

shyboy

shyboy

Partners