ทรู "เน็ตทอล์ค บาย ทรูออนไลน์ ใช้ VoIP ผ่าน Wi-Fi บนมือถือได้แล้ววันนี้"

โดย shyboy | 17 ตุลาคม 2550 เมื่อ 19:24 น. | อ่าน 16
เน็ตทอล์ค บาย ทรูออนไลน์ เปิดนวัตกรรมโทรผ่านเน็ตใหม่ล่าสุด สัมผัสอิสระในการสื่อสารด้วยเทคโนโลยี VoIP ผ่าน Wi-Fi บนมือถือ พีดีเอ และสมาร์ทโฟน

กรุงเทพฯ 17 ตุลาคม 2550 – เน็ตทอล์ค บาย ทรูออนไลน์ เปิดนวัตกรรมโทรผ่านเน็ตใหม่ล่าสุด สัมผัสอิสระในการสื่อสารด้วยเทคโนโลยี VoIP ผ่าน Wi-Fi บนมือถือ พีดีเอ และสมาร์ทโฟน ให้โทรทางไกลทั้งในและต่างประเทศง่ายและสุดคุ้ม เพียงอยู่ในจุดให้บริการ Wi-Fi ก็สามารถโทรผ่านเน็ตได้ทันที พร้อมเชิญชวนผู้ใช้บริการร่วมทดลองและสัมผัสประสบการณ์สื่อสารไร้ขีดจำกัดได้แล้ววันนี้


 


ดร. เจน จูฑา ผู้ช่วยผู้อำนวยการ หัวหน้าฝ่าย VoIP Business บริษัท ทรู คอร์ปอเรชั่น จำกัด (มหาชน) กล่าวว่า “บริการเน็ตทอล์ค บาย ทรูออนไลน์ ตอกย้ำความเป็นผู้นำในการให้บริการโทรศัพท์ผ่านอินเทอร์เน็ต พัฒนานวัตกรรมบริการให้ลูกค้าใช้บริการผ่านเครือข่าย Wi-Fi บนมือถือ พีดีเอ และสมาร์ทโฟนได้แล้ววันนี้ โดยในเฟสแรกของการเปิดบริการ ลูกค้าสามารถใช้งานได้ผ่านมือถือโนเกีย E65 และจะเพิ่มอีก 5 รุ่นภายในสิ้นปีนี้ และภายในปี 2551 จะสามารถใช้งานได้ถึง 20 รุ่น นอกจากนี้ ในโอกาสเปิดตัวนวัตกรรมใหม่ บริการเน็ตทอล์ค บายทรู ออนไลน์ ยังเชิญชวนลูกค้าร่วมเป็นหนึ่งในกลุ่มผู้ได้รับสิทธิพิเศษ ทดลองใช้บริการ VoIP ผ่าน Wi-Fi บนมือถือ 10 รายแรก เพียงเป็นผู้ใช้บริการเน็ตทอล์ค บาย ทรูออนไลน์ และใช้โทรศัพท์มือถือโนเกีย E65 ส่งอีเมล์มาที่ truenettalk@truecorp.co.th โดยใช้ชื่อหัวข้อว่า “สมัคร NetTalk ผ่าน Wi-Fi บนมือถือ” พร้อมระบุชื่อ ที่อยู่ และหมายเลขโทรศัพท์ที่ต้องการใช้งาน ผู้ที่ได้รับคัดเลือก 10 ท่าน จะได้สัมผัสประสบการณ์สื่อสารรูปแบบใหม่ พร้อมเลือกรับแพคเกจโทรทั่วโลก 2500 บาท นาน 3 เดือน หรือ แพคเกจโทรทั่วไทย โทรได้ไม่จำกัด นาน 90 วัน”


 


ผู้ที่สนใจสามารถสมัครใช้บริการได้ตั้งแต่วันนี้ ถึง 31 ตุลาคม 2550 หรือดูรายละเอียดเพิ่มเติมที่เว็บไซต์ www.truenettalk.com หรือโทร. 02 900 9000 กด 12


 


อนึ่ง เน็ตทอล์ค บาย ทรูออนไลน์ ให้บริการผ่านเทคโนโลยีโทรศัพท์ผ่านเครือข่ายอินเทอร์เน็ต (VoIP) โดย ลูกค้าสามารถโทรออกด้วยเครื่องคอมพิวเตอร์ไปยังโทรศัพท์บ้าน โทรศัพท์มือถือทั้งในและต่างประเทศได้อย่างรวดเร็วทันใจ   และสามารถเล่นอินเทอร์เน็ตและคุยโทรศัพท์ไปพร้อมๆ กันได้อย่างไม่ขาดตอน        คุณภาพเสียงคมชัด นอกจากนี้ ยังสามารถใช้อุปกรณ์ต่อพ่วง เพื่อโทรออกจากเครื่องโทรศัพท์บ้าน หรือโทรศัพท์เคลื่อนที่ผ่านเครือข่ายอินเทอร์เน็ต พร้อมนวัตกรรมใหม่ล่าสุด โทรผ่านเครือข่าย Wi-Fi จากมือถือ จึงให้ความสะดวกและคุ้มค่าสูงสุด

About Author

shyboy

shyboy