เอชพี ย้ำภาพลักษณ์คนรุ่นใหม่ มุ่งสร้างความโดดเด่นของโลโก้คอมแพค ด้วยแคมเปญ “Compaq Your Companion” ยกขบวน ‘Mr. Qool’

โดย shyboy | 14 ตุลาคม 2550 เมื่อ 04:41 น. | อ่าน 28
เอชพีเอาใจคนรุ่นใหม่ เปิดตัวแคมเปญ “Compaq Your Companion” รุกจัดกิจกรรมตามแหล่งรวมวัยรุ่นทั่วกรุงเทพ ตอกย้ำภาพลักษณ์แบรนด์คอมแพคด้วยสื่อสร้างสรรค์และกิจกรรมหลากรูปแบบ

กรุงเทพฯ 12 ตุลาคม 2550 – เอชพีเอาใจคนรุ่นใหม่ เปิดตัวแคมเปญ “Compaq Your Companion” รุกจัดกิจกรรมตามแหล่งรวมวัยรุ่นทั่วกรุงเทพ ตอกย้ำภาพลักษณ์แบรนด์คอมแพคด้วยสื่อสร้างสรรค์และกิจกรรมหลากรูปแบบ พร้อมทั้งแนะนำ ‘Mr. Qool’ คู่หู    คนใหม่ ที่จะมาสร้างสีสันความสนุกให้กับวัยมันส์


 


ภาพลักษณ์ใหม่ของแบรนด์คอมแพค ได้รับการเปิดตัวครั้งแรกเมื่อเดือนเมษายนที่ผ่านมา โดยปรับเปลี่ยนมาใช้โลโก้ CQ ที่ดูทันสมัยและปราดเปรียว เพื่อสื่อถึงแนวคิดของคอมแพคในการเป็นแบรนด์ที่ ‘เรียบง่ายและคุ้มค่า’ (simple and value)


 


นอกจากนี้เอชพียังได้ประกาศผลผู้ชนะการประกวดตั้งชื่อมาสคอทใหม่ของคอมแพค ในภูมิภาคเอเชียแปซิฟิก ซึ่งได้เริ่มต้นขึ้นในเดือนพฤษภาคมที่ผ่านมา และมีผู้สนใจส่งชื่อ   เข้าประกวดผ่านทางเว็บไซต์ www.stickmanwantsaname.com มากถึง 620 ชื่อ โดยชื่อที่ได้รับการคัดเลือกคือ ‘Qool’ โดยแอนตี้ ซานโตโซ่ จากประเทศอินโดนีเซีย เนื่องจากเป็นชื่อที่สามารถสื่อถึงบุคลิกที่สนุกสนานของแบรนด์ และมีการนำตัวอักษร Q มาใช้ได้อย่างลงตัว


 


นายประเสริฐ จรูญไพศาล ผู้จัดการทั่วไป กลุ่มธุรกิจเพอร์ซัลแนล ซิสเต็มส์ และกลุ่มผลิตภัณฑ์ภาพและการพิมพ์ กล่าวว่า “แคมเปญ Compaq Your Companion’ ตอกย้ำถึงความมุ่งมั่นของคอมแพคในการนำเสนอประสบการณ์ใช้งานที่สะดวกและเรียบง่าย สู่กลุ่มคนรุ่นใหม่อย่างใกล้ชิดมากยิ่งขึ้น ซึ่งผมเชื่อว่าโน้ตบุ๊คคอมแพครุ่นใหม่ที่เกิดจากการปรับภาพลักษณ์ในครั้งนี้ จะช่วยเสริมผลิตภัณฑ์โน้ตบุ๊คของเอชพีให้มีความแข็งแกร่งมากขึ้น อีกทั้งยังเป็นการเพิ่มโอกาสให้กับลูกค้าได้มีทางเลือกการใช้งานโน้ตบุ๊คได้อย่างหลากหลายและตรงกับความต้องการมากที่สุดอีกด้วย”

About Author

shyboy

shyboy

Partners