โมโตโรล่าอวดโฉม MOTORAZR maxx V6 Ferrari Challenge รุ่นลิมิเต็ด เอดิชั่น

โดย shyboy | 9 ตุลาคม 2550 เมื่อ 23:10 น. | อ่าน 69
โมโตโรล่า จับมือ ทีดับบลิวแซด จัดงานปาร์ตี้สุดร้อนแรงเผยโฉม MOTORAZR maxx V6 Ferrari Challenge โทรศัพท์มือถือรุ่นลิมิเต็ด เอดิชั่น

โมโตโรล่า จับมือ ทีดับบลิวแซด จัดงานปาร์ตี้สุดร้อนแรงเผยโฉม ‘MOTORAZR™ maxx V6 Ferrari Challenge’ โทรศัพท์มือถือรุ่นลิมิเต็ด เอดิชั่น รุ่นแรกที่ออกแบบภายใต้ความร่วมมือกับแบรนด์รถสปอร์ตสุดหรูชั้นนำระดับโลก ”เฟอร์รารี” ที่ผสานทั้งความมีสไตล์ พลังที่แข็งแกร่ง และนวัตกรรมไว้ด้วยกันอย่างสมบูรณ์แบบ สะท้อนถึงคุณลักษณะเด่นของทั้งสองแบรนด์ที่มุ่งเน้นความงามสง่าและความใส่ใจในทุกรายละเอียด


 


MOTORAZR™ maxx V6 Ferrari Challenge มาพร้อมคุณสมบัติที่รองรับระบบสื่อสารไร้สาย HSDPA เพื่อความสามารถในการโอนถ่ายข้อมูลด้วยความเร็วสูง ตัวโทรศัพท์ประกอบด้วยรายละเอียดต่าง ๆ ที่ออกแบบขึ้นเป็นพิเศษ ไม่ว่าจะเป็น โลโก้เฟอร์รารีบนฝาปิดด้านบน เสียงกระหึ่มของเครื่องยนต์ขนาดแปดสูบของ Ferrari F1 เมื่อเปิดและปิดเครื่อง  ภาพเครื่องยนต์ Ferrari F430 บนหน้าจอด้านนอก  โลโก้เฟอร์รารีสีเหลืองสดบนพื้นหลังสีเทาที่หน้าจอด้านใน  แกลเลอรี่ภาพของยานยนต์ Ferrari F430 และภาพจากสนามแข่ง Ferrari Challenge Trofeo Pirelli USA กว่า 30 ภาพภายในตัวเครื่อง พร้อมกับซองใส่โทรศัพท์หนังแฮนด์เมดสีแดงสวยหรู


 

ภายใต้รูปทรงเพรียวบางสะดุดตา ดีไซน์ล้ำยุคซึ่งผสานวัสดุโลหะและกระจกนิรภัยเทมเปอร์ (Tempered glass) ที่มีความแข็งแกร่งเป็นพิเศษเหมือนกับที่ใช้ในรถสปอร์ตเฟอร์รารี MOTORAZR™ maxx V6 Ferrari Challenge คือโทรศัพท์มือถือระดับพรีเมียมที่รองรับเทคโนโลยี HSDPA และ EDGE เพื่อการโอนถ่ายข้อมูลแบบไร้สายด้วยความเร็วสูง หน้าจอวีจีเอที่คมชัด กล้องถ่ายภาพความละเอียด 2 ล้านพิกเซลสองตัวสำหรับการคุยโทรศัพท์แบบเห็นหน้าคู่สนทนาได้ (ขึ้นอยู่กับความสามารถและการตั้งค่าของผู้ให้บริการเครือข่าย) พร้อมระบบเล่นเพลงที่ควบคุมด้วยมิวสิคคีย์ระบบสัมผัสเพื่อสุดยอดประสบการณ์ทางดนตรี

About Author

shyboy

shyboy

Partners