ทรู คอฟฟี่ เฟ้นหาบาริสต้าบอย แอนด์ เกิร์ล 2007 ชวนหนุ่มสาวรุ่นใหม่สมัครด่วน ก่อน 18 ตุลาคม นี้

โดย shyboy | 9 ตุลาคม 2550 เมื่อ 22:41 น. | อ่าน 329
ทรู คอฟฟี่ สานฝันหนุ่มสาวรุ่นใหม่ ชวนสมัครเข้าร่วมเวิร์คช้อป บาริสต้า ทีมเพลย์เยอร์ (Barista Team Player) เพื่อก้าวสู่การเป็น “บาริสต้า บอย แอนด์ เกิร์ล 2007”

กรุงเทพฯ 8 ตุลาคม 2550: ทรู คอฟฟี่ สานฝันหนุ่มสาวรุ่นใหม่  กำลังศึกษาระดับปริญญาตรีหรือเทียบเท่า  มีใจรักการบริการ ชื่นชอบรสชาติ และความหอมของเมล็ดกาแฟ สนใจเทคโนโลยีล้ำสมัย   และดูดี มีสไตล์    สมัครเข้าร่วมเวิร์คช้อป บาริสต้า ทีมเพลย์เยอร์   (Barista Team Player)     เพื่อก้าวสู่การเป็น “บาริสต้า บอย แอนด์ เกิร์ล 2007”  รับรางวัลและทุนการศึกษา พร้อมโอกาสร่วมงาน สนใจสมัคร ณ ทรู คอฟฟี่ และทรูไลฟ์ ช้อป หรือ www.truecoffee.com ตั้งแต่วันนี้ – 18  ตุลาคม  ศกนี้


 


นายปพนธ์ รัตนชัยกานนท์ ผู้ช่วยกรรมการผู้จัดการใหญ่ บมจ. ทรู คอร์ปอเรชั่น เปิดเผยว่า      ด้วยจุดเด่นที่หลากหลายของทรู คอฟฟี่ ทั้งรสชาติของเครื่องดื่มทั้งร้อนและเย็น ความหอมอร่อยของเบเกอรี่  บรรยากาศสบายๆ เสมือนบ้าน เพียบพร้อมด้วยเทคโนโลยีและอินเทอร์เน็ตแบบไฮ-สปีด และความอบอุ่นจากการให้บริการ ทำให้ได้รับการตอบรับเป็นอย่างดี จนสามารถขยายสาขาได้อย่างต่อเนื่อง โดยมี สาขาพหลโยธิน 47 เป็นสาขาล่าสุด  ซึ่งจะแตกต่างกว่าสาขาอื่นคือ มีโซนอบรมที่ได้มาตรฐานใช้เป็นสถาบันฝึกอบรมบาริสต้ามือใหม่ ของทรู คอฟฟี่   แหล่งสร้างฝันสอนงานอย่างมืออาชีพให้กับ         คนรุ่นใหม่ได้ร่วมเวิร์คช้อป ในโครงการ บาริสต้า ทีมเพลย์เยอร์ (Barista Team Player)  ที่จะเปิดรับ   หนุ่มสาวที่กำลังศึกษาระดับปริญญาตรี เป็นคนรุ่นใหม่ อินเทรนด์ ไฟแรง มีใจรักกาแฟ ใส่ใจการให้บริการ สนใจในเรื่องเทคโนโลยีใหม่ๆ อยู่เสมอ  ได้เข้าร่วมเปิดประสบการณ์ เตรียมพร้อมก้าวสู่การเป็นบาริสต้าบอย  (Barista Boy) และบาริสต้า เกิร์ล (Barista Girl)


 


บาริสต้าบอย  (Barista Boy) และบาริสต้า เกิร์ล (Barista Girl) ที่ได้รับการคัดเลือกจะต้องผ่านการคัดเลือกเข้าอบรมเวิร์คช้อป บาริสต้า ทีมเพลย์เยอร์ (Barista Team Player) เป็นเวลา 2 สัปดาห์ และเข้าร่วมฝึกปฏิบัติงานครบ 1,000 ชั่วโมงภายใน 1 ปี  โดยจะได้รับรางวัลทุนการศึกษา 35,000 บาท และ คอมพิวเตอร์ โน้ตบุ๊ค พร้อมท่องโลกอินเทอร์เน็ตในร้านทรู คอฟฟี่ และทรู ไลฟ์ ฟรีอีก 1,000 ชั่วโมง พร้อมรับประกาศนียบัตร บาริสต้า ทีมเพลย์เยอร์ (Barista Team Player) จากทรู คอฟฟี่ และสิทธิพิเศษที่จะได้รับพิจารณาให้เป็นพนักงานประจำบริษัท ทรู ไลฟ์สไตล์ รีเทล จำกัด   


 


นิสิต นักศึกษาที่กำลังศึกษาระดับปริญญาตรี หรือเทียบเท่า สามารถติดต่อขอรับใบสมัครได้ที่ร้าน         ทรู คอฟฟี่ และทรูไลฟ์ ทุกสาขาทั่วประเทศ กรอกใบสมัคร พร้อมแนบรูปถ่ายสีขนาดโปสการ์ดหน้าตรง ทั้งแบบเต็มตัวและครึ่งตัว และส่งไปที่ ร้านทรู คอฟฟี่ และ ทรูไลฟ์ ช้อป ทุกสาขา หรือสมัครทางเวปไซต์ที่ www.truecoffee.com


 


“ทรู คอฟฟี่ บาริสต้าบอย แอนด์ เกิร์ล 2007” ตั้งใจจัดขึ้นเพื่อเปิดโอกาสแก่หนุ่มสาวยุคใหม่ ก้าวสู่เส้นทางอาชีพที่ตนเองถนัด ส่งเสริมให้นิสิต นักศึกษา ใช้เวลาให้เกิดประโยชน์สูงสุด และตอกย้ำแนวทางของกลุ่มทรู ที่จะร่วมสร้างสรรค์สังคมแห่งการเรียนรู้อย่างแท้จริง“  นายปพนธ์ กล่าวสรุป

About Author

shyboy

shyboy

Partners