ฮัทช์ได้ผู้ชนะประมูลแนวใหม่ ไม่ซ้ำ ต่ำสุด กะบะโตโยต้า VIGO จ่ายเพียง 349 บาท

โดย shyboy | 5 ตุลาคม 2550 เมื่อ 11:44 น. | อ่าน 49
อีกครั้งกับการประมูลแนวใหม่ ไม่ซ้ำต่าสุด หรือ Reverse Auction จากฮัทช์ ที่ผู้ชนะการประมูลทุบสถิติ ประมูลรถกะบะโตโยต้า วีโก้ ได้ไปในราคาเพียง 349 บาท จากราคาจริง 574,000 บาท

อีกครั้งกับการประมูลแนวใหม่ ไม่ซ้ำต่าสุด หรือ Reverse Auction จากฮัทช์ ที่ผู้ชนะการประมูลทุบสถิติ ประมูลรถกะบะโตโยต้า วีโก้ ได้ไปในราคาเพียง 349 บาท จากราคาจริง 574,000 บาท โดยการประมูลครั้งนี้ ฮัทช์เปิดให้ลูกค้าทั้งระบบเหมาจ่ายรายเดือนและระบบเติมเงินร่วมลุ้นประมูล เมื่อเดือนสิงหาคมที่ผ่านมา  โดยผู้ร่วมประมูลสามารถเสนอราคาการประมูลเริ่มต้นที่ 25 สตางค์ และไม่เกิน 10,000 บาท ผ่านระบบตอบรับอัตโนมัติ (IVR) หมายเลข 91999 โดยผู้ที่จะชนะการประมูลต้องเสนอราคาที่ต่ำที่สุดและไม่ซ้ำกับราคาของคนอื่น สำหรับผู้ชนะการประมูลครั้งนี้เสนอราคาที่ 349 บาท ซึ่งเป็นราคาที่ต่ำที่สุดและไม่ซ้ำกับราคาอื่น


 


สำหรับการประมูลครั้งต่อไป ฮัทช์ได้นำรถ ISUZU D-Max ซึ่งเป็นรถกะบะขวัญใจชาวไทยมาให้ลูกค้าได้ร่วมลุ้นประมูลต่อ โดยราคาประมูลเริ่มต้นที่ 25 สตางค์ และไม่เกิน 10,000 บาท เช่นเดียวกัน ลูกค้าฮัทช์ที่สนใจร่วมลุ้นได้แล้ววันนี้จนถึงวันที่ 19 ตุลาคมศกนี้


 


ในภาพ นายชวนัชย์ บุฟผาอินทร์ (ที่ 2 จากซ้าย) ผู้ช่วยผู้อำนวยการบริการสื่อสาร และนายสุกิจ มัทนวีรพงศ์ (ซ้ายสุด) ผู้ช่วยผู้อำนวยการฝ่ายพัฒนาบริการคอนเท้นต์ บริษัท ฮัทชิสัน ซีเอที ไวร์เลส มัลติมีเดีย จำกัด ร่วมแสดงความยินดีกับ นางสาวกัลยา จงภักดีตระกูล (ที่ 2 จากขวา) ผู้ชนะการประมูลด้วยการเสนอราคาเพียง 349 บาท   


 


สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมและวิธีการประมูลแนวใหม่ ไม่ซ้ำต่ำสุด Reverse Auction ได้ที่ร้านฮัทช์ ทุกสาขา หรือ Contact Hutch หมายเลข 1128 หรือที่เว็บไซต์ www.hutch.co.th

About Author

shyboy

shyboy

Partners