จีเอสเอ็ม แอดวานซ์ ให้คุณโทรได้สะใจ กับ “แรง!!” แรงทั้งเครือข่าย แรงทั้งโปรโมชั่น

โดย shyboy | 2 ตุลาคม 2550 เมื่อ 11:46 น. | อ่าน 34
จีเอสเอ็ม แอดวานซ์ เสริมพลังให้แก่คุณ ด้วยโปรโมชั่นใหม่ “แรง” ที่มอบความแรงให้พร้อมกันทั้งค่าโทรและคุณภาพเครือข่าย วันนี้ถึง 30 พฤศจิกายน ศกนี้

2 ตุลาคม 2550, จีเอสเอ็ม แอดวานซ์ เสริมพลังให้แก่คุณ ด้วยโปรโมชั่นใหม่ “แรง” ที่มอบความแรงให้พร้อมกันทั้งค่าโทรและคุณภาพเครือข่าย  วันนี้ถึง 30 พฤศจิกายน ศกนี้


 


นายฐิติพงศ์ เขียวไพศาล, ผู้ช่วยกรรมการผู้อำนวยการ สายงานการตลาด เอไอเอส กล่าวว่า “ จีเอสเอ็ม แอดวานซ์ ได้เปิดตัวโปรโมชั่นสำหรับลูกค้าใหม่  เพื่อเสริมพลังให้คุณโทรได้แรงดั่งใจสั่ง กับ “แรง!!” แพ็คเกจค่าโทร.แบบแรงเต็มร้อยกับคุณภาพเครือข่ายที่ไม่มีใครสู้ได้ ใหม่ล่าสุด ที่แรงเต็มร้อยกับคุรภาพเครือข่ายที่ไม่มได้แรงสุดม


่วนงานการตลาด ( ที่มาพร้อมกับอัตราค่าโทรแบบแรงสุดๆ เพราะให้คุณโทรฟรีภายในเครือข่ายเอไอเอส ทุกวันๆละ 12 ชั่วโมง โดยโทรกี่ครั้งก็ได้  ครั้งละไม่เกิน 1 ชั่วโมง ในช่วงเวลา 05.00 – 17.00 น. (ส่วนเกินนาทีละ 1 บาท) สำหรับการโทรนอกเครือข่ายหรือโทรนอกช่วงเวลา คิดนาทีแรก 2 บาท นาทีต่อไป นาทีละ 1 บาท นาน 12 เดือน ในราคาเพียงเดือนละ 159 บาท”


 


ความแรงนี้มีเพื่อผู้จดทะเบียนใหม่ภายใน 30 พฤศจิกายน ศกนี้ สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติม เอไอเอส คอลล์เซ็นเตอร์ 1175 หรือ www.gsmadvance.ais.co.th

About Author

shyboy

shyboy

Partners