โนเกียสนับสนุนวงการแฟชั่นไทยและดีไซน์เนอร์หน้าใหม่ พร้อมแสดงแฟชั่นโฟนคอลเลคชั่นล่าสุดในงาน Elle Fashion Week 2007

โดย shyboy | 2 ตุลาคม 2550 เมื่อ 01:58 น. | อ่าน 27
โนเกียเดินหน้าสนับสนุนวงการแฟชั่นไทย พร้อมแสดงแฟชั่นโฟน คอลเลคชั่นล่าสุด Nokia Prism ในงาน “Elle Fashion Week 2007”


กรุงเทพฯ – 26 กันยายน 2550: โนเกียเดินหน้าสนับสนุนวงการแฟชั่นไทย พร้อมแสดงแฟชั่นโฟน         คอลเลคชั่นล่าสุด Nokia Prism ในงาน “Elle Fashion Week 2007” เปิดโอกาสให้ดีไซน์เนอร์หน้าใหม่      ได้โชว์ฝีมือบนเวที “Young Designer 2007 Show’ และมอบสิทธิพิเศษสำหรับลูกค้าโนเกียภายในงาน


 


โนเกียสนับสนุนงาน “Elle Fashion Week” เป็นปีที่ห้า สานต่อเจตนารมณ์ในการสนับสนุนการเติบโตของอุตสาหกรรมแฟชั่นไทย และการสร้างสรรค์ผลงานของคนรุ่นใหม่ เปิดโอกาสให้ดีไซน์เนอร์หน้าใหม่      ได้แสดงผลงานบนเวที “Young Designer 2007 Show” ได้แก่ ทิพา ภูสนพงษ์ ผู้ช่วยดีไซเนอร์ของ Theatre และมีผลงานมากมายร่วมกับ Pierre et Gilles, Emanuel Ungaro และ Jean-Charles de Castelbajac; อติโรจน์ โรจน์รัตนวลี ผู้ชนะเลิศรางวัล Young Designer Contest จากนิตยสาร Elle Décor ปี 2005; ศรัณย์ เย็นปัญญา หนึ่งในทีมงานมูลนิธิส่งเสริมศิลปาชีพ และเสกสฤษฎ์ ธนประสิทธิกุล ผู้เข้ารอบสุดท้ายของการประกวด International Talents Support Competition ครั้งที่ 5 ประเทศอิตาลี


 


นายวิภู ซาบาวาล ผู้จัดการทั่วไป ฝ่ายบริหารลูกค้าและการตลาด บริษัท โนเกีย (ประเทศไทย) จำกัด กล่าวว่า “โนเกียให้ความสำคัญกับดีไซน์ และเชื่อว่าแฟชั่นเป็นส่วนหนึ่งที่สะท้อนตัวตน บุคลิก และความสนใจของแต่ละบุคคล ในวันนี้โทรศัพท์มือถือมิได้เป็นเพียงเครื่องมือสื่อสาร แต่เป็นอุปกรณ์คู่กายที่ผู้คนพกพาติดตัวไปด้วยตลอดเวลา โนเกียจึงนำเสนอแฟชั่นโฟนเพื่อตอบสนองความต้องการของผู้ที่รักชื่นชมในแฟชั่น และไม่ต้องการพลาดเทรนด์ใหม่ๆในโลกของการออกแบบ หวังเป็นอย่างยิ่งว่า Nokia Prism Collection จะให้แรงบันดาลใจในการออกแบบแก่นักออกแบบหน้าใหม่ในปีนี้ และเป็นที่ชื่นชอบของเหล่า Fashionista”


 


Nokia Prism Collection แฟชั่นโฟนคอลเลคชั่นใหม่ล่าสุดในศิลปะแบบ Modernist   ซึ่งประกอบด้วย       โนเกีย 7900 ปริซึม (Nokia 7900 Prism) และโนเกีย 7500 ปริซึม (Nokia 7500 Prism) ตัวเครื่องมีพื้นผิวสีดำเป็นเงาแวววาว ตอกย้ำอิสรภาพทางความคิดแห่งอนาคต เสริมด้วยดีไซน์การออกแบบที่ก้าวล้ำนำหน้าศิลปะร่วมสมัยสู่สถาปัตยกรรมของรูปทรงที่เน้นเหลี่ยมมุมในเฉดสีกราฟฟิกแบบสะท้อนแสง  พิเศษสำหรับผู้ที่ซื้อ โทรศัพท์ Nokia Prism Collection (โนเกีย 7500 และโนเกีย 7900) ภายในงาน รับทันที กระเป๋าแฟชั่นสุดเก๋จาก Issue (มูลค่า 1,000 บาท) พร้อมบัตรชมแฟชั่นโชว์ 2 ที่นั่ง


 


‘Elle Fashion Week 2007’จัดขึ้นระหว่างวันที่ 16-21 ตุลาคม 2007 ที่เซ็นทรัลเวิลด์ และ ‘Young Designer 2007 Show’ จะแสดงในวันที่ 19 ตุลาคม เวลา 21.00 น.


 


 


รายละเอียดสำหรับลูกค้าเพิ่มเติมที่ www.nokia.co.th หรือโนเกียแคร์ไลน์ 02-640-1000


 

About Author

shyboy

shyboy

Partners