ทรู คอฟฟี่ ลุยแนวคิด Learning House ผสานเทคโนโลยีล้ำสมัย บรรยากาศอบอุ่น ร่วมสร้างคอมมิวนิตี้แห่งการเรียนรู้

โดย shyboy | 2 ตุลาคม 2550 เมื่อ 01:54 น. | อ่าน 34
ทรูคอฟฟี่ เปิดตัว Learning House ณ ร้านทรูคอฟฟี่และทรูไลฟ์
มุ่งสร้างคอมมิวนิตี้แห่งการเรียนรู้ตอบโจทย์หลากหลายไลฟ์สไตล์คนรุ่นใหม่

กรุงเทพฯ 1 ตุลาคม 2550 : ทรูคอฟฟี่ เปิดตัว Learning House ณ ร้านทรูคอฟฟี่และทรูไลฟ์ 
มุ่งสร้างคอมมิวนิตี้แห่งการเรียนรู้ตอบโจทย์หลากหลายไลฟ์สไตล์คนรุ่นใหม่       เลือกสรรหลักสูตรระดับเวิลด์คลาส  ร่วมกับ
มหาวิทยาลัยอัสสัมชัญ (เอแบค) เปิดโลกการเรียนรู้ภาษาจีน รูปแบบใหม่แห่งแรกและแห่งเดียวในประเทศไทย  ด้วยหลักสูตร Quick Chinese จากมหาวิทยาลัยชิงหัว และหลักสูตรการเรียนภาษาอังกฤษ World Class English รูปแบบใหม่    ผ่านเทคโนโลยี E-learning ด้วยโปรแกรม Tell Me More Online รวมทั้งบริการ Digital Library ห้องสมุดโลกไซเบอร์ระดับสากลที่สามารถเข้าถึงฐานข้อมูลที่ใหญ่ที่สุด อัพเดทที่สุด และ         มีประสิทธิภาพมากที่สุด  มั่นใจว่าแนวคิด Learning House ของทรูคอฟฟี่ ที่ผสานจุดเด่นด้านเทคโนโลยีของทรู และหลักสูตรที่มีประสิทธิภาพ ในบรรยากาศที่เป็นกันเอง จะนำไปสู่        การสร้างคอมมิวนิตี้แห่งการเรียนรู้ที่เหมาะกับไลฟ์สไตล์คนรุ่นใหม่         


 


นายปพนธ์  รัตนชัยกานนท์  ผู้ช่วยกรรมการผู้จัดการใหญ่/ประธานคณะผู้บริหาร  บมจ.  ทรู คอร์ปอเรชั่น เปิดเผยว่า “ทรูคอฟฟี่  และร้านทรูไลฟ์  สร้างขึ้นเพื่อเป็นแหล่งรวมคอมมิวนิตี้               ของคนรุ่นใหม่ ซึ่งกลุ่มทรูได้ผสมผสานทั้งเทคโนโลยีที่ล้ำสมัย และบริการที่แตกต่างเพื่อตอบโจทย์หลากหลายไลฟ์สไตล์ของคนในสังคม ล่าสุด ทรูคอฟฟี่ เปิดตัว เลิร์นนิ่ง เฮ้าส์ (Learning House)    สร้างคอมมิวนิตี้แห่งการเรียนรู้ สานต่อพันธกิจของกลุ่มทรู ที่จะมุ่งมั่นนำความรู้  ข้อมูลข่าวสาร และสาระบันเทิงให้แก่ประชาชนและเยาวชนทุกครัวเรือนทั่วประเทศ โดยเปิดหลักสูตรเพิ่มความรู้ในการใช้ภาษาต่างประเทศระดับเวิลด์คลาส  ได้รับความร่วมมืออย่างดียิ่งจากมหาวิทยาลัยอัสสัมชัญ (เอแบค)  สถาบันการศึกษาชั้นนำของไทย ด้วยหลักสูตรหลากหลายให้เลือกเรียนตามไลฟ์สไตล์และความชอบ     ไม่ว่าจะเป็น หลักสูตร Quick Chinese การเรียนรู้ภาษาจีนรูปแบบใหม่แห่งแรก และแห่งเดียวในประเทศไทย หลักสูตร World Class English การเรียนรู้ภาษาอังกฤษ ผ่านเทคโนโลยี E-Learning  ด้วยโปรแกรม Tell Me More Online ที่เข้าใจผู้เรียนอย่างแท้จริง อีกทั้งยังมีโปรแกรมวิเคราะห์การออกเสียง ให้ฝึกออกเสียงและปรับสำเนียงของตนเองได้บ่อยครั้งตามต้องการ  และ Digital  Library บริการห้องสมุดโลกไซเบอร์แห่งแรกและแห่งเดียวในประเทศไทยที่สามารถเข้าถึงฐานข้อมูล        ที่ใหญ่ที่สุด ผ่านบริการอินเทอร์เน็ตความเร็วสูงภายในร้าน  เพิ่มอิสระให้เรียนรู้ได้ทุกที่ทุกเวลา            ตามต้องการ สอดคล้องกับไลฟ์สไตล์ของคนรุ่นใหม่ได้เป็นอย่างดี”


 


ดร. กมล กิจสวัสดิ์ ผู้อำนวยการสำนักทะเบียนและประมวลผล มหาวิทยาลัย อัสสัมชัญ
(เอแบค)
กล่าวว่า “ความร่วมมือกับทรูครั้งนี้ เป็นส่วนหนึ่งของการเติมเต็มวิสัยทัศน์ของมหาวิทยาลัย อัสสัมชัญ (ABAC) ที่จะให้การสนับสนุนสังคม โดยเฉพาะการผสมผสานวิชาการและไซเบอร์เทคโนโลยีอย่างสร้างสรรค์ ดังนั้น ABAC จึงพร้อมแบ่งปันบุคลากรผู้เต็มเปี่ยมด้วยประสบการณ์ระดับสากล          มาเสริมสร้างสังคมการเรียนรู้ ณ ทรูคอฟฟี่ Learning House แห่งนี้ให้แข็งแกร่ง  ได้รับความรู้ทางวิชาการอย่างเต็มที่จากหลักสูตรซึ่งร่วมกันจัดทำขึ้น โดยเฉพาะเรื่องของภาษาต่างประเทศ ที่ต้องให้ผู้เรียน         ได้สัมผัสใกล้ชิดกับเจ้าของภาษา เพื่อให้ได้คุ้นเคยและมั่นใจในการสื่อสาร เช่นหลักสูตร  Quick Chinese   ที่ผู้เรียนจะได้เพลิดเพลินกับการเรียนภาษาจีนจากอาจารย์เจ้าของภาษาจากสถาบันควิกไชนีส    มหาวิทยาลัชิงหัว   ทำให้สามารถสื่อสารภาษาจีนได้ในระยะเวลาอันรวดเร็ว        โดยที่ผู้จบหลักสูตร  จะสามารถนำความรู้มาประยุกต์ใช้ทั้งในด้านการทำงาน และในชีวิตประจำวันอย่างเต็มที่ รวมทั้ง          ยังสามารถสอบเพื่อรับประกาศนียบัตรรับรองจากมหาวิทยาลัยชิงหัว และมหาวิทยาลัยอัสสัมชัญ (เอแบค) หรือเทียบโอนหน่วยกิตได้อีกด้วย”

About Author

shyboy

shyboy

Partners