ทรูมูฟ ฉลองความสำเร็จ คืนค่าโหวต AF 4 ให้แฟนคลับตัวจริงเม้าท์สนั่น

โดย shyboy | 1 ตุลาคม 2550 เมื่อ 01:59 น. | อ่าน 49
พร้อมประกาศข่าวดี ให้ลูกค้าเติมเงิน สามารถโอนค่าโทรให้เพื่อนได้ ผ่านบริการ True Transfer และ ขยายเวลาให้ลูกค้ารายเดือนใช้ค่าโทรนานกว่าเดิมถึง 30 มิ.ย. ปีหน้า


กรุงเทพฯ 28 กันยายน 2550 – นายสุภกิจ วรรธนะดิษฐ์ (กลาง) ผู้อำนวยการด้านการตลาดและการบริหารความสัมพันธ์กับลูกค้า กลุ่มบริษัททรู คอร์ปอเรชั่น จำกัด (มหาชน) พร้อมเหล่านักล่าฝัน True AF 4 ทั้ง 12 คน ขอบคุณลูกค้าทรูมูฟที่ร่วมโหวตเป็นกำลังใจให้นักล่าฝันในดวงใจ ซึ่งในปีนี้มียอดโหวตจำนวนสูงถึง 20 ล้านโหวต ซึ่งได้ทยอยคืนค่าโหวตเป็นค่าโทรแล้วตั้งแต่วันที่ 15 กันยายนที่ผ่านมา และจะสามารถคืนค่าโหวตทั้งหมดภายในสัปดาห์แรกของเดือนตุลาคมนี้ พิเศษสุด ทรูมูฟเซอร์ไพรส์แฟนคลับให้เฮกันมากขึ้น สำหรับลูกค้าแบบเติมเงินสามารถแบ่งปันค่าโทรให้คนสนิท ผ่านบริการโอนเงินค่าโทร True Transfer โอนเงินได้ครั้งละ 10 – 50 บาท (ค่าบริการครั้งละ 1 บาท) และสิทธิพิเศษสำหรับลูกค้าแบบรายเดือน ทรูมูฟขยายเวลาใช้ค่าโทรให้คุยได้นานกว่าเดิมถึง 30 มิถุนายน 2551 (เดิมใช้งานได้ถึง 31 ธันวาคม 2550)


 


บริการ True Transfer เป็นบริการโอนเงินค่าโทรพร้อมวันใช้งานคงเหลือให้เพื่อนได้ง่ายๆ บนมือถือทรูมูฟแบบเติมเงิน ลูกค้าสามารถดาวน์โหลดเมนู True Transfer และลงทะเบียนเพื่อใช้บริการ ได้ดังนี้


1.      ดาวน์โหลดเมนู True Transfer สำหรับการใช้บริการครั้งแรก โดยพิมพ์ TM5 (สำหรับเมนูภาษาไทย) และ TM5EN (สำหรับเมนูภาษาอังกฤษ) ส่งมาฟรีที่ 9000 หากมีเมนู Mobile Top Up อยู่แล้ว
เมนู
True Transfer จะไปแทนที่เมนู Mobile Top Up เดิม


2.      ลงทะเบียนและตั้งรหัสผ่าน โดยไปที่เมนู >> เลือก True Money >> เลือกตั้งรหัสผ่านเพื่อลงทะเบียน >> ใส่เลขที่บัตรประชาชน 13 หลัก >> ตั้งรหัสผ่าน 4 หลัก >> รอรับข้อความยืนยันการลงทะเบียน (หากเคยลงทะเบียนทรูมันนี่แล้ว สามารถใช้รหัสผ่านเดิม)


 


สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ ทรูมูฟ แคร์ โทร. 1331


 

About Author

shyboy

shyboy

Partners