สุดขีดกับความเป็นอิสระแห่งเสียงดนตรีและการสื่อสารแบบไร้สายในดีไซน์สุดเท่ เร้าใจ กับ MOTOROKR S9

โดย shyboy | 27 กันยายน 2550 เมื่อ 02:22 น. | อ่าน 106
จับโลกแห่งการเชื่อมต่อไร้สายมาเข้าคู่กับความมีสไตล์ โมโตโรล่าส่ง MOTOROKR S9 หูฟังสเตอริโอ บลูทูธ ที่จะปลดปล่อยคุณสู่ความเป็นอิสระแห่งประสบการณ์เสียงเพลงและการสื่อสารแบบไร้สาย

สุดขีดกับความเป็นอิสระแห่งเสียงดนตรีและการสื่อสารแบบไร้สายในดีไซน์สุดเท่ เร้าใจ กับ MOTOROKR S9


 


จับโลกแห่งการเชื่อมต่อไร้สายมาเข้าคู่กับความมีสไตล์ โมโตโรล่าส่ง MOTOROKR S9 หูฟังสเตอริโอ บลูทูธ ที่จะปลดปล่อยคุณสู่ความเป็นอิสระแห่งประสบการณ์เสียงเพลงและการสื่อสารแบบไร้สายได้อย่างสุดขีด กับน้ำหนักแสนเบาเพียง 32 กรัมที่มาในดีไซน์แบบคล้องคอ รูปทรงกระชับพอดีกับศีรษะยามสวมใส่และแป้นเสียบหูขนาดเล็กเส้นผ่านศูนย์กลางเพียง 13 มิลลิเมตร และยังกันเหงื่อในยามออกกำลังกาย คุณจึงสามารถเพลิดเพลินกับการฟังเพลงโดยไม่พลาดการติดต่อสื่อสาร เพราะเสียงเพลงจะหยุดโดยอัตโนมัติเมื่อมีสายเรียกเข้า สามารถควบคุมปุ่มรับสายเรียกเข้า ปรับระดับเสียง และเลือกเพลงจากหูฟังได้โดยตรง รองรับโทรศัพท์มือถือรองรับระบบบลูทูธมาตรฐาน Advanced Audio Distribution Profile (A2DP) และ Audio Video Remote Control Profile (AVRCP) และฟังเพลงได้ต่อเนื่องนานถึง 6 ชั่วโมงต่อการชาร์จแบตเตอรี่แต่ละครั้ง


 


หูฟังสเตอริโอบลูทูธ MOTOROKR S9 มีวางจำหน่ายแล้ววันนี้ในราคาเครื่องละ 3,990 บาท ที่ร้านตัวแทนจำหน่ายโทรศัพท์มือถือและอุปกรณ์เสริมโมโตโรล่าทุกแห่ง สนใจสามารถสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ MOTO Call Center โทร. 0-2351-8666 หรือที่ MOTOSHOP ทั้ง 3 สาขา ได้แก่ ชั้น 3 สยามพารากอน ช้อปปิ้งคอมเพล็กซ์, ชั้น 3 เดอะมอลล์ งามวงศ์วาน และชั้น 3 ดิ เอสพลานาด มอลล์ หรือคลิกไปที่เว็บไซต์ www.hellomoto.com/th

About Author

shyboy

shyboy

Partners