ฮัทช์ เปิดโลกวิดีโอบนมือถือ คอนเท้นต์ หลากหลาย ทันสมัย โหลดเร็วได้ใจ ไม่อั้น เริ่มต้นเพียง 20 บาท

โดย shyboy | 27 กันยายน 2550 เมื่อ 02:16 น. | อ่าน 8
ฮัทช์ยืนหยัดการเป็นผู้ให้บริการมัลติมีเดียไร้สายความเร็วสูงบนเทคโนโลยี CDMA 2000 1x ล่าสุดเสริมทัพคอนเท้นต์วิดีโอ พร้อมอัพเดทใหม่ๆ โดนใจผู้ใช้บริการ

ฮัทช์ยืนหยัดการเป็นผู้ให้บริการมัลติมีเดียไร้สายความเร็วสูงบนเทคโนโลยี CDMA 2000 1x ล่าสุดเสริมทัพคอนเท้นต์วิดีโอ พร้อมอัพเดทใหม่ๆ โดนใจผู้ใช้บริการ ครอบคลุมทั้งแฟชั่น บันเทิง ดนตรี กีฬา


 


โดยฮัทช์ได้ร่วมมือกับพันธมิตรผู้ให้บริการคอนเท้นต์ต่างๆ อาทิ ช่อง ASTV ที่ให้ลูกค้าอัพเดทเทรนด์ แฟชั่น ไลฟ์สไตล์ดารา พร้อมแฟชั่นสาวแคมปัสวัยใส   นอกจากนี้ ยังมีบริการ Movie VDO ซึ่งเป็นคอนเท้นต์ตัวอย่างหนังดัง ที่โหลดได้เร็วทันใจ ส่วนผู้ที่ชื่นชอบกีฬามวยไทย ฮัทช์ ก็จัดวิดีโอมวยไทยให้โหลดแบบไม่อั้นจากหลายสังเวียน สำหรับผู้ที่สนใจคลิปแปลกๆ ฮัทช์ก็ได้รวบรวม เรื่องเหลือเชื่อในเชื่อหรือไม่ และคลิปกรี๊ด แปลก แหวกไม่ซ้ำใครจากริปลีย์ มาไว้ให้ดาวน์โหลดดูกันเล่นๆ  ส่วนผู้ที่ชื่นชอบมิวสิควิดีโอ ศิลปินคนโปรดจากทั้งสองค่ายยักษ์ จีเอ็มเอ็ม แกรมมี่ กับ อาร์ เอส ก็สามารถอัพเดท และ โหลด เพลงฮิต ถูกใจวัยโจ๋ เพลงติดชาร์ต เพลงซึ้งกินใจ รวมทั้งหนังดังจากทั้งค่ายได้อีกด้วย


 


ลูกค้าฮัทช์สามารถสนุกกับบริการคอนเท้นต์วิดีโอง่ายๆ เพียงกดปุ่ม Hutch Key บนโทรศัพท์มือถือฮัทช์ ประสิทธิภาพของเทคโนโลยีไร้สายความเร็วสูง CDMA 2000 1x จะนำลูกค้าเข้าสู่โลกของวิดีโอได้จากทุกที่ ทุกเวลา รวดเร็วทันใจ ด้วยอัตราค่าบริการแบบไม่อั้น เริ่มต้นเพียง 20 บาท


 


สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับคอนเท้นต์วิดีโอและอัตราค่าบริการได้แล้ววันนี้ จากร้านฮัทช์ ทุกสาขาหรือ เว็บไซต์ www.hutch.co.th หรือโทร Contact Hutch 1128

About Author

shyboy

shyboy

Partners