เอ็มเอสเอ็น เอาใจแฟนศิลปินอิมพอร์ต มอบโชคแจกบัตรคอนเสิร์ตระดับโลก Black Eyed Peas, Beyonce และ Linkin Park

โดย shyboy | 26 กันยายน 2550 เมื่อ 00:52 น. | อ่าน 29
เอ็มเอสเอ็น ประเทศไทย ร่วมกับกับ บีอีซี เทโร เอ็นเตอร์เทนเมนท์ เปิดโอกาสให้เหล่าสาวกศิลปินอิมพอร์ต ลุ้นรับบัตรคอนเสิร์ตสุดเอ็กซ์คลู ซีฟฟรี เพื่อไปชมคอนเสิร์ตของ Black Eyed Peas, Beyonce และ Linkin Park

กรุงเทพฯ – 25 กันยายน 2550 – เอ็มเอสเอ็น ประเทศไทย ร่วมกับกับ บีอีซี เทโร เอ็นเตอร์เทนเมนท์ เปิดโอกาสให้เหล่าสาวกศิลปินอิมพอร์ต ลุ้นรับบัตรคอนเสิร์ตสุดเอ็กซ์คลู   ซีฟฟรี เพื่อไปชมคอนเสิร์ตของ Black Eyed Peas, Beyonce และ Linkin Park ที่จะมีขึ้นในประเทศไทย ในวันที่ 18 ตุลาคม, 30 ตุลาคม และ 11 พฤศจิกายน ตามลำดับ รวมมูลค่าบัตรชมคอนเสิร์ตทั้งหมดกว่าแสนบาท และได้ที่นั่งที่ดีที่สุดในการชมคอนเสิร์ต ที่สำคัญนี่เป็นครั้งแรกกับการเปิดคอนเสิร์ตในเมืองไทยของ Beyonce


 


วิธีการง่ายๆ เพียงแค่คลิกเข้าไปที่ www.big3concertsatmsn.com แล้วกดปุ่ม Play Now เพื่อเข้าร่วมกิจกรรม คุณสามารถเลือกคอนเสิร์ตที่ต้องการชมมากที่สุด แล้วชักชวนเพื่อนให้อยากไปชมคอนเสิร์ตกับคุณให้ได้มากที่สุด เพียงแค่นี้ คุณก็มีสิทธิลุ้นรับบัตรคอนเสิร์ตที่นั่งที่ดีที่สุดไปฟรี พร้อมควงคนรู้ใจไปดูคอนเสิร์ตศิลปินคนโปรดระดับโลกได้ด้วย ทั้งนี้ เอ็มเอสเอ็นจะประกาศรายชื่อผู้ชนะที่จะได้ไปมันส์ในคอนเสิร์ต Black Eyed Peas, Beyonce และ Linkin Park ในวันที่ 5, 15 และ 29 ตุลาคม ตามลำดับ

About Author

shyboy

shyboy

Partners