ฮัทช์ออกแพ็คเกจรายเดือนใหม่สุดคุ้ม “จริงใจ” แพ็คเกจเดียวในตลาดที่ยังให้ลูกค้าโทรไม่อั้นสูงสุด 22 ชั่วโมงทุกวันทุกเครือข่าย

โดย shyboy | 18 กันยายน 2550 เมื่อ 14:54 น. | อ่าน 10
ฮัทช์ตอกย้ำค่าโทรสุดคุ้ม ล่าสุด เปิดตัวโปรโมชั่นระบบจดทะเบียนใหม่ด้วยแพ็คเกจ “จริงใจ” ให้ลูกค้าโทรไม่อั้นสูงสุด 22 ชั่วโมงทุกวันทุกเครือข่าย

กรุงเทพฯ 17 กันยายน 2550: ฮัทช์ตอกย้ำจุดยืนการเป็นผู้ให้บริการที่ยังคงมอบแพ็คเกจค่าโทรสุดคุ้ม ล่าสุด เปิดตัวโปรโมชั่นระบบจดทะเบียนใหม่ด้วยแพ็คเกจ “จริงใจ” ให้ลูกค้าโทรไม่อั้นสูงสุด 22 ชั่วโมงทุกวันทุกเครือข่าย


 


นายภานพ เกษมศานติ์ ผู้อำนวยการฝ่ายวางแผนการตลาด และบริหารจัดการเทอร์มินอล บริษัท ฮัทชิสัน ซีเอที ไวร์เลส มัลติมีเดีย จำกัด หรือ ฮัทช์ กล่าวว่า “ปัจจุบันมีโปรโมชั่นค่าโทรมากมายในตลาด ซึ่งราคาของโปรโมชั่นเหล่านี้ อาจจะไม่ได้คุ้มอย่างที่มีการสื่อสารออกไป อย่างไรก็ตาม ฮัทช์ ยังคงย้ำจุดยืนของการเป็นผู้ให้บริการที่จริงใจ มอบโปรโมชั่นค่าโทรที่คุ้มค่า โปร่งใส และตอบสนองความต้องการที่แตกต่างของผู้ใช้บริการโทรศัพท์มือถืออย่างแท้จริง” 


 


แพ็คเกจ “จริงใจ” มีให้เลือกหลายแพ็คเกจ ตามความต้องการของลูกค้า โดยเริ่มต้นที่ แพ็คเกจรายเดือน 399 หรือ จริงใจ 399 ลูกค้าจะได้รับบุฟเฟต์โทรไม่อั้น 13 ชั่วโมงต่อวัน ตั้งแต่ตีห้า ถึง หกโมงเย็น สำหรับรอบบิลที่ 1-7 และรับค่าโทรออกนอกเครือข่ายเดือนละ 500 บาท พร้อมโทรในเครือข่ายฮัทช์ฟรี 24 ชม. สำหรับรอบบิลที่ 8 – 12 ส่วนแพ็คเกจ จริงใจ499 ลูกค้าจะได้รับบุฟเฟต์โทรไม่อั้น 20 ชั่วโมงต่อวัน ตั้งแต่เที่ยงคืน ถึง สองทุ่ม สำหรับรอบบิลที่ 1-7 และรับค่าโทรออกนอกเครือข่ายเดือนละ 600 บาท พร้อมโทรในเครือข่ายฮัทช์ฟรี 24 ชม. สำหรับรอบบิลที่ 8 – 12 ส่วนค่าโทรนอกช่วงเวลาในรอบบิลที่ 1-7 และการโทรออกนอกเครือข่ายในรอบบิลที่ 8-12 นาทีละ 2 บาท สำหรับทั้งสองแพ็คเกจข้างต้น


 


แพ็คเกจ จริงใจ699 ลูกค้าจะได้รับบุฟเฟต์โทรไม่อั้น 20 ชั่วโมงต่อวัน ตั้งแต่เที่ยงคืน ถึง สองทุ่ม สำหรับรอบบิลที่ 1-7 และรับบุฟเฟต์โทรไม่อั้น 18 ชั่วโมงต่อวัน ตั้งแต่เที่ยงคืน ถึง หกโมงเย็น สำหรับรอบบิลที่ 8-12 ค่าโทรนอกช่วงเวลา นาทีแรก 2 บาท นาทีถัดไป 1 บาทต่อนาที ส่วนแพ็คเกจ จริงใจ999 ลูกค้าจะได้รับบุฟเฟต์โทรไม่อั้น 22 ชั่วโมงต่อวัน ตั้งแต่เที่ยงคืน ถึง สี่ทุ่ม สำหรับรอบบิลที่ 1-7 และรับบุฟเฟต์โทรไม่อั้น 18 ชั่วโมงต่อวัน ตั้งแต่เที่ยงคืน ถึง หกโมงเย็น สำหรับรอบบิลที่ 8-12 ค่าโทรนอกช่วงเวลา นาทีแรก 2 บาท นาทีถัดไป 25 สตางค์ต่อนาที


 


“ทั้งนี้ “จริงใจ” ยังเป็นแพ็คเกจระบบรายเดือนที่ตอกย้ำถึงความมุ่งมั่นของฮัทช์ในการนำเสนอแพ็คเกจที่ง่ายๆ ตรงไป ตรงมาและโปร่งใส และเหมาะสำหรับผู้ใช้บริการโทรศัพท์มือถือที่ต้องการควบคุมค่าใช้จ่ายแต่ยังต้องการใช้บริการโทรศัพท์ในปริมาณมาก นอกจากนี้ ด้วยประสิทธิภาพ ของเทคโนโลยีเครือข่ายซีดีเอ็มเอที่สามารถรองรับปริมาณการใช้งานโทรศัพท์ได้เป็นอย่างดี แม้ในช่วงที่มีการใช้งานโทรศัพท์เป็นจำนวนมาก (peak) ทำให้ลูกค้ายังมั่นใจได้ในการสื่อสารอย่างต่อเนื่อง สายไม่หลุด พร้อมคุณภาพเสียงคมชัด ไม่ว่าจะโทรจากที่ไหน ทั่วประเทศ” นายภานพ กล่าว


 


แพ็คเกจ “จริงใจ” เปิดให้จดทะเบียนแล้วตั้งแต่วันนี้จนถึง 31 ตุลาคม ศกนี้ สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ ร้านฮัทช์ทุกสาขา หรือ โทร Contact Hutch 1128 หรือเข้าไปที่เว็บไซต์ www.hutch.co.th

About Author

shyboy

shyboy

Partners