ใช้แอปเเชทอวยพรช่วงปีใหม่อย่างไรให้อินเทรนด์

โดย nookzz | 25 ธันวาคม 2557 เมื่อ 18:22 น. | อ่าน 66

X'Mas stickersช่วงสิ้นปีเป็นห้วงเวลาแห่งการเฉลิมฉลอง มอบของขวัญ และส่งคำอวยพรให้กันเเละกัน ข้อมูลจากผลสำรวจล่าสุดของ GlobalWebIndex เผยว่าเทรนด์ของการสนทนากำลังจะเปลี่ยนจากการสนทนาในโซเชียลเน็ทเวิร์คแบบเดิมไปสู่เเชทแอปพลิเคชันบนโทรศัพท์มือถือ โดยระบุว่า 40% ของผู้ใช้งานอินเทอร์เน็ตทั่วโลกชื่นชอบการส่งข้อความผ่านแอปพลิเคชันบนมือถือ สะท้อนให้เห็นว่าโซเชียลแอปพลิเคชั่นเข้ามามีบทบาทในทุกไลฟ์สไตล์ของผู้คน และกลายเป็นเทรนด์การอวยพรปีใหม่บนโลกดิจิตอลที่ทั้งง่าย สะดวก และทันสมัย WeChatรวบรวมเคล็ดลับการใช้งานแอปแชทเพื่อส่งคำอวยพรปีใหม่แบบฟินๆ เข้าถึงอารมณ์ ที่จะช่วยเพิ่มสีสันให้เทศกาลส่งความสุขในปีนี้ของคุณเเละสร้างความประทับใจให้แก่ผู้รับ

·         ฟินกว่าเดิม ด้วยลูกเล่นใหม่สร้างสติ๊กเกอร์แบบตัวคุณเอง การส่งคำอวยพรให้กันในยุคนี้มีให้คุณเลือกใช้มากมายทั้งส่งเป็นข้อความโดนๆ หรือเป็นสติ๊กเกอร์น่ารักๆ เเต่จะดีกว่าไหมหากสติกเกอร์ที่คุณส่งให้เพื่อนๆ หรือคุณที่คุณรักคือสติ๊กเกอร์หน้าคุณเอง ลองใช้ MojiMe แอปสร้างสติ๊กเกอร์กับธีมใหม่ Merry X’mas ให้คุณกลายร่างเป็นซานต้าส่งความสุขกัน ดาวน์โหลด MojiMe ได้แล้ววันนี้ที่ App Store และ Play Store

MojiMe (X'mas)

  • ส่งข้อความหาเพื่อนพร้อมกันได้ในคลิกเดียว – การอวยพรด้วยข้อความถือเป็นเรื่องเบสิคมาก เเต่หากคุณเป็นคนที่มีเพื่อนเยอะ คงต้องเมื่อยนิ้วเเน่ๆ หากต้องทยอยส่งข้อความให้เพื่อนทีละคน ฟีเจอร์ Broadcast Messages (ส่งข้อความจำนวนมาก) ของ WeChat จะช่วยให้คุณสะดวกและประหยัดเวลาในการส่งข้อความอวยพรยิ่งขึ้น เพียงพิมพ์คำอวยพรครั้งเดียวแล้วเลือกรายชื่อผู้ติดต่อมากเท่าที่คุณต้องการ ส่งได้ทันทีถึงพร้อมกัน อินเทรนด์สุดๆ ไม่ทำให้เพื่อนคนไหนน้อยใจด้วย เพียงเข้าไปที่การตั้งค่า> ทั่วไป > คุณสมบัติ (ปลั๊กอิน) > ข้อความออกอากาศ (ส่งข้อความจำนวนมาก) > ส่งตอนนี้ > ข้อความบอร์ดแคสใหม่ (เริ่มส่งเป็นกลุ่ม) แล้วเลือกผู้รับ จากนั้นพิมพ์ข้อความที่คุณต้องการแล้วส่งได้ทันที
  • คำพิเศษ สร้างเซอร์ไพรส์Special Keywords เพิ่มลูกเล่นให้การอวยพรของคุณฟรุ้งฟริ้งกว่าที่เคยด้วยการสร้างเซอร์ไพรส์ให้ผู้รับ เพียงพิมพ์คำพิเศษ “Merry Christmas” หรือ “Happy New Year” แล้วกดส่ง คุณจะพบกับเซอร์ไพรส์ผ่าน Emoji น่ารักๆ ที่ร่วงลงมาเต็มหน้าจอ รับรองว่าเก๋ไก๋ ไม่เหมือนใคร แบบที่แอปไหนก็ไม่เคยมีมาก่อน รับรองว่าเรามีอะไรพิเศษๆ แบบนี้มาเซอร์ไพรส์ทุกเทศกาล
  • แบ่งปันช่วงเวลาสุดประทับใจไปกับ Sight (การดู) – เชื่อว่าหลายคนต้องวางแผนจัดปาร์ตี้ฉลองวันคริสต์มาสและวันปีใหม่ที่จะมาถึง ไม่ว่าจะเป็นงานฉลองคริสต์มาสในโบสถ์ งานเคาท์ดาวน์ใจกลางกรุง หรือท่องเที่ยวรับลมหนาวในต่างจังหวัด คุณสามารถแบ่งปันช่วงเวลาแห่งความสุขนี้ให้แก่เพื่อนๆ ของคุณผ่านฟีเจอร์ Sight (การดู) ได้ ด้วยการบันทึกคลิปวิดีโอความยาว 6 วินาทีที่สามารถแชร์ลงบน Moments ของคุณ หรือแชทส่วนตัวระหว่างเพื่อน ถ่ายทอดทุกคำอวยพรผ่านภาพและเสียงได้อย่างง่ายดาย
  • กองทัพสติ๊กเกอร์ดุ๊กดิ๊กใหม่ “Merry X’Mas” – ต้อนรับเทศกาลแห่งความสุขด้วยเหล่าสติ๊กเกอร์ดุ๊กดิ๊กที่พร้อมส่งมอบรอยยิ้มให้คุณและเพื่อนๆ สนุกสนานไปกับสติ๊กเกอร์ดุ๊กดิ๊กซานต้า WeChat ที่สร้างสรรค์มาเพื่อเฉลิมฉลองในเทศกาลคริสต์มาส เพิ่มความฟรุ้งฟริ้งให้กับการแชทได้ทุกที่ ทุกเวลา พร้อมมอบของขวัญชิ้นโตให้แก่ทุกคน

เตรียมคำอวยพรของคุณไว้ แล้วหยิบมือถือมาดาวน์โหลด WeChat เพื่อสร้างความหรรษาต้อนรับวันคริสต์มาสและปีใหม่ กับ WeChat หนึ่งในโซเชียลแอปพลิเคชันชั้นนำของโลก ด้วยจำนวนผู้ใช้งานทั่วโลกกว่า 438 ล้านคน รองรับการใช้งานบนสมาร์ทโฟนทุกระบบ ทั้ง Android, iOS, BlackBerry, Symbian และ Windows ให้คุณสื่อสารข้ามแพลทฟอร์มได้อย่างง่ายดาย แล้วอย่าลืมมาแชทอวยพรกับเพื่อนๆ ให้ฟินแบบเข้าถึงอารมณ์กับเรา

About Author

nookzz

nookzz

Partners