เอ็มเอสเอ็นชวนโหวตออนไลน์ให้หนุ่มโสดคลีโอที่โดนใจคุณมากที่สุด

โดย shyboy | 11 กันยายน 2550 เมื่อ 16:33 น. | อ่าน 16
ช่วงเวลาที่สาวๆ ทั้งหลายรอคอยได้เวียนมาถึงอีกครั้ง กับการได้พบกับ 50 หนุ่มโสดสุดฮ็อตที่จะมาทำให้หัวใจของบรรดาสาวๆ หวั่นไหว ในกิจกรรม CLEO 50 Most Eligible Bachelors 2007

กรุงเทพฯ – 11 กันยายน 2550 – ช่วงเวลาที่สาวๆ ทั้งหลายรอคอยได้เวียนมาถึงอีกครั้ง กับการได้พบกับ 50 หนุ่มโสดสุดฮ็อตที่จะมาทำให้หัวใจของบรรดาสาวๆ หวั่นไหว ในกิจกรรม CLEO 50 Most Eligible Bachelors 2007 โดยในปีนี้นิตยสารคลีโอและเอ็มเอสเอ็นเปิดช่องทางใหม่ให้สาวๆ ได้โหวตออนไลน์ให้หนุ่มโสดในฝันของคุณทาง http://women.th.msn.com ตั้งแต่วันนี้จนถึง 30 กันยายน 2550


 


นอกจากนี้ สาวๆ ยังจะได้เต็มอิ่มไปกับการชมอัลบั้มภาพ วิดีโอคลิปสัมภาษณ์ โหลดวอล      เปเปอร์ และรูปแทนตัวสำหรับ Windows Live Messenger พร้อมลุ้นรับของรางวัลต่างๆ มากมายจากการโหวตอีกด้วย


 


การประกาศผลรางวัลสุดยอดหนุ่มโสดในฝันของนิตยสารคลีโอ จะจัดขึ้นในวันศุกร์ที่ 5 ตุลาคม ณ ห้อง The World Ballroom, Centara Grand Central World ตั้งแต่เวลา 20.00 น. เป็นต้นไป โดยจะมีการมอบรางวัลให้หนุ่มโสดที่ชนะผลโหวตในประเภทต่างๆ ในปีนี้เอ็มเอสเอ็นเป็นผู้สนับสนุนและมอบรางวัลให้กับตำแหน่ง The Most Innovative Guy by MSN ซึ่งต้องเป็นชายหนุ่มผู้ปราชญ์เปรื่องและมีความคิดสร้างสรรค์ ที่ใช้เทคโนโลยีในการทำงานและในยามว่าง เพื่อให้ตัวเองล้ำสมัยอยู่เสมอ ทั้งนี้ หนุ่มโสดที่ได้รับตำแหน่งนี้จะได้รางวัลเป็น Xbox 360

About Author

shyboy

shyboy

Partners