3 เซเล็บรุ่นใหม่การันตี ซัมซุง กาแลคซี่ โน้ต 5 พร้อมปากกาสุดมหัศจรรย์ S Pen ช่วยให้การทำงานที่ยุ่งยาก ง่ายดายในพริบตา ให้การบันทึกทุกไอเดียทันใจ

โดย syndana | 25 กันยายน 2558 เมื่อ 19:17 น. | อ่าน 31

galaxy-spenเพราะซัมซุงเชื่อว่าเวลาทุกวินาทีมีความหมาย จึงไม่เคยหยุดนิ่งที่จะพัฒนาผลิตภัณฑ์ที่ช่วยให้    ทุกไลฟ์สไตล์ลงตัวกว่าที่เคย ล่าสุดกับซัมซุง กาแลคซี่ โน้ต 5 ซัมซุงได้จัดกิจกรรมสุดเอ็กซ์คลูซีฟ เพื่อโชว์โดดเด่นของปากกา S Pen พร้อมเชิญเซเลบริตี้รุ่นใหม่ที่ประสบความสำเร็จทั้งในเรื่องหน้าที่การงาน  อีกทั้งชีวิตส่วนตัวก็ลงตัว มาร่วมแบ่งปันประสบการณ์ว่าไอเดียดีๆ ช่วยสร้างแรงบันดาลใจ และต่อยอดความสำเร็จได้อย่างไรบ้าง

ซัมซุง นำโดย นางสาวศศิธร กู้พัฒนากุล ผู้อำนวยการฝ่ายการตลาดองค์กร และ นางสาววราพร ลิขิตจรรยากุล ผู้จัดการผลิตภัณฑ์อาวุโส ธุรกิจโทรคมนาคมและไอท จัดกิจกรรมสุดเอ็กซ์คลูซีฟกับซัมซุงกาแลคซี่ โน้ต 5 ที่มาพร้อมปากกา S Pen สุดยอดนวัตกรรมหนึ่งเดียวจากซัมซุง ผู้ช่วยคนสำคัญสำหรับคนทำงานยุคใหม่ ช่วยให้ทุกไลฟ์สไตล์สมาร์ทกว่าเคย เพราะช่วยจัดการชีวิตด้วยคุณสมบัติที่ได้รับการพัฒนาให้ตอบรับทุกความต้องการของชีวิตด้วยฟีเจอร์หลากหลาย ให้การทำงานที่ยุ่งยาก ภาระหน้าที่อันซับซ้อน ชีวิตส่วนตัวอันหลากหลาย ง่ายดายในพริบตา โดยมี 3 เซเล็บรุ่นใหม่ ม.ล.ศิศิรา ดิศกุล บุญญาภาณิ์ เบญจรงคกุล และ ภูผา เตชะณรงค์ ร่วมงานร่วมถ่ายทอดเรื่องราวและความประทับใจที่มีต่อซัมซุง กาแลคซี่ โน้ต 5 และปากกา S Pen ณ ร้าน มาเทอร์ เมย์ ไอ สุขุมวิท 59 โดยบรรยากาศภายในงานเป็นไปอย่างสนุกสนานและเป็นกันเอง

ทั้งซัมซุงและเซเลบริตี้ต่างยืนยันความสามารถของสุดมหัศจรรย์ของปากกา S Pen หนึ่งเดียวจากซัมซุง ใครไม่อยากพลาดเคล็ดลับความสำเร็จแบบง่ายๆ ถึงเวลาต้องเปิดใจให้กับ ซัมซุง กาแลคซี่ โน้ต 5 วางจำหน่ายแล้ว ในราคา 25,900 บาท (ขนาด 32 กิกะไบต์) และ29,900 บาท (ขนาด 64 กิกะไบต์) โดยมีสีให้เลือก คือ สีเงินและสีทอง สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ศูนย์บริการลูกค้าซัมซุง 02-689-3232 หรือโทรฟรีจากโทรศัพท์บ้าน 1-800-9-3232

About Author

syndana

syndana

Partners