สแกนม่านตาไหม LG บอกใบ้ต้นตุลานี้ เตรียมพบโทรศัพท์ฉีกแนวใหม่มีจอ 2 กล้องหน้า 2?

โดย iSkyline | 25 กันยายน 2558 เมื่อ 18:40 น. | อ่าน 32

lg v10 be you

หลังจากที่เปิดตัวเครื่องโทรศัพท์ LG Class ระดับกลางๆ ผลิตขึ้นจากวัสดุโลหะกันไปเรียบร้อยแล้วเมื่อต้นสัปดาห์ที่ผ่านมา ก็ดูเหมือนว่าจะเป็นแค่เพียงการเรียกน้ำย่อยเท่านั้น เพราะล่าสุด ทางผู้ผลิคจากเกาหลีใต้รายนี้ยังได้ส่งวีดีโอทีเซอร์ปริศนาเกี่ยวกับอุปกรณ์ใหม่ ที่เชื่อกันว่าอาจจะเป็นเครื่องรหัสการพัฒนา V10 ตามที่เคยมีข่าวลืออกมาก่อนหน้านี้ โดยในตัวคลิปสั้นระยะเวลา 15 วินาทีนั้นไม่ได้บอกรายละเอียดมากนัก นอกจากการตัดผมหน้าม้าที่ยาวปิดตาอยู่ออกครึ่งหนึ่ง พร้อมระบุสโลแกน “Be you” และกำหนดการวันที่ 1 ตุลาคม เอาไว้เท่านั้น

lg v10 teaser

แต่ก็ดูเหมือนจะมีตัวช่วยเมื่อมีภาพเรนเดอร์ตัวเครื่อง LG V10 ออกมาแสดงให้เห็นถึงว่า พวกเขาจะติดตั้งจอที่สองเอาไว้บริเวณขอบจอด้านบนเหนือพื้นที่ของหน้าจอหลัก ซึ่งในเบื้องต้นนั้นดูว่าจะมีหน้าที่ทำงานในส่วนของปุ่มทางลัดต่างๆ และยังดูเหมือนว่าจะมีกล้องหน้าอีกจำนวนสองตัวให้ได้ใช้งานเอาคอเซลฟี่อีกด้วย และอ้างอิงข้อมูลที่ทาง LG ได้ขึ้นทะเบียนกับหน่วยงานกำกับด้านโทรคมนาคมจากประเทศจีนระบุว่าเครื่อง V10 จะมีหน้าจอขนาด 5.7 นิ้ว 1440×2560 พิกเซล จับคู่กับหน่วยประมวลผล Snapdragon 808 พร้อม RAM 3GB / ROM 64GB พร้อมกล้องหลักความละเอียด 16 ล้านพิกเซล และกล้องหน้า 5 ล้านพิกเซล

lg v10 image render

แต่กล้องหน้าสองตัวนั้นจะลุ้นว่ามีระบบสแกนม่านตามาด้วยหรือไม่นั้นก็ถือเป็นอะไรให้ได้ลุ้นติดตามกันในอีกไม่กี่อึดใจข้างหน้าอีกด้วย

ที่มา: gsmarena

About Author

iSkyline

iSkyline

Partners