สนุกดอทคอมส่งตรงเนื้อหาและความบันเทิงจุใจถึงมือผู้ใช้งาน เปิดบริการ Sanook! on iPad ตอบโจทย์ผู้ใช้งานสมาร์ทดีไวซ์

โดย nookzz | 25 กันยายน 2555 เมื่อ 13:26 น. | อ่าน 41

สนุกดอทคอม เปิดบริการใหม่ Sanook! on iPad เอาใจผู้ใช้งานสมาร์ทดีไวซ์ในการท่องโลกอินเทอร์เน็ตให้ง่ายขึ้น ตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์คนยุคโมบิลิตี้

นางสาวสิรินาถ ไชยกุลวัฒนา รองประธานกลุ่มธุรกิจโมบาย บริษัท สนุก ออนไลน์ จำกัด เปิดเผยว่า ปัจจุบันสนุกดอทคอมได้มีผู้เข้ามาใช้บริการผ่านอุปกรณ์สมาร์ทดีไวซ์เพิ่มขึ้นกว่า 100% เทียบจากปริมาณยอดเพจวิวในปีที่ผ่านมา ดังนั้นเพื่อตอบสนองความต้องการของผู้ใช้บริการและตอกย้ำความเป็นเว็บไซต์อันดับ 1 เราจึงได้พัฒนาช่องทางการเยี่ยมชมเว็บไซต์ผ่านแท็บเล็ต ด้วยการเปิดบริการ Sanook! on iPad หลังจากเปิดตัว Sanook! on Mobile ไปเมื่อปี 2552 ที่ผ่านมา

คุณสิรินาถกล่าวว่า “สนุก! มองเห็นเทรนด์การเติบโตของสมาร์ทดีไวซ์ทั้งแทบเล็ตและสมาร์ทโฟนที่เพิ่มขึ้นทั่วโลก รวมถึงในประเทศไทย ที่มีแนวโน้มการใช้งานเพิ่มขึ้นอย่างต่อเนื่อง โดยคาดการณ์ว่าคนไทยจะใช้งานแทบเล็ตเพิ่มขึ้นถึง 4 เท่า จากเดิม 2% เป็น 4% และผู้ใช้สมาร์ทโฟนจะเพิ่มขึ้นจากเดิม 17% เป็น 25% ภายในสิ้นปีนี้ (ข้อมูลจากอีริคสัน คอนซูเมอร์ แล็บ)

“สนุกดอทคอมเวอร์ชั่นใหม่บน iPad นี้ ถือเป็นการพัฒนาต่อเนื่องมาจากการให้บริการสนุกดอทคอมบนสมาร์ทโฟน ซึ่งมียอดผู้ใช้งานปัจจุบันกว่า 40 ล้านเพจวิวต่อเดือน โดยในเวอร์ชั่น iPad นี้ เราได้รวบรวมข้อมูลที่นิยมบนเว็บไซต์สนุกดอทคอม ทั้งเนื้อหาด้านข่าวสาร ดูดวง ท่องเที่ยว บันเทิง เว็บบอร์ด ราคาน้ำมัน ผลล๊อตเตอรี่ และยังมาพร้อมด้วยฟังก์ชั่นพิเศษ “แกลเลอรี่” ที่

ออกแบบพิเศษให้แสดงผลให้รองรับทุกหน้าจอของ iPad รองรับการสไลด์และแสดงผลรูปภาพได้อย่างสมบูรณ์แบบ มารวมไว้ในหน้าแรกให้สามารถอ่านและอัพเดทข่าวสารได้อย่างรวดเร็ว ทันใจตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์คนยุคโมบิลิตี้ ด้วยคุณสมบัติที่ใช้งานง่ายและการให้บริการข้อมูลที่ครบถ้วน คาดว่า Sanook! on iPad จะมีผู้ชมเพิ่มขึ้นอีก 10 ล้านเพจวิวต่อเดือนภายในสิ้นปีนี้” คุณสิรินาถกล่าว 

ร่วมสัมผัสประสบการณ์ใหม่ของการเข้าเว็บสนุกดอทคอมเวอร์ชั่น iPad ได้ง่ายๆเพียงพิมพ์ www.sanook.com บน iPad ของคุณได้แล้ววันนี้

About Author

nookzz

nookzz

Partners