dtac ทุ่ม 240 ลบ. เปิด dInfinite แฟลกชิปดิจิทัลสโตร์ 19 แห่ง เริ่มสาขาแรกที่ พารากอน

โดย RingRangRung | 25 สิงหาคม 2559 เมื่อ 17:46 น. | อ่าน 82

Dinfinite_002dtac เดินหน้าสู่การเป็นแบรนด์ดิจิทัลอันดับ 1 ของไทย เปิดตัว ดิอินฟินิท (dInfinite) ดิจิทัลเซอร์วิสแฟลกชิพสโตร์แห่งแรกที่ ชั้น 4 สยามพารากอน พร้อมวางงบ 240 ล้านบาท เตรียมพบกับอีก 18 สาขาทั่วไทย ภายในปี 2560

“ดิอินฟินิท” คือศูนย์บริการของ ดีแทค ที่ถูกอัพเกรดให้รองรับบริการดิจิทัลแบบครบวงจร ซึ่งได้ เดวิด เจ เมเยอร์ ดีไซเนอร์ระดับโลกของบริษัท ไวท์สเปซ จำกัด ผู้ออกแบบ iStudio มาช่วยออกแบบให้

Dinfinite_005

ภายในศูนย์ ดิอินฟินิท จะถูกแบ่งออกเป็น 5 โซนประกอบด้วย

  • Speedy Queue พื้นทีให้บริการด้านธุรกรรมของลูกค้าดีแทค ที่เพิ่มความรวดเร็วด้านเซอร์วิสด้วยการให้ลูจองคิวผ่าน Queue sevice แอพพลิเคชั่นซึ่งดาวน์โหลดได้ทั้งใน App Store และ Google Play Store
  • Knowledge Table โต๊ะให้ลูกค้าได้ลองบริการ dtac Music Infinite และ Primetime  ผ่านจอ “Big Screen Tablet” ทั้งไอแพดและซัมซุง แล้วยังสามารถสั่งซื้อหรือสอบถามข้อมูลแบบออนไลน์ได้ผ่าน dtac community
  • Smart Table พื้นที่ทดลองสินค้าใหม่ผ่านอุปกรณ์ตัวอย่างและยังเช็คข้อมูลอัพเดตล่าสุดได้บนจอ Smart Table
  • e-Brochure Wall โซนเลือกโปรโมชั่นที่เหมาะกับลูกค้าผ่านระบบหน้าจอสัมผัส และยังสามารถสแกน QR Code เพื่อรับข้อมูลที่ต้องการผ่าน SMS หรือ Email ไม่ต้องพกกระดาษให้เกะกะ
  • Experience Coner อัพเดตเทรนด์แก็ดเจ็ตและอุปกรณ์ล้ำๆ อย่าง โดรน,StarWars หรืออุปกรณ์เพื่อสุขภาพ แถมยังเปิดให้ทดลองใช้จริงด้วย

dinfinite_012

ปัจจุบัน ดีแทค มีช็อปอยู่ทั้งหมด 400 แห่งทั่วประเทศ เป็นช็อปใหญ่ 42 แห่ง ซึ่งจะมีการปรับหน้าร้านในกลุ่มนี้บางส่วนให้เป็น ดิอินฟินิท รวมถึงเปิดใหม่เพื่อให้ครบ 19 สาขาที่วางไว้ โดยจะเน้นที่สาขาตามหัวเมืองใหญ่

Dinfinite_001

นายลาร์ส นอร์ลิ่ง ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท โทเทิ่ล แอ็คเซ็ส คอมมูนิเคชั่น จำกัด (มหาชน) หรือ ดีแทค กล่าวว่า ทางดีแทคได้ตั้งเป้าที่จะเป็นดิจิทัลแบรนด์อันดับ 1 ของไทยภายในปี 2020 การพัฒนาตัวร้านและระบบจัดการภายในช็อปให้เป็นดิจิทัลมากขึ้นก็เป็นอีกหนึ่งแนวทางที่วางไว้

“ในครึ่งปีหลังทาง ดีแทค มองว่าตลาดโพสต์เพดจะโตขึ้นอย่างต่อเนื่องตามความต้องการใช้งานดาต้า ซึ่งปัจจุบันดีแทคมีลูกค้าในส่วนนี้ 5 ล้านราย ซึ่งเราตั้งใจจะนำเสนอเครือข่ายที่มีคุณภาพ โปรโมชั่นที่โดนใจ และพัฒนาศูนย์บริการเพื่อนำมาดูแลลูกค้า”

Dinfinite_004

สำหรับลูกค้าดีแทคท่านใดที่เข้ามาทำธุรกรรมที่ ดิอินฟินิท ระหว่างวันที่ 25-31 สิงหาคมนี้ จะได้รับส่วนลดพิเศษทันที 15% เมื่อซื้อแก็ดเจ็ตยี่ห้อ KOAN ทุกรุ่น

About Author

RingRangRung

RingRangRung

Partners