เปิดพื้นที่เพื่อคอดนตรี “Billboard Cafe Live by dtac” ประเดิมนิทรรศการแรก Experimental Beats

โดย RingRangRung | 25 สิงหาคม 2559 เมื่อ 22:44 น. | อ่าน 62

DSC00143ดีแทค จับมือกับ Billboard Thailand สื่อแถวหน้าของวงการดนตรีภายใต้การบริหารงานของ คุณธาริณี กาญจนะวงศ์ กรรมการผู้จัดการ บริษัทเฟียร์ซ พับลิชชิ่ง จำกัด เปิดตัวพื้นที่แห่งความสุขของคอดนตรี “Billboard Cafe Live by dtac” ที่ ชั้น 2 สยามดิสคัฟเวอรี่

Billboard Cafe Live by dtac เป็นพื้นที่ให้คนรักเสียงเพลงได้มาพบปะสังสรรค์ และแลกเปลี่ยนประสบการณ์ พร้อมทั้งชมการแสดงจากศิลปินของไทยและต่างประเทศ ผ่านกิจกรรมต่างๆ ประเดิมด้วยงานแรกอย่างนิทรรศการ “Experimental Beats” ที่จะมีขึ้นตั้งแต่วันที่ 25 สิงหาคม ถึง 16 กันยายน เวลา 10.00-22.00 น.

DSC00136

สถานที่แห่งนี้มีเนื้อที่ทั้งหมด 400 ตารางเมตร รองรับคนได้ถึง 200 คนภายในแบ่งเป็นโซนต่างๆประกอบด้วย Live Studio,B-Show Stage,Media wall,Playground และ Private Escalator รองรับการใช้งานทั้งรูปแบบ Live Performance, Live Broadcasting,Sound Studio,Private Party,Product Launch,Press Conference เป็นต้น ในส่วนของเครื่องดื่มและอาหาร ได้ DEAN & DELUCA เข้ามาดูแล

นอกจากนี้ Billboard Cafe Live by dtac ยังมี Radio Show จากดีเจชั้นนำของวงการ และมินิคอนเสิร์ตจากศิลปินชั้นนำทั้งใหม่และเก่ามาโชว์ทุกอาทิตย์ อีกทั้งยังมีการเปิดตัว Billboard Thai Hot 100 Chart ชาร์ตจัดอันดับเพลงยอดนิยมของประเทศไทย ที่จะมีการอัพเดตขึ้นบน Billboard Website World Wide ทุกวันเสาร์

โดยกลุ่มเป้าหมายของสถานที่จะเป็นกลุ่มมิวสิคเลิฟเวอร์และคนที่อยู่ในวงการเพลงแบ่งสัดส่วนเป็น แฟนคลับผู้คลั่งไคล้เสียงเพลง 50% Music Lover 40% และกลุ่มนักดนตรีอาชีพหรือผู้ที่คลุกคลีในแวดวงดนตรีอีก 10%

DSC00138

ในส่วนของ ดีแทค จะเข้ามาสนับสนุนด้านเครือข่ายเพื่อรองรับการใช้งานทั้ง มิวสิควีดีโอ Radio Show & DJ กิจกรรมเวิร์คช็อป รวมถึงการ Live Concert ที่สามารถถ่ายทอดสดได้แบบ Real Time พร้อมจอ Interactive 360 องศา

อีกทั้งดีแทคยังนำเสนอบริการหลากหลายตั้งแต่ dtac MUSIC INFINITE บริการฟังเพลงสตรีมมิ่งไม่เสียค่าเน็ต บริการ e-Brochure Wall เช็คโปรโมชั่นแล้วสแกน QR Code เพื่อรับข้อมูลผ่านทาง SMS และ Email หรือจะช็อปปิ่งสมาร์ทโฟนออนไลน์ผ่าน dtac Online Shopping Station

ขณะที่ลูกค้า dtac reward จะได้รับเครื่องดื่ม New York Blue จาก DEAN & DELUCA ส่วนสมาชิก BLUE MEMBER รับฟรีเครื่องดื่มทุกชนิด 1 แก้ว ถ้าเป็น dtac reward Xtra ได้ส่วนลดเครื่องดื่ม 50% ส่วนคนที่ใช้ดีแทคจะได้ส่วนลดอาหารและเครื่องดื่ม 10% ตามเงื่อนไข

About Author

RingRangRung

RingRangRung

Partners