ภาพใหม่ชัดกว่า @evleaks เผยอีก 5 อาทิตย์พบกับ XPERIA Z3 ปรับเล็กๆ จาก Sony

โดย iSkyline | 25 กรกฎาคม 2557 เมื่อ 09:08 น. | อ่าน 20

xperia z2 shatterfilm removed

ความคืบหน้าถัดมาดูเหมือนว่าปลายปีนี้สาวก Sony จะต้องเจียมเนื้อเจียมกันไปอีก 6 เดือน เมื่อทางแหล่งข่าวจอมแฉโพยอย่าง @evleaks ก็ได้ออกมาช่วยยืนยันถึงข้อมูลตัวเครื่องของ XPERIA Z3 ที่เตรียมมีกำหนดการเปิดตัวทำตลาดในช่วงครึ่งหลังของปี 2014 ตามนโยบายอัพเเดทเรือธงทุก 6 เดือนของบริษัท ซึ่งก็สอดคล้องกับข่าวก่อนหน้านี้ที่ว่าคุณสมบัติตัวเครื่องนั้นเปลี่ยนแปลงเพียงเล็กน้อย

โดยทาง Sony ยังจะคงเลือกใช้หน่วยประมวลผล Snapdragon 801 (Quad-core 2.5) แทนที่จะเป็น Snapdragon 805 ตามที่นักพัฒนา ROM อิสระคนดังจากอินเดียออกมาเผยไต๋เอาไว้ตั้งแต่ต้นเดือนมิถุนายน นอกจากนั้นเครื่องรหัส D6653 ก็จะยังคงใช้งานหน้าจอ 5.2 นิ้ว ความละเอียด Full HD กล้องความละเอียด 20.7 ล้านพิกเซลพร้อม Sony G Lens และหน่วยความจำ RAM 3GB แบตเตอร๊่ 3000 มิลลิแอมป์ เช่นเดิม

สำหรับข้อมูลเพิ่มเติมของ XPERIA Z3 เท่าที่สังเกตุได้จากภาพหลุดช่วงที่ผ่านมา คือ การออกแบบเฟรมตัวเครื่องใหม่ที่อาจจะเป็นโลหะอลูมิเนียมขึ้นรูปทั้งชิ้นซึ่งไม่มีพลาสติกแทรกกลางระหว่างโลหะและกระจกเหมือนรุ่นที่ผ่านมา เพิมลูกเล่นการใช้งานพอร์ต IR Infrared และอาจจะมีรุ่นที่รองรับการใช้งานแบบสองซิมออกวางจำหน่าย ขนาดตัวเครื่องอาจจะลดลงแต่ไม่ใช่การเปลี่ยนแปลงระดับนัยยะสำคัญใดๆ เหลือเวลาอีกประมาณ 5-6 สัปดาห์ก็คงมีรายละเอียดออกมาเพิ่มเติมอย่างเป็นทางการต่อไป

เพิ่มเติมภาพหลุดใหม่ล่าสุดชัดๆ อีกครั้งหนึ่งกับ XPERIA Z3

clear leaked images xperia z3clear leaked images xperia z3 2

ที่มา: phonearena

About Author

iSkyline

iSkyline

Partners