ข่าวลือ Galaxy Note 8 ขายปลายกันยา กล้องคู่แรมหกจัดเต็มราคา 999$

โดย iSkyline | 25 มิถุนายน 2560 เมื่อ 09:20 น. | อ่าน 39

galaxy note 8

การกลับมาที่น่าจับตามองมากที่สุดในช่วงขวบปีที่นอกจากทาง Apple iPhone แล้วก็คงหนีไม่พ้นการเปิดตัวสินค้าสมาร์ทโฟนเรือธงรุ่นใหม่ Galaxy Note 8 ในการกลับมาทวงบัลลังก์ความยอดเยี่ยมอีกครั้ง โดยความเคลื่อนไหวในกระแสข่าวลือล่าสุด มีการระบุว่ากำหนดการขายนั้นคาดว่าจะเริ่มต้นขึ้นภายในช่วงปลายเดือนกันยายน ภายหลังจากที่มีกระแสข่าวลือว่าจะเปิดตัวในช่วงปลายเดือนสิงหาคมออกมาก่อนหน้านี้

ซึ่งในแง่ของคุณสมบัติแล้วก็เป็นที่คาดหมายว่าจะจัดเต็มอย่างกล้องหลักคู่ 2 ตัวที่มีความละเอียด 12 ล้านพิกเซลพร้อม Optical Image Stabilization วางตำแหน่งเลนส์ในแนวตั้ง มีไฟแฟลช LED และเซ็นเซอร์วัดชีพจรขนาบข้าง ร่วมกับเซ็นเซอร์สแกนลายนิ้วมือ บนตัวเครื่องขนาดหน้าจอ 6.3 นิ้ว Infinity Display รุ่นล่าสุด สำหรับหน่วยประมวลผลนั้นจะยังเป็นการผสมผสานของ Exynos 8895 หรือ Snapdragon 835 อยู่เช่นเดิม แต่ได้อัพเกรดหน่วยความจำ RAM 6GB และทำงานด้วยแบตเตอรี่ขนาดความจุ 3300 มิลลิแอมป์

จุดเด่นอีกหนึ่งอย่างของ Samsung Galaxy Note 8 นั้นจะเป็นการจับคู่กันของแท่นชาร์จ DeX และปากกา S Pen ที่มีลูกเล่นการทำงานสอดรับประสานและคุณสมบัติที่เพิ่มขึ้นกว่าเดิม ในเบื้องต้นคาดหมายว่าจะเปิดตัวในโทนสีดำ น้ำเงิน และทอง สนนราคาเปิดตัวอยู่ที่ 999 เหรียญยูโร (ประมาณ 37950 บาท) แต่ราคาในประเทศไทยอาจจะแพงกว่ารุ่นท๊อปอย่าง Galaxy S8+ อยู่ประมาณ สองถึงสามพันเหมือนที่เคยทำตลาดมาแล้วหลายๆ ปี

ที่มา: gsmarena

About Author

iSkyline

iSkyline