เอไอเอส คว้า 5 รางวัลแห่งความภาคภูมิใจทั้งในและต่างประเทศ ในเดือน มิ.ย. 58

โดย nookzz | 25 มิถุนายน 2558 เมื่อ 17:38 น. | อ่าน 50

3 (2)เอไอเอส โดย นายสมชัย เลิศสุทธิวงค์ ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร กล่าวถึงรางวัลแห่งความภาคภูมิใจที่เอไอเอสได้รับในช่วงเดือน มิ.ย. 58 ว่า เอไอเอสภาคภูมิใจและเป็นเกียรติมากที่ได้รับรางวัลจากเวทีต่างๆ ทั้งในประเทศและต่างประเทศ ถึง 5 รางวัล ภายในเดือน มิ.ย. 58  โดย

งาน Money & Banking Awards 2015 รับ 2 รางวัล ได้แก่

·       รางวัล บริษัทยอดเยี่ยมแห่งปี 2558”

·       รางวัล บริษัทยอดเยี่ยมแห่งปี 2558 ประเภทกลุ่มเทคโนโลยี

ซึ่งเป็นรางวัลจากการคัดสรรสุดยอดบริษัทจดทะเบียนที่มีศักยภาพ และความสามารถในการบริหารงานจนมีผลประกอบการที่โดดเด่

งาน Money Channel Awards 2015 รับ 1 รางวัล 

·       รางวัล สุดยอดหุ้นคุณภาพในรอบ 11 ปี

ซึ่งมอบให้แก่บริษัทจดทะเบียนที่มีอัตราผลตอบแทนผู้ถือหุ้นและการจ่ายปันผลดีเยี่ยม ได้รับรางวัลการันตีผลประกอบการที่โดดเด่น และเป็นบรรษัทภิบาล

งาน Asia Pacific Customer Service Consortium ประเทศฮ่องกง รับ 2 รางวัล ได้แก่

·       รางวัล “The Best Social Media Program of the Year 2014” ซึ่งมอบให้ AIS Call Center ที่ให้บริการด้าน Social Media ที่ดีที่สุด ตอบสนองลูกค้าได้เร็วที่สุด และมีคุณภาพการให้บริการที่ดีที่สุด

·       รางวัล “Innovative Mobile Digital Lifestyle Campaign” จากแคมเปญ “AIS LIVE 360º” ที่มีความคิดริเริ่มใหม่ๆ ในการส่งมอบบริการ เพื่อตอบโจทย์การใช้งานมือถือในยุคดิจิทัลให้กับลูกค้าได้ยอดเยี่ยมที่สุด

การได้รับรางวัลด้านต่างๆ จากทั้งในประเทศและต่างประเทศ  เป็นเครื่องยืนยันถึงความสำเร็จของเอไอเอสในการดำเนินธุรกิจและการให้บริการ โดยเอไอเอสจะยังคงมุ่งมั่นอย่างต่อเนื่องเพื่อพัฒนาบริการดิจิทัลให้แก่ลูกค้าและคนไทยตามวิสัยทัศน์ที่ได้วางไว้ในปีนี้  รวมไปถึงตั้งมั่นในการเป็นบริษัทจดทะเบียนที่ทำงานอย่างโปร่งใส ยึดมั่นใจธรรมาภิบาล และพร้อมร่วมเป็นส่วนหนึ่งในการสร้างรากฐานของอุตสาหกรรมดิจิทัลและสื่อสารโทรคมนาคมของชาติ  เพื่อให้ประเทศไทยแข็งแกร่ง มีศักยภาพแข่งขันเทียบเท่าระดับสากลอย่างเต็มที่ตลอดไป นายสมชัย กล่าวสรุป

About Author

nookzz

nookzz

Partners