พอกรุ้มกริ่ม! ซีอีโอ Xiaomi แอบโชว์ของใหม่ Mi Max พ่วง Mi Band 2

โดย RingRangRung | 25 เมษายน 2559 เมื่อ 15:05 น. | อ่าน 46

Xiaomi-CEO-Lei-Jun-displkays-the-Mi-Note-2-complete-with-a-screen-horzอวดพอเป็นพิธีสำหรับ Lei Jun ซีอีโอของ Xiaomi ที่แอบโชว์ผลิตภัณฑ์ใหม่ของบริษัทตัวเองอย่าง Mi Max แฟบเล็ตหน้าจอ 6.4 นิ้วที่กำลังจะเปิดตัวในเร็วๆนี้ หลังมีภาพทีเซอร์ขึ้นที่เว็บไซต์หน้าภาษาอังกฤษเป็นที่เรียบร้อย พร้อมทั้งยังโชว์ Mi Band 2 ฟิตเนสแบนด์ ราคาประหยัดรุ่นใหม่ให้ชมแบบเต็มๆด้วย

ช่วง “คนอวดของ” ดังกล่าวเกิดขึ้นในการสตรีมมิ่งสดๆของ Lei Jun ผ่านแอพฯ Live Mi ซึ่งก็ได้มีการเผยให้เห็นตัวเครื่องของ Mi Max ที่วางอยู่บนโต๊ะอาหารกันแบบแวบๆ โดยแฟบเล็ตรุ่นนี้ใช้หน้าจอ 6.4 นิ้วความละเอียด QHD ชิปเซตตามข่าวลือใช้ Snapdragon 820 จากข้อมูลของ GFXBench เผยว่า Mi MAX มาพร้อม RAM ขนาด 2GB ทำให้มองว่าอาจจะยังไม่ใช่แฟบเล็ตเรือธงของค่ายในปีนี้

นอกจากแฟบเล็ตรุ่นใหม่แล้ว ซีอีโอของ Xiaomi ยังได้อวดฟิตเนสแบนด์รุ่นใหม่อย่าง Mi Band 2 บนข้อมือของตัวเอง ซึ่งมีขนาดใหญ่กว่ารุ่นเดิมพอสมควร โดยได้เพิ่มหน้าจอ LCD เพื่อแสดงผลและข้อมูลต่างๆรวมถึงบอกเวลา และอาจจะใช้แสดงตัวเลขนับก้าวเดิน แคลอรี่ที่เผาผลาญ รวมถึงอัตราการเต้นหัวใจก็เป็นได้ นอกจากหน้าจอแล้วยังมีปุ่มกดเพิ่มขึ้นมาอีกหนึ่งปุ่ม

ด้วยตัวเครื่องที่หนาขึ้นก็น่าจะมีการเพิ่มความจุของแบตเตอรี่ด้วย ซึ่งคงต้องรอการประกาศเปิดตัวอย่างเป็นทางการจาก Xiaomi กันอีกครั้ง

ที่มา: phonearena

About Author

RingRangRung

RingRangRung

Partners