แจกตัวหนัง Detective Byomkesh Bakshy รอบพิเศษไปดูก่อนใคร ฉายพร้อมกันทั่วโลก 3 เม.ย นี้ ที่เมเจอร์สุขุมวิท

โดย nookzz | 25 มีนาคม 2558 เมื่อ 16:51 น. | อ่าน 44

DETECTIVE BYOMKESH BAKSHYช่องซีหนัง-บอลลีวูดในไทย 24 ชั่วโมง CTH77 ชวนแฟนบอลลีวูดชมภาพยนตร์เรื่อง  DETECTIVE BYOMKESH BAKSHY – บอย์มเกช บัคชี รอบพิเศษก่อนใคร!! เข้าฉายพร้อมกันทั่วโลก ในวันศุกร์ที่ 3 เมษายน 58 เวลา 19:00 น. ณ โรงภาพยนตร์ เมเจอร์ ซีเนเพล็กซ์ สุขุมวิท (เอกมัย) วันนี้ mxphone เลยมีตั๋วหนังรอบพิเศษจำนวน 10 ใบมาแจกทั้งหมด 5 รางวัล รางวัลละ 2 ที่นั่งไปดูก่อนใคร

ใครอยากไปดูหนังเรื่องนี้ก่อนใครง่ายมาก แอด LINE @mxphone (มี @ นำหน้าด้วยนะ) หรือใครที่ดูบนมือถืออยู่สามารถคลิกที่ปุ่มนี่ได้เลย >> Add Friend  แล้วทักมาตอบคำถามง่ายๆ ว่า BYOMKESH BAKSHY ชื่ออ่านเป็นภาษาไทยว่าอะไร!! ง่ายมากใบ้ไปแล้ว รีบๆ ทักมานะ ^^ 5 ท่านแรกไปรับตั๋วหน้างานกันได้เลย ศุกร์ที่ 3 เมษายน 58 เวลา 19:00 น. ณ โรงภาพยนตร์ เมเจอร์ ซีเนเพล็กซ์ สุขุมวิท (เอกมัย)

DETECTIVE BYOMKESH BAKSHY นักสืบที่ได้รับสมญานามว่า เชอร์ล็อค โฮล์มส แห่งอินเดีย ภาพยนตร์บอลลีวูดแนวสืบสวนสอบสวนฟอร์มยักษ์ ใช้ทุนสร้างหนังทั้งหมดตีเป็นเงินไทยกว่า  500 ล้านบาท โดยสร้างมาจากนวนิยายสุดคลาสสิคชิ่อดังของอินเดีย ที่จะทำให้แฟนๆ ได้ร่วมผจญภัยและไขปริศนาไปกับ บอย์มเกช บักชี นักสืบหนุ่มผู้อาศัยอยู่ในเมืองโกลกาตา ประเทศอินเดียใ นช่วงทศวรรษ 1940  บอย์มเกช ใช้ไหวพริบอันชาญฉลาดประกอบกับสัญชาติญาณนักสืบในการคลี่คลายคดีอย่างมีชั้นเชิง โดยแทบไม่จำเป็นต้องพึ่งหลักฐานหรือพยานใดๆ แต่แล้วเขาก็ต้องมาเจอกับคดีสุดหินกับอาชญากรสุดเหี้ยม เขาจะสามารถปิดคดีในครั้งนี้ได้หรือไม่ ร่วมลุ้นไปด้วยกันใน DETECTIVE BYOMKESH BAKSHY รอบพิเศษก่อนใคร!! ในวันศุกร์ที่ 3 เมษายน 58 1 ทุ่มตรง ณ โรงภาพยนตร์ เมเจอร์ ซีเนเพล็กซ์ สุขุมวิท (เอกมัย)

About Author

nookzz

nookzz

Partners