โนเกียจับมือทรู เปิดตัว Nokia Nseries Wi-Fi Zone พร้อมเดินหน้าสู่ยุคโมบายอินเตอร์เน็ต

โดย shyboy | 6 กันยายน 2550 เมื่อ 16:25 น. | อ่าน 90
โนเกียเดินหน้าสู่ยุคโมบายอินเตอร์เน็ต ประกาศความร่วมมือกับทรู
ร้าน Au-Bon-Pain และเอสพลานาด เปิดตัว Nokia Nseries Wi-Fi Zone

กรุงเทพฯ: 6 กันยายน 2550 – โนเกียเดินหน้าสู่ยุคโมบายอินเตอร์เน็ต ประกาศความร่วมมือกับทรู ร้าน Au-Bon-Pain และเอสพลานาด เปิดตัว Nokia Nseries Wi-Fi Zone ครั้งแรกกับบริการจุดเชื่อมต่ออินเตอร์เน็ตไวไฟของโนเกีย เพื่อสนับสนุนการใช้อินเตอร์เน็ตบนมือถือและมอบประสบการณ์พิเศษให้ลูกค้าโนเกีย Nseries ได้ท่องโลกออนไลน์ฟรีอย่างไร้ขีดจำกัด ที่ Nokia Nseries Wi-Fi Zone ในเอสพลานาด จุดบริการ Hotspot ของ WiFi by True Move กว่า 4,000 จุดทั่วประเทศ และร้าน Au-Bon-Pain ทุกสาขา


 


นางสาวนนทวัน สินธวานนท์ หัวหน้าส่วนธุรกิจมัลติมีเดีย บริษัท โนเกีย (ประเทศไทย) จำกัด กล่าวว่า “การใช้อินเตอร์เน็ตบนมือถือกำลังเป็นที่นิยมอย่างแพร่หลายและเป็นกระแสหลักของการสื่อสารไร้สายในปัจจุบันและอนาคต โนเกีย Nseries นับเป็น all in one มัลติมีเดียคอมพิวเตอร์ที่รองรับการใช้งานอินเตอร์เน็ตอย่างเต็มรูปแบบ และเพื่อสนับสนุนให้ผู้ใช้งานได้ท่องโลกออนไลน์ได้อย่างรวดเร็วและสะดวกสบายมากขึ้น โนเกียจึงเปิดตัว Nokia Nseries Wi-Fi Zone ให้บริการเชื่อมต่ออินเตอร์เน็ตความเร็วสูงผ่าน Wi-Fi และเพื่อรองรับฐานลูกค้าจำนวนมากของโนเกีย Nseries ลูกค้าโนเกียสามารถใช้บริการได้ที่ Nokia Nseries Wi-Fi Zone ที่เอสพลานาด จุดบริการ Hotspot ของ WiFi by True Move กว่า 4,000 จุดทั่วประเทศ และร้าน Au-Bon-Pain สาขาต่างๆ”


 


คุณนนท์ อิงคุทานนท์ รองผู้อำนวยการ หัวหน้าสายงาน Wireline Broadband Services บริษัท ทรู คอร์ปอเรชั่น จำกัด (มหาชน) กล่าวว่า “ทรูยินดีที่ได้ร่วมกับโนเกีย เปิดตัว Nokia Nseries Wi-Fi Zone เพื่อให้ลูกค้าโนเกีย Nseries ได้สัมผัสประสบการณ์อินเตอร์เน็ตไร้สายผ่าน WiFi by True Move ที่จะช่วยเติมเต็มไลฟ์สไตล์ลูกค้ายุคไฮสปีด สอดคล้องกับวิสัยทัศน์คอนเวอร์เจนซ์ไลฟ์สไตล์ของกลุ่มทรู โดยลูกค้าจะได้สนุกกับการใช้อินเตอร์เน็ตบนมือถือโนเกีย Nseries ทั้งท่องเน็ต เช็คอีเมล์ แชต และดาวน์โหลดเพลงหรือหนัง ด้วยความเร็วที่เหนือกว่าอินเตอร์เน็ตธรรมดา 20-100 เท่า เพิ่มความสะดวกสบายในการติดต่อสื่อสารและใช้งานอินเตอร์เน็ตได้หลากหลายรูปแบบผ่านเครือข่าย WiFi by True Move”


 


Nokia Nseries Wi-Fi Zone เปิดให้บริการแล้ว โดยผู้ใช้มัลติมีเดียคอมพิวเตอร์โนเกีย Nseries ทุกท่านสามารถใช้บริการได้ฟรีเป็นเวลา 6 เดือน ลงทะเบียนโดยส่ง SMS หมายเลข IMEI ไปที่ 4221900 รับรหัสผ่านแล้ว Connect ฟรีทันทีนอกจากนี้โนเกียยังมีผู้เชี่ยวชาญด้านมัลติมีเดียที่พร้อมให้ความรู้เกี่ยวกับประสบการณ์มัลติมีเดียบนอินเตอร์เน็ตไร้สายอย่างไร้ขีดจำกัด ได้แก่ การรับส่งอีเมลล์ การดาวน์โหลดคอนเท้นท์ต่างๆ การอัพโหลดรูปไปยังอัลบั้มออนไลน์ การใช้โทรศัพท์ทางอินเตอร์เน็ต หรือ VOIP และการอัพเดทข่าวสารเทรนด์ใหม่ๆ ได้ทันใจ ทุกที่ทุกเวลา โนเกีย Nseries รุ่นปัจจุบันที่สามารถใช้งาน Wi-Fi ได้แก่ N95, N93i, N93, N80


 


สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมที่โนเกียแคร์ไลน์ 02-640-1000 หรือดูรายละเอียดการให้บริการได้ที่ www.nseries.com/wifizone

About Author

shyboy

shyboy

Partners