ผู้ก่อตั้งคอนเฟิร์ม OnePlus 3 เปิดตัวไตรมาส 2 พร้อมงานดีไซน์ประทับใจ

โดย RingRangRung | 25 กุมภาพันธ์ 2559 เมื่อ 17:28 น. | อ่าน 13

gsmarena_002 (2)Carl Pei ผู้ก่อตั้งบริษัท OnePlus แบรนด์มือถือเจ้าของฉายาเรือธงเพชฌฆาต (Flagship Killer) เผยในการให้สัมภาษณ์พิเศษกับ CNET ว่า OnePlus 3 ว่าที่เรือธงรุ่นใหม่ของบริษัทจะเปิดตัวในช่วงไตรมาสที่ 2 ของปีนี้ โดยพร้อมจะสร้างความประทับใจให้เหมือนเมื่อครั้งพบกันครั้งแรก

OnePlus กลายเป็นที่จับตาหลังปล่อย OnePlus One ออกสู่ท้องตลาดจนได้รับฉายาเรือธงผู้ฆ่ายักษ์ ในฐานะของสมาร์ทโฟนที่มีราคา 300 ดอลลาห์สหรัฐฯ หรือคิดเป็นเงินไทยก็แค่ราวหมื่นต้นๆ แต่คุณภาพออกมาเทียบชั้นกับมือถือจากแบรนด์ชั้นนำในช่วงนั้นไม่ว่าจะเป็น Nexus 5, Galaxy S5 หรือ LG G3

สำหรับแผนการในปีนี้ Carl Pei ได้เผยว่า OnePlus 3 เรือธงรุ่นใหม่มีกำหนดเปิดตัวในเดือนมิถุนายนนี้ ซึ่งทางบริษัทเชื่อว่าจะได้รับความสนใจเหมือนกับสมาร์ทโฟนรุ่นแรก แตกต่างจาก OnePlus 2 ที่ถึงแม้จะทำยอดขายเหนือกว่า OnePlus One แต่กระแสตอบรับก็ออกมาไม่ดีนัก

นอกจากนี้ทางผู้ก่อตั้งยังบอกอีกว่า สหรัฐอเมริกาถือเป็นตลาดที่สำคัญของ OnePlus และในปีนี้จะมีการปรับแผนการด้านการตลาดให้เป็นแบบทั่วไปมากขึ้น จากที่เคยใช้รูปแบบของการเสนอขายโดยตรงด้วยการส่งอีเมล ซึ่ง OnePlus 3 จะวางจำหน่ายโดยตรงกับบริษัทเอง ในรูปแบบเครื่องไม่ติดล็อกกับเครือข่าย ทั้งในตลาดในและนอกสหรัฐฯ  พร้อมเพิ่มช่องการใช้บัตรเครดิตชำระเงิน นอกจาก PayPal ในปัจจุบัน

ที่มา: gsmarena

About Author

RingRangRung

RingRangRung