เปรียบกล้อง ศึกสายเลือด LG G2 หรือ G Pro 2 ลูกเล่น OIS Plus ช่วยได้แค่ไหน?

โดย iSkyline | 25 กุมภาพันธ์ 2557 เมื่อ 14:14 น. | อ่าน 44

lg g pro 2 back camera

ย้อนกลับไปเมื่อช่วงวาเลนไทน์เมื่อกลางเดือนกุมภาพันธ์ที่ผ่านมาทาง LG ได้ทำการเปิดตัวเครื่อง G Pro 2 สำหรับทำตลาดในส่วนของ Phablet หน้าจอขนาด 6 นิ้ว ตอบรับเทรนด์กระแสความนิยมกำลังเติบโตมากขึ้นเรื่อยๆ ซึ่งหนึ่งในลูกเล่นหลักที่มีการพูดถึงในงาน คือ การเพิ่มประสิทธิภาพให้กับระบบ Optical Image Stabilization (OIS) โดยทาง LG ได้ให้ชื่อว่า OIS Plus และได้ระบุว่า กล้องรุ่นใหม่นี้จะเป็นลูกเล่นสำคัญเมื่อใช้งานแล้วจะต้องทึ่งในความสามารถของเทคโนโลยีใหม่ดังกล่าว (ข่าวที่เกี่ยวข้อง)

โดยในงาน Mobile World Congress 2014 ก็ถือเป็นโอกาสดีที่เครื่อง G Pro 2 ได้มีการจำมาจัดแสดงและแจกจ่ายเครื่องให้บรรดาสำนักรีวิวไปทดสอบความสามารถกันในเบื้องต้นก่อนการรีวิวจริงอย่างเต็มรูปแบบในภายหลัง แน่นอนว่าลูกเล่นที่เป็นจุดขายหลักแบบนี้คงจะไม่พลาดที่จะมาทดสอบเปรียบเทียบกับกล้องของ G2 จากขวบปี 2013 เครื่องที่จุดประกายความหวังของ LG ให้กลับมาสู่เส้นทางของการแข่งขันอีกครั้ง

*การเปรียบเทียบทำการทดสอบโดยเว็บไซต์ Android Authority และภาพของ G2 (OIS) จะอยู่ด้านบนถัดไปตามด้วย G Pro 2 (OIS Plus) อยู่เสมอ และสามารถรับชมภาพขนาดเต็มได้ที่แกลอรี่ด้านล่าง

campare a1 lg g2 oiscampare a1 lg g pro 2 ois pluscampare a2 lg g2 oiscampare a2 lg g pro 2 ois pluscampare a3 lg g2 oiscampare a3 lg g pro 2 ois pluscampare a4 lg g2 oiscampare a4 lg g pro 2 ois pluscampare a5 lg g2 oiscampare a5 lg g pro 2 ois plus

ที่มา: androidauthority

About Author

iSkyline

iSkyline

Partners