ทรู คอฟฟี่ ลุยเปิด ต้นแบบอินเทอร์เน็ตคาเฟ่แนวใหม่ รวดเดียว 7 อาทิตย์ 7 สาขาทั่วประเทศ

โดย shyboy | 6 กันยายน 2550 เมื่อ 16:10 น. | อ่าน 38
ทรู คอฟฟี่ เนรมิตร้านอินเทอร์เน็ตคาเฟ่ต้นแบบ ปูพรมเปิด ทั่วประเทศ 7 สาขารวด โชว์เคสทำธุรกิจแนวใหม่แบบครบวงจร

กรุงเทพฯ 6 กันยายน 2550: ทรู คอฟฟี่ เนรมิตร้านอินเทอร์เน็ตคาเฟ่ต้นแบบ ปูพรมเปิด        ทั่วประเทศ 7 สาขารวด โชว์เคสทำธุรกิจแนวใหม่แบบครบวงจร สร้างสรรค์โซลูชั่น ล่าสุดเอาใจผู้ประกอบการแฟรนไชส์ทั่วประเทศ ให้ศึกษาหลากหลายรูปแบบธุรกิจ ก่อนเปิดขายแฟรนไชส์อย่างเป็นทางการต้นปีหน้า เชิญชวนผู้สนใจสัมผัสต้นแบบแฟรนไชส์ทรูคอฟฟี่ทั้ง 7 สาขา         ที่ อาคารเมืองไทยภัทร อาคารมาลีนนท์ มหาวิทยาลัย ABAC สยามสแควร์ มหาวิทยาลัยศรีปทุม มหาวิทยาลัยกรุงเทพ และมหาวิทยาลัยขอนแก่น


 


นายปพนธ์ รัตนชัยกานนท์ ผู้ช่วยกรรมการผู้จัดการใหญ่ บมจ. ทรู คอร์ปอเรชั่น กล่าวว่า จากความสำเร็จในการผสานจุดเด่นของความเป็นผู้นำด้านเทคโนโลยีของกลุ่มทรู เข้ากับไลฟ์สไตล์คนรุ่นใหม่ ทำให้ ทรู คอฟฟี่ ไลฟ์สไตล์ ช็อป เป็นแหล่งฮอตฮิตที่ตอบโจทย์ทุกไลฟ์สไตล์คนเมืองยุคใหม่ ล่าสุด ทรู คอฟฟี่ ขยายสาขาเพิ่ม 7 สาขาทั่วประเทศ ภายในเดือนกันยายน โดยตั้งใจสร้างรูปแบบ Franchising Model ที่เป็นเสมือนร้านต้นแบบ ให้ผู้ประกอบการที่สนใจทำธุรกิจร้านกาแฟสามารถสัมผัสนวัตกรรม และรูปแบบการให้บริการที่หลากหลาย  ซึ่งมีให้เลือกแตกต่างกันไป ทั้งขนาดของร้าน ทำเล  การตกแต่งภายใน  รวมทั้งบรรยากาศภายในร้าน โดยตั้งเป้าจะเปิดร้าน ทรู คอฟฟี่ที่เป็น  Franchising Model ให้ครบ 40 แห่งทั่วประเทศภายในสิ้นปีนี้ ซึ่งทั้งหมดจะดำเนินการบริหารโดยทีมงานทรูคอฟฟี่    เพื่อจะได้ศึกษาปัจจัยและข้อจำกัดต่างๆ ในการดำเนินธุรกิจแต่ละรูปแบบ เป็นข้อมูลและคำแนะนำที่ให้ประโยชน์สูงสุดแก่ผู้ประกอบการแฟรนไชส์ที่จะร่วมลงทุนกับกลุ่มทรู ในอนาคต 


     


“ทรู คอฟฟี่ นอกจากจะได้รับการยอมรับและได้รับความนิยมทั้งเรื่อง hi-speed Internet ที่มีความเร็วสูงถึง 4 เมกกะบิท กาแฟรสชาติเยี่ยมที่ใช้สูตรและวิธีการชงที่เป็นแบบฉบับของทรูโดยเฉพาะ  เบเกอรี่หอมอร่อย   นำเข้าจากประเทศสวิสเซอร์แลนด์  ในบรรยากาศแบบสบายๆ  รวมทั้งหลากหลายกิจกรรมที่เอาใจทุกไลฟ์สไตล์ในชุมชนนั้นๆ   ทรู คอฟฟี่ ยังเป็นแหล่งเรียนรู้สำหรับผู้ที่ต้องการเริ่มต้นทำธุรกิจ ซึ่งร้านต้นแบบแต่ละสาขาจะมีความแตกต่างหลากหลายตามไลฟ์สไตล์ของกลุ่มเป้าหมาย เช่น ในทำเลที่เป็นอาคารสำนักงาน  รูปแบบ บรรยากาศ  และโซลูชั่น จะสนองตอบไลฟ์สไตล์คนทำงาน เช่นมีบริการ hispeed Internet  ที่ลูกค้าสามารถเข้ามาใช้บริการรับ–ส่งอีเมล์ หรือค้นคว้าข้อมูล หรืออย่างทำเลในมหาวิทยาลัย ก็จะมี   ดาวโหลดคอนเทนต์ต่างๆ  หรือบริการอบรมที่นักศึกษาสนใจเป็นพิเศษ เป็นต้น”


 


“นอกจากความเป็น Lifestyle Enabler ของกลุ่มทรูที่สะท้อนอย่างชัดเจนในทรู คอฟฟี่ สาขาต่างๆ แล้ว การขยายสาขาในรูปแบบแฟรนไชส์ยังสื่อถึงความเป็น Solution Provider ของกลุ่มทรู  ที่นำเสนอต้นแบบธุรกิจที่ครบวงจร และมีความหลากหลาย เพื่อเป็นทางเลือกให้กับผู้ประกอบการที่สนใจ ให้สามารถเลือกสรรรูปแบบที่จะตอบโจทย์ความต้องการเฉพาะของตนเองได้สมบูรณ์แบบที่สุด“ นายปพนธ์ กล่าวสรุป

About Author

shyboy

shyboy

Partners