วงในปล่อยข้อมูล Samsung Galaxy S7 ชูจุดขายถ่ายภาพกลางคืน

โดย RingRangRung | 25 มกราคม 2559 เมื่อ 14:25 น. | อ่าน 11

releass-11-march-1ผู้ที่อ้างตัวว่าเป็นพนักงานของ Samsung ยักษ์ใหญ่วงการมือถือแดนโสมขาว เผยข้อมูลผลิตภัณฑ์ตัวใหม่ Galaxy S7 และ Galaxy S7 edge กับทาง Naver เว็บไซต์ชื่อดังของเกาหลีใต้ หลังจากที่เคยมีข่าวหลุดออกจากเว็บไซต์ตรวจสอบผลิตภัณฑ์ที่นำเข้าและส่งออก ของประเทศอินเดียว่า สมาร์ทโฟนสองรุ่นจะมาพร้อมหน้าจอขนาด 5.1 และ 5.5 นิ้วตามลำดับ

ผู้ที่อ้างตัวว่าเป็นคนวงในของบริษัทเผยว่า S7 ทุกรุ่นจะใช้ตัวเครื่องสีดำเพื่อสร้างภาพลักษณ์ให้ดูพรีเมี่ยม และจะตีตลาดด้วยการเป็นมือถือที่เหมาะสำหรับการถ่ายภาพในที่มืดภายใต้สโลแกน “ในยามค่ำคืน” (On the night) ด้วยกล้องที่มีความละเอียด 12 ล้านพิกเซล และมีค่ารูรับแสง (f) ถึง 1.7

สาเหตุที่ Samsung เลือกให้ S7 ใช้กล้องที่มีความละเอียด 12 ล้านพิกเซล แทนที่จะใช้กล้องที่มีความละเอียด 16 ล้านพิกเซลเหมือนในรุ่น Galaxy S6 เนื่องจากต้องการมุ่งเน้นไปที่การพัฒนาขนาดเซ็นเซอร์รับภาพและความสามารถในการจับภาพแทน โดยจะให้มือถือรุ่นนี้มีระบบออโต้โฟกัส Dual Pixel เหมือนที่ Canon ใช้กับกล้อง DSLR ทำให้ภาพถ่ายที่ออกมามีสีที่สดใสมากขึ้นและยังลดสัญญานรบกวน (Noise) ในภาพได้อีกด้วย

นอกจากนี้ S7 ยังจะกลับมาเป็นมือถือที่กันฝุ่นและกันน้ำได้อีกครั้ง พร้อมช่องเสียบซิมคู่ และ micro SD อีกทั้งยังยกระดับความสามารถแบตเตอร์รี และจะมีให้เลือก 4 สี ประกอบด้วย สีดำ,สีขาว,สีเงิน และ สีทอง

สำหรับ Galaxy S7 และ Galaxy S7 edge คาดว่าจะได้รับการเปิดตัวในงาน Samsung Unpacked 2016 วันที่ 21 กุมภาพันธ์นี้ ซึ่งจะจัดขึ้นก่อนงาน MWC 2016 ที่เมืองบาร์เซโลนา ประเทศสเปน

ที่มา: phonearena

About Author

RingRangRung

RingRangRung

Partners