โมโตโรล่าส่ง “โมโตเรเซอร์ทู วี 8” (MOTORAZR2 V8) เจนเนอเรชั่นใหม่ของความเพรียวบาง เจาะคนรักดีไซน์ด้วยรูปทรงเฉียบคมโฉบเฉี่ยวยิ่งกว่าเดิม

โดย shyboy | 4 กันยายน 2550 เมื่อ 02:14 น. | อ่าน 30
โมโตโรล่า ผู้นำแห่งการสื่อสารไร้สาย ประกาศเปิดตัวโทรศัพท์มือถือรุ่นล่าสุดที่ทุกคนรอคอย “โมโตเรเซอร์ทู วี8” เจนเนอเรชั่นที่สองของตระกูลโมโตเรเซอร์อันลือลั่น

         โมโตโรล่าส่ง “โมโตเรเซอร์ทู วี เจนเนอเรชั่นใหม่ของความเพรียวบาง เจาะคนรักดีไซน์ด้วยรูปทรงเฉียบคมโฉบเฉี่ยวยิ่งกว่าเดิม สัมผัสประสบการณ์ใหม่เหนือระดับกับมัลติมีเดียไร้สาย ยกกำลังสองด้วยรูปลักษณ์ภายนอกที่บางเพรียว และภายในอันทรงพลัง 
          โมโตโรล่า ผู้นำแห่งการสื่อสารไร้สาย ประกาศเปิดตัวโทรศัพท์มือถือรุ่นล่าสุดที่ทุกคนรอคอย “โมโตเรเซอร์ทู วีเจนเนอเรชั่นที่สองของตระกูลโมโตเรเซอร์อันลือลั่น พร้อมสนองความต้องการคนใช้มือถือทั่วไทยในงาน ไทยแลนด์ โมบายล์ เอ็กซ์โป 2007 ณ ศูนย์การประชุมแห่งชาติสิริกิติ์ 30 สิงหาคม – 2 กันยายนนี้
          นางชนัญญารักษ์ เพ็ชร์รัตน์ ผู้จัดการประจำประเทศไทย กลุ่มอุปกรณ์โทรศัพท์เคลื่อนที่ บริษัท โมโตโรล่า (ประเทศไทย) จำกัด เปิดเผยว่า “หลังจากที่รอคอยกันมานาน ในที่สุดคนไทยก็จะได้สัมผัสกับเจนเนอเรชั่นใหม่ของโทรศัพท์มือถือระดับสัญลักษณ์แห่งโลกไร้สายอย่างโมโตเรเซอร์ด้วยตนเอง โมโตโรล่าภูมิใจเสนอ โมโตเรเซอร์ทู วี8 รุ่นล่าสุดที่อัดแน่นด้วยคุณสมบัติการใช้งานล้ำหน้าใหม่ๆ อาทิ เทคโนโลยี “คริสตัลทอล์ค” (CrystalTalk™) ที่ช่วยปรับระดับเสียงสนทนาคมชัดจากเสียงรบกวนจากภายนอก เมนูการใช้งานที่เข้าถึงได้ง่ายและตอบสนองได้เร็วขึ้น ที่สำคัญคือรูปลักษณ์ที่บางโฉบเฉี่ยว แข็งแรงทนทาน และสวยสะดุดตาเร้าใจยิ่งกว่าเดิม ซึ่งเรามั่นใจว่าโมโตเรเซอร์ทู วี8 จะเข้าถึงและเป็นคำตอบที่โดนใจสำหรับผู้ที่ชื่นชอบในเรื่องดีไซน์และมองหาความมีเอกลักษณ์เป็นผู้นำไม่ซ้ำแบบใคร” 
          โมโตเรเซอร์ทู วี8 คือเจเนอเรชั่นที่สองของโทรศัพท์ตระกูลเรเซอร์ เป็นอีกระดับของฟีเจอร์ที่ก้าวล้ำและคุณสมบัติหลากหลายที่ถูกออกแบบให้อยู่ในรูปทรงที่เพรียวบาง แข็งแกร่ง และโฉบเฉี่ยวกว่าเดิม ด้วยความบาง 11.9 มิลลิเมตร ลดลงจากโมโตเรเซอร์ รุ่นออริจินัล 2 มิลลิเมตร หน้าจอแสดงผลด้านในกว้างถึง 2.2 นิ้ว ส่วนด้านนอกเป็นหน้าจอทัชสกรีนขนาด 2 นิ้วที่สามารถควบคุมทั้งเพลงและอ่านข้อความโดยไม่ต้องเปิดฝา มาพร้อมกับระบบ “แฮปติกส์” (haptics) เทคโนโลยีแห่งอนาคต หรือระบบสั่นเมื่อสัมผัสเพื่อตอบรับการใช้งาน ที่สำคัญยังมีเทคโนโลยีคริสตัลทอล์ค ที่เป็นระบบตัดเสียงรบกวนจากภายนอกพร้อมปรับระดับเสียงสนทนาให้คมชัดโดยอัตโนมัติ กล้องความละเอียด 2 ล้านพิกเซล ซูมได้ 8 เท่า ทั้งหมดนี้อยู่ในตัวเครื่องสแตนเลส สตีลที่ไร้รอยต่อ และด้านหน้าทำจากโลหะมันวาวเพื่อความสวยงามและหรูหรายิ่งขึ้น


          โมโตโรล่า เลือกเปิดตัวโมโตเรเซอร์ทู วี8 อย่างเป็นทางการในงานมหกรรมมือถือครั้งยิ่งใหญ่ ไทยแลนด์ โมบายล์ เอ็กซ์โป 2007 ที่จัดขึ้นที่ศูนย์การประชุมแห่งชาติสิริกิติ์ โดยนำเสนอการแสดงชุดนินจาที่สะท้อนให้เห็นถึงความเฉียบคมและประสิทธิภาพที่เปรียบเหมือนอาวุธอันทรงพลังในการสื่อสารไร้สายแห่งยุคที่ได้รับการออกแบบเพื่อตอบสนองความต้องการและไลฟ์สไตล์ของผู้บริโภครุ่นใหม่ที่ขับเคลื่อนไปอย่างไม่หยุดนิ่ง 
          “นับเป็นอีกครั้งหนึ่งที่โมโตโรล่าได้สร้างนิยามใหม่ให้วงการโทรศัพท์มือถือกับ โมโตเรเซอร์ วี8 ด้วยการยกระดับโทรศัพท์มือถือรุ่นยอดนิยมที่เพียบพร้อมด้วยคุณสมบัติการใช้งานไปอีกขั้นหนึ่ง โดยผสานนวัตกรรมด้านคุณสมบัติการใช้งาน เข้ากับดีไซน์ที่ยิ่งบางเฉียบกว่ารุ่นแรก โมโตเรเซอร์² วี8 พร้อมจะสร้างสุดยอดประสบการณ์การสื่อสารและความบันเทิงไร้สายให้กับผู้ใช้มือถือชาวไทยแล้ววันนี้”
          สัมผัสและเป็นเจ้าของโมโตเรเซอร์ วี8 ได้ตั้งแต่วันที่ 30 สิงหาคมนี้ ที่งานไทยแลนด์ โมบายล์ เอ็กซ์โป 2007 และที่ร้านจำหน่ายโทรศัพท์โมโตโรล่าทุกแห่ง ในราคาเครื่องละ 13,900 บาท ผู้ที่สนใจสามารถสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ MOTO Call Center โทร. 0-2351-8666 หรือที่ MOTOSHOP ทั้ง 3 สาขา ได้แก่ ชั้น 3 สยามพารากอน ช้อปปิ้งคอมเพล็กซ์, ชั้น 3 เดอะมอลล์ งามวงศ์วาน และชั้น 3 ดิ เอสพลานาด มอลล์ หรือคลิกไปที่เว็บไซต์ www.hellomoto.com/th
         


 


        “โมโตเรเซอร์² วี เจนเนอเรชั่นใหม่ของความเพรียวบางจากตระกูลเรเซอร์
          บางเฉียบสะดุดตา
          ยิ่งบางยิ่งเท่ – โมโตโรล่า ได้พัฒนาโทรศัพท์ในตระกูลเรเซอร์ ให้สวยเฉียบคมยิ่งขึ้น บางลงกว่าเดิมถึง 2 มิลลิเมตร โมโตเรเซอร์ วี8 รุ่นใหม่ (GSM/EDGE) จึงมีความหนาเพียง 11.9 มิลลิเมตรเท่านั้น
          จอใหญ่เต็มตา – โมโตเรเซอร์ วี8 มีหน้าจอ 2 จอ ด้านนอกขนาด 2 นิ้วซึ่งใหญ่ที่สุดในตลาด ให้ลูกค้าเห็นภาพผู้โทรเข้าและข้อความที่ส่งเข้ามาได้อย่างคมชัดเต็มตา ส่วนหน้าจอด้านในมีขนาด 2.2 นิ้ว แสดงภาพได้ละเอียด 320 x 240 พิกเซล ซึ่งละเอียดคมชัดกว่าโมโตเรเซอร์รุ่นแรกถึงสองเท่าตัว
          วัสดุคุณภาพเยี่ยม – เพื่อเพิ่มความงดงามจับใจให้กับโทรศัพท์รุ่นใหม่ที่ถือเป็นสัญลักษณ์แห่งสุดยอดของการดีไซน์ โมโตโรล่าได้ผลิตตัวเครื่องขึ้นแบบไร้รอยต่อ โดยที่ด้านหลังตัวเครื่องให้ผิวสัมผัสที่นุ่มมือ ส่วนด้านหน้าก็ใช้โลหะเป็นเงามันเพิ่มความหรูหรา (Vacuumed metal )
          แข็งแรงแม้เพรียวบาง
          แกร่งราวเหล็กกล้า – ตัวเครื่องด้านในของโมโตเรเซอร์ วี8 ทำจากสเตนเลสสตีล เพื่อเพิ่มความแข็งแกร่งและทนทาน
          ผิวนอกไร้รอยขีดข่วน – หน้าจอด้านนอกทำจากกระจกแกร่งที่ทนทานต่อรอยขีดข่วน
          เปิดปิดสบาย ทนทาน – โมโตโรล่าได้ทดสอบบานพับของตัวเครื่องที่ทำจากอะลูมิเนียมด้วยการเปิดปิดในห้องปฏิบัติการกว่า 100,000 ครั้ง เพื่อให้มั่นใจว่า ลูกค้าจะเปิดฝาเครื่องออกเพื่อใช้งานได้อย่างสมบูรณ์เสมอไม่ว่าจะเปิดปิดกี่ครั้งก็ตาม
          ฉลาดและใช้ง่าย
          ฉลาดราวอัจฉริยะ – โมโตเรเซอร์ วี8 มียูสเซอร์อินเทอร์เฟสที่ใช้งานง่าย ทำให้ลูกค้าสามารถค้นหาหมายเลขโทรศัพท์ที่ต้องการได้เร็วขึ้น เพราะสามารถบันทึกหลายหมายเลขต่อ 1 ชื่อได้สะดวก นอกจากนี้ เมนูหลักก็ถูกปรับปรุงให้ใช้งานง่าย สามารถเลือกเมนูที่ต้องการหรือพิมพ์ข้อความได้เพียงคลิกไม่กี่ครั้งเท่านั้น เพื่อความสะดวกสูงสุด โมโตเรเซอร์ วี8 สามารถเลือกประเภทของข้อความที่กำลังพิมพ์อยู่ได้โดยอัตโนมัติเมื่อผู้ใช้งานกดส่ง
          เร็วทันใจ – ด้วยตัวประมวลผลความเร็วสูงรุ่นใหม่ ARM 11 (500 MHz) โมโตเรเซอร์ วี8 สามารถทำงานได้เร็วขึ้นถึง 10 เท่าตัวเมื่อเทียบกับรุ่นเดิม และใช้เวลาเพียง 2-3 วินาทีเท่านั้นในการดาวน์โหลดเพลง 1 เพลงผ่าน USB 2.0
          เสียงคมชัด – เทคโนโลยีคริสตัลทอล์คอัจฉริยะในโมโตเรเซอร์ วี8 จะปรับความดังของเสียงโดยอัตโนมัติเพื่อให้ผู้ใช้งานได้ยินเสียงสนทนาอย่างชัดเจนแม้อยู่ในบริเวณที่มีเสียงรบกวนดังมาก
          พูดตอบรับได้ – โมโตเรเซอร์ วี8 สามารถ “พูด” กับผู้ใช้งานได้ โดยจะอ่านออกเสียงเมื่อกดใช้งานเมนูหลัก รายชื่อผู้ติดต่อ อีเมล์ หรือข้อความให้ผู้ใช้งานได้ยิน เทคโนโลยีนี้ถูกสร้างสรรค์ขึ้นเพื่อช่วยเหลือผู้ที่มีความบกพร่องทางการมองเห็น รวมทั้งให้ความสะดวกสูงสุดเมื่อใช้งานในรถ หรือเมื่อคุณมือไม่ว่าง
          อ่านข้อความสะดวก – คุณสามารถอ่านข้อความได้สะดวกแม้ไม่ต้องเปิดฝาเครื่องออก เพราะจอขนาดใหญ่ด้านนอกสามารถแสดงข้อความที่ส่งเข้ามาหรือตอบกลับได้สะดวกด้วยข้อความที่บันทึกไว้ก่อนแล้ว
          เชื่อมต่อสะดวก – โมโตเรเซอร์ วี8 มาพร้อมสเตอริโอบลูทูธ ที่ให้การเชื่อมต่อไร้สายอย่างเต็มประสิทธิภาพ
          จัดการง่าย – โมโตเรเซอร์ วี8 รองรับไมโครซอฟท์ วินโดวส์ มีเดีย เพลเยอร์ เวอร์ชั่น 11 ช่วยให้ผู้ใช้งานสามารถซื้อเพลงออนไลน์ ซิงค์ หรือถ่ายโอนเพลงของตนมายังตัวเครื่องได้ในไม่กี่นาที
          สัมผัสตอบสนองคำสั่งที่ปลายนิ้ว – หน้าจอด้านนอกเพิ่มสัมผัสเร้าใจด้วยนวัตกรรม
“แฮปติกส์” (Haptics) ซึ่งเป็นเทคโนโลยีใหม่ของโมโตโรล่า ที่จะตอบรับด้วยระบบสั่นเมื่อผู้ใช้สั่งงานด้วยปลายนิ้ว และเมื่อผนวกกับปุ่มมิวสิคคีย์บนหน้าจอสัมผัส ลูกค้าก็สามารถเรียกฟังเพลงโปรดได้สบายๆ
          ถ่ายภาพและชมภาพ – กล้องดิจิตอล 2 ล้านพิกเซลสามารถถ่ายภาพติดต่อกันได้ถึง 8 ช็อต เพื่อให้ผู้ใช้งานสามารถเลือกภาพช็อตที่ดีที่สุดได้อย่างง่ายดาย

About Author

shyboy

shyboy

Partners