เอไอเอสจัดแพ็คเอาใจชาว SMEs ให้โทร.ประหยัดกันในกลุ่ม เพิ่มกำไรได้ทั้งกลุ่ม

โดย shyboy | 4 กันยายน 2550 เมื่อ 01:47 น. | อ่าน 4
เอไอเอสเอาใจกลุ่ม SMEs เปิดตัวแพ็คเกจ SMEs
399 บาท ที่ให้โทร.หากันในกลุ่มแค่นาทีละ 25 สตางค์ 24 ชั่วโมง นานถึง 1 ปี

3 กันยายน 50 , เอไอเอสเอาใจกลุ่ม SMEs ร่วมเสริมศักยภาพการแข่งขัน  ด้วยรูปแบบค่าโทร.ที่ให้คุณสามารถควบคุมค่าใช้จ่ายขององค์กรได้อย่างมีประสิทธิภาพ  ประหยัด  คุ้มค่า   กับแพ็คเกจ SMEs 399 บาท ที่ให้โทร.หากันในกลุ่มแค่นาทีละ 25 สตางค์ 24 ชั่วโมง นานถึง 1 ปี


            นายตุลย์ สมสมาน, ผู้ช่วยกรรมการผู้อำนวยการ ส่วนงานบริหารกลุ่มลูกค้าองค์กร บริษัท แอดวานซ์ อินโฟร์ เซอร์วิส จำกัด (มหาชน) หรือ เอไอเอส กล่าวว่า “อุตสาหกรรม SMEs ของไทยนั้น ปัจจุบันกำลังเติบโตอย่างต่อเนื่อง โดยความต้องการหลักของกลุ่มนี้ในการดำเนินธุรกิจคือ การลดหรือบริหารจัดการต้นทุนได้อย่างมีประสิทธิภาพ  ดังนั้นเราจึงพัฒนารูปแบบการให้บริการเพื่อร่วมเสริมศักยภาพการแข่งขันของนักธุรกิจกลุ่มนี้ โดยล่าสุดได้พัฒนาแพ็คเกจค่าโทร. ด้วยแนวคิดที่ให้สามารถโทร.หากันเองได้ในราคาที่คุ้มค่า, โทร.ออกไปยังเครือข่ายอื่นๆได้ในราคาที่เหมาะสม และสามารถรวมบิลล์ค่าใช้จ่ายของทุกเบอร์ให้อยู่ในใบเดียวกัน จึงเป็นที่มาของ แพ็คเกจ SMEs 399 โทร.กันในกลุ่ม ที่ถือได้ว่า เหมาะสมกับ SMEs รายย่อยเป็นอย่างยิ่ง  เพราะสามารถควบคุมค่าใช้จ่ายและต้นทุนได้เป็นอย่างดี  นอกจากนี้ยังเชื่อว่าจะเข้าถึง SMEs รายย่อยได้อย่างแท้จริง เพราะวันนี้เพียงแสดงหนังสือแต่งตั้ง OTOP, ใบทะเบียนพาณิชย์ หรือ ใบประกาศที่ออกโดยสมาคมต่างๆ ก็สามารถใช้บริการจากแพ็คเกจนี้ได้แล้ว นอกจากจะได้ใช้แพ็คเกจสุดคุ้มนี้แล้ว ยังเป็นประโยชน์ต่อองค์กรของท่านด้วยอีกขั้นหนึ่ง เนื่องจากการจดทะเบียนแพ็คเกจในนามนิติบุคคลจะยิ่งทำให้ประหยัดได้มากขึ้นอีก เพราะมีสิทธินำค่าโทรหักเป็นรายจ่ายเพื่อลดภาษีสูงสุดถึง 30% เลยทีเดียว”
SMEs โทรกันในกลุ่ม 399


 


 


แพ็คเกจ


ค่าบริการขั้นต่ำ


รับสิทธิโทรได้ทุกเครือข่าย


อัตราค่าใช้บริการ (ไม่รวม VAT)


นาน


 


06.00-18.00 น.


18.00-06.00 น.


 


SMEs 399 โทรกันในกลุ่ม


399 บาท


399 บาท


นาทีละ 1 บาท


นาทีละ 1.50 บาท


1 ปี


 


SMEs 399 โทรกันในกลุ่ม (โทรในแพ็คเกจเดียวกันเท่านั้น)


นาทีละ 25 สตางค์


 


* ทั้งนี้หากบางเบอร์ที่ยังคงใช้โปรโมชั่นเดิม สามารถเลือกแพ็คเกจโทร.หากันในกลุ่มได้เช่นเดียวกัน จ่ายเพิ่มเพียง เดือนละ 100 บาท รับสิทธิโทร.หากันได้ จ่ายเพียง 10% จากอัตราค่าใช้บริการปกติของแต่ละเลขหมายเท่านั้น 


“เรามุ่งหวังที่จะเป็นส่วนหนึ่งในการสนับสนุนให้ SMEs ไทย สามารถเดินหน้าแข่งขันในเวทีการค้าได้เต็มที่ อย่างไม่ต้องกังวลกับระบบการสื่อสารและบริหารจัดการในองค์กร โดยเราจะทำหน้าที่เป็นผู้ช่วยพัฒนารูปแบบค่าโทร.ที่เหมาะสมหรือโซลูชั่นส์การสื่อสารจากเทคโนโลยีไร้สายที่ดีที่สุดจากเครือข่ายคุณภาพของเอไอเอส  เพื่อทุกท่านตลอดไป”นายตุลย์ กล่าว


 


ผู้ประกอบการธุรกิจ SMEs ที่สนใจ หรือปัจจุบันจดทะเบียนใช้บริการแพ็คเกจใดก็ได้ของเอไอ     เอสอยู่แล้ว  สามารถสมัครใช้บริการได้ตั้งแต่วันนี้จนถึงสิ้นเดือนตุลาคม ศกนี้ สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ AIS Call Center 1175 ทุกวัน ตลอด 24 ชั่วโมง

About Author

shyboy

shyboy

Partners