เอชพีเผยผลประกอบการไตรมาสที่สามของปี 2550 ผ่านทางพอดคาสต์

โดย shyboy | 23 สิงหาคม 2550 เมื่อ 15:12 น. | อ่าน 9
เอชพี (NYSE:HPQ) ประกาศผลประกอบการล่าสุดประจำไตรมาสที่สาม สิ้นสุด ณ วันที่ 31 กรกฎาคม 2550 โดยมีรายได้สุทธิ 25.4 พันล้านเหรียญ


กรุงเทพฯ ประเทศไทย 21 สิงหาคม 2550 – เอชพี (NYSE:HPQ) ประกาศผลประกอบการล่าสุดประจำไตรมาสที่สาม สิ้นสุด ณ วันที่ 31 กรกฎาคม 2550 โดยมีรายได้สุทธิ 25.4 พันล้านเหรียญสหรัฐฯ คิดเป็นยอดการเติบโตต่อปีที่ร้อยละ 16 หรือร้อยละ 12 เมื่อปรับตามการผลจากการเปลี่ยนแปลงของค่าเงิน


 


ผลการประกอบการของเอชพีประจำภูมิภาคเอเชีย แปซิฟิก และญี่ปุ่น (เอพีเจ) เป็นไปอย่างน่าพอใจโดยมีการเติบโตในทุกหน่วยธุรกิจ ซึ่งสอดคล้องกับผลประกอบการของภูมิภาคอื่นๆ ทั่วโลก สำหรับข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับผลประกอบการของเอชพีประจำภูมิภาคนี้ โดยทอม เอียนนอตติ รองประธานอาวุโส และกรรมการผู้จัดการประจำเอชพี เอเชีย แปซิฟิก และญี่ปุ่น ขอเชิญรับฟังได้ผ่านทางพอดคาสต์


 


หากต้องการดาวน์โหลดพอดคาสต์ สามารถเข้าไปที่ www.hp.com/apac/Q3FY07podcast


 


นอกจากนี้ คุณยังสามารถเลือกฟังพอดคาสต์ได้สดผ่านทางเว็บเบราส์เซอร์ หรือดาวน์โหลดลงในคอมพิวเตอร์ เพื่อฟังเมื่อต้องการ


 


เอชพี หวังว่าการถ่ายทอดการประกาศผลประกอบการของบริษัทผ่านทางพอดคาสต์นี้จะเป็นที่สนใจแก่การนำไปเผยแพร่แก่ท่าน หากมีข้อสงสัยใดใด กรุณาติดต่อคุณวรรณี โรจนโอฬารรัตน์ ผู้จัดการฝ่ายสื่อสารองค์กรและการตลาด บริษัท ฮิวเลตต์-แพคการ์ด (ประเทศไทย) (wannee.rojanaolarnrat@hp.com) หรือเซซิเลีย แปง รองประธานฝ่ายสื่อสารองค์กรและการตลาด บริษัท ฮิวเลตต์-แพคการ์ด เอเชีย แปซิฟิก และญี่ปุ่น (Cecilia.pang@hp.com)


 

About Author

shyboy

shyboy

Partners