เอไอเอส ฟิวเจอร์ เวิลด์ ผนวกเทคโนโลยีสุดล้ำสร้าง มิวสิคสตูดิโอ วัยรุ่นเฮโลใช้สร้างผลงานเปิดตัวได้

โดย shyboy | 21 สิงหาคม 2550 เมื่อ 02:46 น. | อ่าน 15
เอไอเอส ฟิวเจอร์ เวิลด์ สร้างห้องซ้อมดนตรีสุดไฮเทค (Mobile Life Music Studio) ด้วยการพลิกโฉมโรงภาพยนตร์ 360 องศาให้เป็น Mobile Life Music Studio

          เอไอเอส ฟิวเจอร์ เวิลด์  สร้างห้องซ้อมดนตรีสุดไฮเทค (Mobile Life Music Studio) ด้วยการพลิกโฉมโรงภาพยนตร์ 360 องศาให้เป็น Mobile Life Music Studio ที่มีเครื่องดนตรีระดับสากลต่าง ๆ จัดเตรียมไว้บริการให้ครบเซ็ท ตั้งแต่ กีต้าร์ เบส กีตาร์ไฟฟ้า กลองชุด คีย์บอร์ด ลำโพง และเครื่องขยายเสียง รวมทั้งมีเครื่องคอมพิวเตอร์ Apple พร้อมโปรแกรมบันทึกเสียงระดับมืออาชีพ Logic Pro และยังได้จัดเจ้าหน้าที่ซาวน์ เอ็นจิเนียร์ คอยให้คำปรึกษาแนะนำแก่ผู้เข้ามาใช้ห้องซ้อมดนตรีอีกด้วย โดยที่ผู้เข้ามาใช้ห้องในการซ้อมดนตรีสามารถเล่นดนตรี บันทึกเสียงการเล่นสดเพื่อสร้างไฟล์เพลงของตนเองขึ้นมา จากนั้นสามารถทำการแปลงไฟล์ดังกล่าวเพื่อโหลดเข้าไปยังเวปไซด์หรือโทรศัพท์มือถือ และสามารถส่งออกไปให้กับเพื่อน ๆ หรือค่ายเพลงพิจารณาได้ทันที โดยขณะนี้มีกลุ่มนักเรียนและวัยรุ่นที่เล่นดนตรีพากันสมัครขอใช้บริการฟรีกันยาวเหยียด

 

 

ทั้งนี้ “Mobile Life Music Studio” นับเป็นอีกหนึ่งกิจกรรมเด่นของ เอไอเอส ฟิวเจอร์ เวิลด์ ภายใต้แนวคิด “ลานละเลงฝัน” ที่มุ่งสนับสนุนให้คนทุกรุ่นวัยได้เข้ามาใช้พื้นที่ของ

เอไอเอส ฟิวเจอร์ เวิลด์ สร้างฝันในเชิงดนตรี ศิลปะ และการแสดงออกด้านต่าง ๆ โดยไม่เสียค่าใช้จ่าย และมีโอกาสได้เรียนรู้เทคโนโลยีล้ำสมัยต่าง ๆ รวมทั้งเทคโนโลยีไร้สายและมือถือที่มีการเปลี่ยนแปลงและอัพเดทอยู่ตลอดเวลา โดยเปิดให้ผู้สนใจเข้าใช้ห้องซ้อมดนตรีได้ทุกวันตลอด 2 เดือนเต็มเริ่มส.ค. และสิ้นสุด ก.ย. 2550   ผู้สนใจสามารถเข้าร่วมกิจกรรมและติดต่อจองพื้นที่ได้ฟรี ได้ตั้งแต่วันนี้ ตลอดจนถึงเดือนกันยายน นี้  โดยจะเปิดให้บริการทุกวันจันทร์ถึงวันศุกร์ ตั้งแต่เวลา 15.30 – 19.00  น. ณ ลานละเลงฝัน บนสังคมยุค Mobile Society (MOSO)  เอไอเอส ฟิวเจอร์ เวิลด์ ชั้น 4 สยามพารากอน หรือ สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ โทร 089-200-9900 หรือทาง www.aisfutureworld.com

About Author

shyboy

shyboy

Partners