เอชพี ส่ง HP Compaq 2210b และ Compaq Presario B1200 โน้ตบุ๊คจอ 12 นิ้วสองรุ่นใหม่ เจาะตลาดนักเรียนนักศึกษา และเอสเอ็มบี ชูจุดเด่นรูปทรงบางเบา

โดย shyboy | 17 สิงหาคม 2550 เมื่อ 15:12 น. | อ่าน 262
เอชพีรุกตลาดนักเรียนนักศึกษาและธุรกิจเอสเอ็มบี เสริมทัพผลิตภัณฑ์ใหม่ ด้วยโน้ตบุ๊คสองรุ่นที่มาพร้อมจอภาพขนาด 12 นิ้วบางเบา

กรุงเทพฯ – 16 สิงหาคม 2550 – เอชพีรุกตลาดนักเรียนนักศึกษาและธุรกิจเอสเอ็มบี     เสริมทัพผลิตภัณฑ์ใหม่ ด้วยโน้ตบุ๊คสองรุ่นที่มาพร้อมจอภาพขนาด 12 นิ้วบางเบา เพื่อการใช้งานแบบโมบิลิตี้ และเทคโนโลยีอันเหนือชั้น


 


นายปวิณ วรพฤกษ์ ผู้จัดการกลุ่มผลิตภัณฑ์และการตลาด กลุ่มธุรกิจเพอร์ซันแนล ซิสเต็มส์ บริษัท ฮิวเลตต์-แพคการ์ด (ประเทศไทย) จำกัด กล่าวว่า “ในฐานะผู้นำด้านไอทีชั้นนำของโลก เอชพีมุ่งนำเสนอผลิตภัณฑ์ที่มีความหลากหลาย เพราะเราตระหนักดีว่าผู้บริโภคในแต่ละกลุ่มมีความต้องการที่แตกต่างกัน โดยเฉพาะในภูมิภาคเอเชียแปซิฟิก ซึ่งปัจจุบันกลุ่มนักเรียนนักศึกษาและเอสเอ็มบีต้องการความคล่องตัวในการใช้งานมากขึ้น เอชพีจึงออกแบบผลิตภัณฑ์ที่มีน้ำหนักเบาและเพรียวบาง และในขณะเดียวกันก็มาพร้อมเทคโนโลยีที่รองรับการใช้งานของแต่ละกลุ่มเป้าหมายได้อย่างเหมาะสม”


 


โน้ตบุ๊คใหม่ทั้งสองรุ่น มาพร้อมดีไซน์เพรียวบางด้วยความหนาเพียง 28 มิลลิเมตร และมีน้ำหนักเริ่มต้นเพียง 1.68 กิโลกรัม จึงพกพาได้ง่ายด้วย พร้อมจอแสดงผลความละเอียดสูง WXGA แบบไวด์สกรีน ขนาด 12.1 นิ้ว


 


Compaq Presario B1200 Notebook PC ตอบสนองชีวิตที่ไม่หยุดนิ่ง


Compaq Presario B1200 มีรูปทรงบางเบา พร้อมคุณสมบัติการทำงานและการเชื่อมต่อ เพื่อเติมเต็มการใช้งานและความบันเทิงในทุกที่ จึงเหมาะสำหรับนักเรียนนักศึกษาที่พร้อมโลดแล่นไปกับไลฟ์สไตล์ที่ไม่หยุดนิ่งในแต่ละวัน


§       รูปลักษณ์ปราดเปรียว น้ำหนักเบาเพียง 1.72 กิโลกรัม พร้อมรูปทรงโฉบเฉี่ยวทันสมัย และลวดลาย Trace สะดุดตา


§       สมรรถนะที่เหนือกว่า Compaq Presario B1200 เป็นโน้ตบุ๊คคอมแพครุ่นแรก ที่มาพร้อม Windows VistaTM Home Premium และกล้องเวบแคมในตัว เพื่อเพิ่มอีกขีดขั้นของประสิทธิภาพในการใช้งาน


§       อิสระแห่งเชื่อมต่อ ด้วยคุณสมบัติ Intel® PRO/Wireless Network Connection ที่สามารถเชื่อมต่อ WiFi ได้ทุกที่ คุณจึงสามารถเชื่อมต่ออินเทอร์เนตเพื่อหาข้อมูล และติดต่อเพื่อนๆ หรือครอบครัวได้อย่างไม่มีปัญหา


§       เพลิดเพลินไปกับความบันเทิง เข้าสู่ความบันเทิงทั้งการดูหนัง ฟังเพลง และร้อง   คาราโอเกะได้เพียงปลายนิ้วสัมผัส ด้วยฟังก์ชั่น HP QuickPlay 3.2


§       สะดวกทุกการใช้งาน มาพร้อมแบตเตอรี่ซึ่งสามารถใช้งานได้นานถึงเกือบ       8 ชั่วโมง และมีเทคโนโลยี HP Fast Charge ซึ่งสามารถประจุไฟได้เต็มร้อยละ 90 ภายใน 90 นาที อีกทั้งยังมี SuperMulti DVD+/-RW ไดร์ฟ และ SD Media Reader ในตัว


 


HP Compaq 2210b Notebook PC เสริมความคล่องตัว และประสิทธิภาพ พร้อมให้ความปลอดภัยสูงสุด เพื่อการใช้งานทางธุรกิจแบบโมบิลิตี้


HP Compaq 2210b ออกแบบมาสำหรับผู้ใช้งานมืออาชีพ ที่ต้องการความคล่องตัวอย่างแท้จริง ด้วยน้ำหนักเบาและสมรรถนะการทำงานครบครัน เพื่อให้ผู้ใช้สามารถเข้าถึงแอพพลิเคชั่นทางธุรกิจ และเช็คอีเมล์ในระหว่างวัน รวมทั้งนำเสนอผลงานอันน่าประทับใจแก่ลูกค้าได้อย่างเต็มที่


§       ดีไซน์เรียบหรู บางเบา เพรียวบางด้วยน้ำหนักเบาสุดๆ เพียง 1.68 กิโลกรัม และ    ปฏิวัติรูปลักษณ์โน้ตบุ๊คธุรกิจใหม่ ด้วยดีไซน์ HP Stylish commercial ID เรียบหรู ในโทนสีเงิน


§       ใช้งานง่าย ฟังก์ชั่น HP QuickLook ช่วยให้คุณสามารถเช็คอีเมล์ ตรวจสอบปฏิทิน และดูข้อมูลการติดต่อต่างๆ ได้ภายในเวลาไม่ถึง 10 วินาทีโดยไม่ต้องรอเปิดเครื่อง อีกทั้งยังเพิ่มสะดวกสบายในการใช้งานด้วยออพติคัลไดร์ฟ DVD+/-RW ในตัว และปุ่มสัมผัสด้านบนสำหรับฟังก์ชั่นที่ใช้งานเป็นประจำ


§       การทำงานที่เชื่อถือได้ เอชพีได้ผสานคุณลักษณ์พิเศษต่างๆ เพื่อเสริมความทนทานในการใช้งาน เช่น HP Durakeys ที่จะช่วยให้แป้นคีย์บอร์ดมีความทนทานต่อการใช้งานสูงกว่าคีย์บอร์ดทั่วไปถึง 50 เท่า รวมทั้งนวัตกรรมล่าสุด HP commercial IMR finish ซึ่งจะช่วยป้องกันรอยขีดข่วนของเครื่องได้เหนือว่าการเคลือบด้วยอิมโมลด์ลามิเนชั่น ที่สำคัญยังมี HP 3D DriveGuard ที่จะปกป้องข้อมูลสำคัญไว้หากเครื่องตกหรือได้รับกระแทก


§       นวัตกรรมความปลอดภัย เหนือกว่าด้วยเทคโนโลยี Drive Encryption for HP ProtectTools ซึ่งสามารถป้องกันไม่ให้ผู้อื่นเข้าถึงข้อมูลในฮาร์ดดิสได้ หากใส่  พาสเวิร์ดไม่ถูกต้อง และยังมาพร้อมอุปกรณ์สแกนลายนิ้วมือเพื่อเพิ่มความเป็นส่วนตัวในการใช้งาน


 


ราคาจำหน่าย (ไม่รวมภาษีมูลค่าเพิ่ม)


·       Compaq Presario B1200 Notebook PC ราคาเริ่มต้นที่ 25,900 บาท


·       HP Compaq 2210b Notebook PC ราคาเริ่มต้นที่ 59,900 บาท


 


สำหรับข้อมูลเพิ่มเติม สามารถเข้าชมได้ที่ http://www.hp.com/th หรือติดต่อ HP Contact Center โทร 0-2353-9000 ต่อ 1

About Author

shyboy

shyboy