ผูกบัตรเครดิตกับบริการmPAY ได้ง่ายๆ ด้วยตัวเองผ่านมือถือ ใช้เติมเงิน หรือจ่ายบิลค่าโทร. รับค่าโทรเพิ่มทันที ไม่ต้องลุ้น!!

โดย shyboy | 15 สิงหาคม 2550 เมื่อ 12:25 น. | อ่าน 324
ผูกบัตรเครดิตกับบริการmPAY ได้ง่ายๆ ด้วยตัวเองผ่านมือถือ ใช้เติมเงิน หรือจ่ายบิลค่าโทร. รับค่าโทรเพิ่มทันที ไม่ต้องลุ้น!!


นายวรุณเทพ วัชราภรณ์ กรรมการผู้จัดการ บริษัท แอดวานซ์ เอ็มเพย์ จำกัด กล่าวว่า “เพื่อเป็นการเพิ่มความสะดวกสบายให้กับลูกค้าเอไอเอสที่ใช้บริการของ mPAY ชำระค่าสินค้าและบริการผ่านโทรศัพท์มือถือ ล่าสุดเปิดให้ลูกค้าสามารถนำบัตรเครดิตของVISA และ MASTERCARD ที่ถืออยู่ มาผูกเข้ากับบริการ mPAY เพื่อใช้เป็นกระเป๋าเงินบนมือถือได้ด้วยวิธีง่ายๆ ด้วยตัวคุณเองผ่านมือถือ เพียงแค่โทร. *555 กด 7 แล้วทำตามระบบ ก็สมัครผูกบัตรเครดิตกับ mPAY ได้แล้ว โดยไม่ต้องยุ่งยากเรื่องเอกสารอีกต่อไป และมั่นใจได้ด้วยมาตรฐานความปลอดภัย ที่กำกับและดูแลโดยธนาคารแห่งประเทศไทย ที่ลูกค้าวางใจได้แน่นอน


พร้อมกันนี้ mPAY ได้มอบโปรโมชั่นพิเศษสำหรับลูกค้าเอไอเอส ที่ชำระค่าใช้บริการด้วยบัตรเครดิตผ่านบริการ mPAY รับฟรีค่าโทร.เพิ่มในรอบบิลถัดไป พร้อมรับอีกต่อคะแนนสะสมจากบัตรเครดิตของคุณเอง โดยลูกค้าที่ชำระค่าบริการจีเอสเอ็ม แอดวานซ์ รับค่าโทรเพิ่มทันที 60 นาที และเมื่อชำระค่าบริการให้หมายเลขอื่น หมายเลขนั้นจะได้รับโปรโมชั่นค่าโทรเพิ่ม 60 นาทีเช่นกัน และยังสามารถใช้เติมเงินวัน-ทู-คอล! ให้หมายเลขใดก็ได้ หมายเลขนั้นจะได้รับค่าโทรเพิ่มสูงสุดถึง 12% เช่นกัน รับสิทธิพิเศษนี้ได้ ตั้งแต่วันนี้ ถึง 30 กันยายน 2550 สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่เอไอเอส คอลเซ็นเตอร์ 1175

About Author

shyboy

shyboy

Partners