“ร่วมด้วยช่วยกัน Happy Station” จัดกิจกรรม Happy สานสัมพันธ์วันแม่ ชวนผู้ฟังทั่วประเทศร่วมสร้างเครือข่ายความสุขและความดี

โดย shyboy | 10 สิงหาคม 2550 เมื่อ 16:21 น. | อ่าน 74
สถานีวิทยุ “ร่วมด้วยช่วยกัน Happy Station” ประเดิมกิจกรรมสร้างเครือข่ายความสุขและความดี ด้วยการเปิดช่วง Happy สานสัมพันธ์วันแม่

“ร่วมด้วยช่วยกัน Happy Station” จัดกิจกรรม Happy สานสัมพันธ์วันแม่
ชวนผู้ฟังทั่วประเทศร่วมสร้างเครือข่ายความสุขและความดี

 

10 สิงหาคม 2550 – สถานีวิทยุ “ร่วมด้วยช่วยกัน Happy Station” ประเดิมกิจกรรมสร้างเครือข่ายความสุขและความดี ด้วยการเปิดช่วง Happy สานสัมพันธ์วันแม่ เนื่องในโอกาสวันแม่แห่งชาติ โดยทางสถานีจะเปิดสายสัมภาษณ์บุคคลสำคัญซึ่งเป็นแบบอย่างที่ดีทั้งด้านการทำงาน คุณธรรม และจริยธรรม อาทิ ผู้ว่าราชการจังหวัด ปลัดจังหวัด บุคคลดีเด่นในแต่ละท้องถิ่น เพื่อถ่ายทอดหลักการในการดำรงชีวิตอย่างมีคุณภาพ รวมทั้งเปิดโอกาสให้แม่-ลูกได้สื่อสารความรู้สึกที่ดีต่อกันผ่านทางสถานี พร้อมมอบของที่ระลึกเพื่อขอบคุณคู่แม่ลูกที่ร่วมกิจกรรม ตั้งแต่วันที่ 6 ถึง 12 สิงหาคม 2550

 

นอกจากนี้ สถานีวิทยุ “ร่วมด้วยช่วยกัน Happy Station” ยังเพิ่มประสิทธิภาพการสื่อสารระหว่างผู้ฟังและดีเจให้น่าติดตามยิ่งขึ้น โดยการติดตั้งกล้องถ่ายทอดสดจากทุกสถานี ซึ่งผู้ที่รับฟังรายการผ่านทางเว็บไซต์ www.rd1677.com จะได้รับฟังเสียงพร้อมชมภาพบรรยากาศในห้องกระจายเสียงแบบ real time เพื่อเพิ่มอรรถรสในการฟังได้มากยิ่งขึ้น

 

“ร่วมด้วยช่วยกัน Happy Station” กระจายเสียงใน 23 สถานี ครอบคลุมพื้นที่ทั้งหมด 40 จังหวัด พร้อมเปิดสายให้ประชาชนทั่วประเทศโทรเข้าสถานี ที่หมายเลข 1677 เพื่อขอความช่วยเหลือในกรณีฉุกเฉินต่าง ๆ ตลอดจนร่วมสนุกกับผู้ดำเนินรายการ ซึ่งแต่ละสายจะถูกต่ออัตโนมัติเข้าสู่จังหวัดที่ผู้ฟังโทรเข้ามา ทั้งนี้เพื่อความรวดเร็วในการติดต่อและให้ความช่วยเหลือ โดยในแต่ละภูมิภาคยังใช้ภาษาท้องถิ่นเพื่อความชัดเจนของการสื่อสาร นอกจากนี้ สำหรับผู้ใช้บริการโทรศัพท์มือถือแบบเติมเงินแฮปปี้ และแบบจดทะเบียนดีแทค สามารถโทรหมายเลข 1677 ได้ฟรี ไม่มีค่าใช้จ่าย

About Author

shyboy

shyboy

Partners