จีเอสเอ็ม แอดวานซ์ เปิดตัว แพ็คเกจค่าโทร.ใหม่ล่าสุด “ตะลึง!” ความง่าย ที่มาพร้อม ความคุ้มค่า

โดย shyboy | 9 สิงหาคม 2550 เมื่อ 13:54 น. | อ่าน 13
ตะลึง! แพ็คเกจค่าโทร.ใหม่ล่าสุดจากจีเอสเอ็ม แอดวานซ์ ชูแนวคิด ความง่ายที่มาพร้อมความคุ้มค่า ให้โทร.ได้นาทีละ 1 บาท ทุกเวลา ทุกเครือข่าย แถมโทรฟรีทุกวัน สูงสุด 40 นาที

9 สิงหาคม 2550, ตะลึง! แพ็คเกจค่าโทร.ใหม่ล่าสุดจากจีเอสเอ็ม แอดวานซ์ ชูแนวคิด ความง่ายที่มาพร้อมความคุ้มค่า มอบแก่ลูกค้าจีเอสเอ็ม แอดวานซ์ ทุกท่าน  ให้โทร.ได้นาทีละ 1 บาท ทุกเวลา ทุกเครือข่าย แถมโทรฟรีทุกวัน สูงสุด 40 นาที


 


นายฐิติพงศ์ เขียวไพศาล, ผู้ช่วยกรรมการผู้อำนวยการ สายงานการตลาด เอไอเอส กล่าวว่า “ภาพรวมการแข่งขันของธุรกิจโทรศัพท์เคลื่อนที่ในช่วงครึ่งปีหลังนั้น เราเชื่อว่าจะกลับเข้าสู่สภาวะปกติที่อัตราค่าบริการต่างๆจะสมเหตุ สมผล มากยิ่งขึ้น ซึ่งนับเป็นแนวทางที่เอไอเอสอยากจะเห็น เพราะเชื่อว่าจะเป็นการทำให้อุตสาหกรรมนี้เติบโตอย่างยั่งยืน ดังนั้นในส่วนของโพสต์เพดนั้น เราจึงมุ่งสร้างความต่อเนื่องของการทำงานในแกนต่างๆ ไม่ว่าจะเป็นการสร้าง Branding ให้อยู่ในใจผู้บริโภค, การสร้างความแตกต่างด้วย บริการแบบสั่งได้ดังใจ (Service Flexibility) จากมือถือ รวมไปถึง แพ็คเกจค่าโทร.ที่ตอบโจทย์ความต้องการอย่างแท้จริง โดยยึดแนวคิดเรื่อง ความง่าย ไม่ซับซ้อน ที่มาพร้อมกับความคุ้มค่า จากเครือข่ายคุณภาพของเอไอเอส ”


 


ดังนั้นล่าสุด จีเอสเอ็ม แอดวานซ์ จึงพัฒนาแพ็คเกจค่าโทร.ใหม่ล่าสุด “ตะลึง ที่มอบสิทธิให้แก่ลูกค้าจีเอสเอ็ม แอดวานซ์ ทุกท่าน โดยไฮไลท์ของแพ็คเกจ “ตะลึง คือ ให้คุณโทร.ได้ในอัตรานาทีละ 1 บาท (นาทีแรก 2 บาท) ทุกเครือข่าย  ทุกเวลา แถมโทร.ฟรีทุกเครือข่ายสูงสุดถึง 40 นาที ทุกวันอีกด้วย ทั้งนี้มีถึง 3 แพ็คเกจให้เลือกได้ตามปริมาณการใช้งานที่เป็นตัวคุณ  คือ


 

แพ็คเกจ


ค่าบริการขั้นต่ำ


อัตราค่าใช้บริการ


(ไม่รวม VAT)


โทรฟรีทุกเครือข่ายวันละ


นาน


ตะลึง! GSM 300


300 บาท


นาทีละ 1 บาท


10 นาที


 


ตะลึง! GSM 600


600 บาท


(นาทีแรก 2 บาท)


25 นาที


1 ปี


ตะลึง! GSM 900


900 บาท


 


40 นาที


 


 “เราเชื่อว่า “ตะลึง จะได้รับการตอบรับอย่างดี เพราะสามารถตอบสนองความต้องการได้ในทุกรูปแบบการใช้งานของลูกค้าจีเอสเอ็ม แอดวานซ์ ทุกคน โดย ผู้สนใจสามารถสอบถามรายละเอียดและเลือกโปรโมชั่น “ตะลึง ได้แล้วตั้งแต่วันนี้เป็นต้นไปถึงสิ้นเดือนกันยายนศกนี้ ที่ เอไอเอส คอลล์เซ็นเตอร์ 1175 หรือ ที่ www.gsmadvance.ais.co.th

About Author

shyboy

shyboy