ฮัทช์ เอาใจแฟนพันธุ์แท้รถกระบะ โตโยต้า วีโก้ (VIGO) เปิดให้ประมูลผ่าน บริการ Reverse Auction ราคาเริ่มต้นตั้งแต่ 1 สลึง ถึง 10,000 บาท

โดย shyboy | 8 สิงหาคม 2550 เมื่อ 22:50 น. | อ่าน 14
กลับมาสร้างสีสันอีกครั้งสำหรับบริการยอดฮิตของฮัทช์ที่โดนใจลูกค้าชอบลุ้น ด้วยบริการ Reverse Auction ประมูลแนวใหม่ไม่ซ้ำ ต่ำสุด

กรุงเทพฯ – 8 สิงหาคม 2550: กลับมาสร้างสีสันอีกครั้งสำหรับบริการยอดฮิตของฮัทช์ที่โดนใจลูกค้าชอบลุ้น ด้วยบริการ Reverse Auction ประมูลแนวใหม่ไม่ซ้ำ ต่ำสุด พร้อมนำรถกระบะยอดนิยม วีโก้ ของโตโยต้า มูลค่า 574,000 บาท มาให้ลูกค้าประมูลผ่านโทรศัพท์มือถือ โดยผู้ร่วมสนุกสามารถเสนอราคาการประมูลตั้งแต่ 25 สตางค์ และไม่เกิน 10,000 บาท ผ่านระบบตอบรับอัตโนมัติ (IVR) หมายเลข 91999 ทั้งนี้ผู้ที่เสนอราคาจะต้องเสนอราคาที่ต่ำที่สุดและไม่ซ้ำกับราคาของคนอื่น ก็จะเป็นผู้ชนะการประมูล รับรถกระวีโก้ไปขับกันแบบสบายๆ  


 


นายธีรพันธ์ ศิริสุนทรไพบูลย์ ผู้อำนวยการฝ่ายพัฒนาผลิตภัณฑ์และบริการ บริษัท ฮัทชิสัน ซีเอที ไวร์เลส มัลติมีเดีย จำกัด กล่าวว่า “ฮัทช์เป็นผู้ให้บริการรายแรกที่ให้บริการ ประมูลแนวใหม่ ไม่ซ้ำ ต่ำสุด ซึ่งได้รับความนิยมในกลุ่มลูกค้าที่ชื่นชอบการร่วมสนุกผ่านระบบ IVR เป็นอย่างมาก และในวันนี้ ฮัทช์ นำรถกระบะวีโก้มาเป็นรางวัลใหญ่ เพื่อขยายความสนใจไปยังกลุ่มลูกค้าใหม่ๆ ที่ชื่นชอบรถกระบะ และเป็นการคืนกำไรให้กับลูกค้าของฮัทช์อีกด้วย”


 


ประมูลรถกระบะโตโยต้า วีโก้ กับบริการ Reverse Auction ของฮัทช์ เริ่มให้ลูกค้าฮัทช์ที่สนใจร่วมลุ้นได้แล้ววันนี้ จนถึงวันที่ 15 สิงหาคมศกนี้


 


สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมและวิธีการเล่นได้ที่ร้านฮัทช์ ทุกสาขา หรือ Contact Hutch หมายเลข 1128 หรือที่เว็บไซต์ www.hutch.co.th

About Author

shyboy

shyboy

Partners