ซัมซุงส่ง “Samsung E840 เดอะมิเร่อร์โฟน” เขย่าตลาดครึ่งปีหลัง

โดย shyboy | 6 สิงหาคม 2550 เมื่อ 11:21 น. | อ่าน 30
บริษัท ไทยซัมซุง อิเลคโทรนิคส์ จำกัด และ บริษัท สามารถ ไอ-โมบาย จำกัด (มหาชน) ผู้จัดจำหน่ายพิเศษเฉพาะรุ่น ส่งซัมซุง E840 เดอะมิเร่อร์โฟน ดันตลาด เพิ่มแชร์ ครึ่งปีหลัง

 อิเลคโทรนิคส์ จำกัด ผู้ผลิตโทรศัพท์ มือถือและระบบโทรคมนาคมชั้นนำระดับโลก และ บริษัท สามารถ ไอ-โมบาย จำกัด (มหาชน) ผู้จัดจำหน่ายพิเศษเฉพาะรุ่น เปิดตัว “ซัมซุง E840 เดอะมิเร่อร์โฟน (The Mirror Phone)” แฟชั่นโฟนรุ่นล่าสุดที่มาพร้อมกับ “มัลติมีเดียแพ็คเกจ” คอนเทนต์พิเศษที่รวมมากกว่า 170 เพลงฮิต       จากศิลปินดังทั้งจีเอ็มเอ็มแกรมมี่และอาร์เอส ในดีไซน์สุดหรู สะท้อนบุคลิกและสไตล์เฉพาะตัวของผู้ใช้อย่างเต็มที่


 


            นายมนาเทศ อันนวัฒน์ ผู้จัดการการตลาดอาวุโส แผนกสื่อสารการตลาดและธุรกิจโทรคมนาคม บริษัท ไทยซัมซุง อิเลคโทรนิคส์ จำกัด กล่าวว่า “หลังจากซัมซุงประสบความสำเร็จอย่างงดงามจากโทรศัพท์มือถือรุ่นเมทัลซีรี่ส์ (The Metal Series) อย่าง D900i และ D840 ซึ่งได้รับ    การตอบรับอย่างดีจากผู้บริโภค และเพื่อเป็นการตอบรับกับเทรนด์แฟชั่นที่ความเป็นเมทาลิคและมันวาวกำลังอยู่ในกระแสความนิยม ซัมซุงจึงได้เปิดตัวโทรศัพท์มือถือรุ่นใหม่ “ซัมซุง E840 เดอะมิเร่อร์โฟน” ซึ่งเป็นหนึ่งในแฟชั่นโฟนของซัมซุงที่มาพร้อมกับดีไซน์เรียบ หรูหราตามแบบฉบับของซัมซุง                   มีความโดดเด่นสะดุดตาที่หน้าจออันเปรียบเสมือนกระจกที่ได้รับการออกแบบมาให้สวยงามสะท้อน    ทุกมุมมองพร้อมความสามารถทางการใช้งานมัลติมีเดียเต็มรูปแบบ เหมาะสำหรับผู้ใช้ที่หลงใหล         ในแฟชั่นและมองหาสิ่งใหม่ที่สามารถสะท้อนความเป็นตัวเองออกมาได้อย่างชัดเจน”


 


            “ในโอกาสนี้ เพื่อเติมเต็มอารมณ์ความบันเทิงให้แก่แฟชั่นโฟนรุ่นนี้ บริษัท ไทยซัมซุง           อิเลคโทรนิคส์ จำกัด และ บริษัท สามารถ ไอ-โมบาย จำกัด (มหาชน) ผู้จัดจำหน่ายพิเศษเฉพาะรุ่น      ขอนำเสนอซัมซุง E840 เดอะมิเร่อร์โฟน พิเศษสุดด้วย ‘มัลติมีเดียแพ็คเกจ’ เอ็นเตอร์เทนเมนต์คอนเทนต์พิเศษจากบริษัท สามารถ ไอ-โมบาย จำกัด (มหาชน) สำหรับผู้ใช้งานที่ต้องการโทรศัพท์ที่มีความสามารถด้านมัลติมีเดียที่ครบครันในรูปลักษณ์ที่โฉบเฉี่ยวสวยงามโดดเด่นเป็นเอกลักษณ์”


 


            นายธนานันท์ วิไลลักษณ์ กรรมการผู้จัดการใหญ่ บริษัท สามารถ ไอ-โมบาย จำกัด (มหาชน) กล่าวว่า “นอกจากความโดดเด่นของซัมซุง E840 เดอะมิเร่อร์โฟน ในด้านดีไซน์ และฟังก์ชันการใช้งานแล้ว บริษัท สามารถ ไอ-โมบาย จำกัด (มหาชน) ยังเพิ่มความพิเศษของการใช้งาน            ด้านเสียงเพลงโดยนำเสนอซัมซุง E840 เดอะมิเร่อร์โฟน ที่มาพร้อมกับคอนเทนต์พิเศษ หรือ มัลติมีเดียแพ็คเกจ ได้แก่ เพลง MP3 ริงโทน และมิวสิควิดีโอ รวม 173 เพลง จากจีเอ็มเอ็มแกรมมี่และอาร์เอส  โดยคอนเทนต์ทั้งหมดจะบรรจุอยู่ในการ์ด MicroSD ขนาด 1 กิกะไบต์ ซึ่งมีให้พร้อมในเครื่อง ทั้งนี้      เพื่อตอกย้ำจุดเด่นของ บริษัท สามารถ ไอ-โมบาย จำกัด (มหาชน) ในการนำเสนอโทรศัพท์มือถือแบรนด์ชั้นนำที่มาพร้อมฟรีคอนเทนต์โดยลูกค้าไม่ต้องไปดาวน์โหลดเพิ่มเติม”


 


            บริษัท ไทยซัมซุง อิเลคโทรนิคส์ จำกัด และ บริษัท สามารถ ไอ-โมบาย จำกัด (มหาชน) ได้จัดให้มีการเปิดตัว ซัมซุง E840 เดอะมิเร่อร์โฟน ภายใต้แนวคิด “Reflecting Your Style” เพื่อสะท้อนบุคลิกของผู้ใช้ผ่านโทรศัพท์ดีไซน์เจิดจรัสของซัมซุง E840 เดอะมิเร่อร์โฟน พร้อมรับข้อเสนอพิเศษภายในงานซึ่งจะจัดขึ้นระหว่างวันที่ 2-8 สิงหาคมนี้ ณ ลานวีดิโอวอลล์ เซ็นทรัล พลาซ่า ลาดพร้าว ภายในงานนอกจากจะได้ร่วมสัมผัสซัมซุง E840 เดอะมิเร่อร์โฟนของจริงแล้ว ยังได้ร่วมสนุกไปกับเสียงเพลง       จากเหล่าศิลปินดังอีกด้วย

About Author

shyboy

shyboy

Partners