แซะในแซะ! Motorola ปล่อยคลิปโฆษณาตอนจบใหม่ให้ Samsung

โดย RingRangRung | 24 พฤศจิกายน 2560 เมื่อ 13:32 น. | อ่าน 82

Motorola-up-upgrade-Samsung-01เมื่อต้นเดือนที่ผ่านมา Samsung ได้มีการปล่อยคลิปโฆษณาตัวใหม่โดยที่มีเนื้อหาเล่าถึงชายคนหนึ่งที่ใช้ iPhone มาตลอดชีวิต ก่อนที่จะเปลี่ยนไปใช้ Galaxy Note8 พร้อมกับทิ้งท้ายเป็นคำชวนให้คนที่ดูคลิปอยู่อัพเกรดตัวเองด้วยการใช้สมาร์ทโฟนตระกูล Galaxy อย่างไรก็ตามล่าสุดทาง Motorola ก็ได้ปล่อยคลิปโฆษณาของตัวเองออกมาเช่นกัน แถมยังแอบแซะค่ายมือถือจากเกาหลีใต้แบบเบาๆด้วย

โดยทาง Motorola ได้แชร์คลิปดังกล่าวลงบน Facebook ของตนเองพร้อมข้อความถึงทาง Samsung ว่า “เราชอบโฆษณาของคุณนะ แต่เราคิดว่าคุณลืมทำตอนจบ” ซึ่งในคลิปเหมือนจะเป็นภาคต่อจากตอนจบในคลิปโฆษณา Samsung โดยที่ชายคนดังกล่าวได้กลับมาบ้านโดยที่มี Galaxy Note8 อยู่ในมือ ก่อนที่จะอวดสมาร์ทโฟนรุ่นนี้กับ แฟน/ภรรยา ของเขา โดยเฉพาะตัวดีไซน์หน้าจอแบบไร้ขอบ

อย่างไรก็ตามก็ดูเหมือนว่าคนรักของชายคนนี้จะยังไม่ประทับใจกับสมาร์ทโฟนรุ่นนี้สักเท่าไร ก่อนที่ตัวเธอจะดึงเอา Moto Z2 Play ออกมาพร้อมกับต่อเข้ากับ InstaShare Projector Moto Mod เพื่อฉายภาพโปรเจ็คเตอร์จากมือถือขึ้นไปที่ตัวผนัง ก่อนที่จะทิ้งท้ายโฆษณาด้วยประโยคจาก Motorola ที่เป็นการสื่อว่าเมื่อ Moto Z มาเจอกับ Moto Mods มันก็เป็นเหมือน “up-upgrade” หรือการตีบวกยกระดับทุกอย่างขึ้นอีกขั้นนั่นเอง

คลิปของ Samsung

คลิปของ Motorola 

ที่มา: phonearena.com

About Author

RingRangRung

RingRangRung

Partners