ทรู ฉลอง 5 ปีผู้นำตลาดสมาร์ทโฟน ชูจุดเด่นบริการการขายและหลังการขาย ด้วย ‘ไอที เฟรนด์’ เพื่อนสนิทไอที

โดย shyboy | 24 ตุลาคม 2555 เมื่อ 13:52 น. | อ่าน 22

ทรูเตรียมฉลองความเป็นผู้นำตลาดสมาร์ทโฟน ตลอด 5 ปี ตอกย้ำศักยภาพการให้บริการทรูมูฟ เอช 3G+ บนคลื่นความถี่ 850 เมกกะเฮิรตซ์ พร้อมเสริมความแข็งแกร่งของช่องทางการจัดจำหน่ายและสร้างปรากฎการณ์ด้านบริการหลังการขาย ชูจุดต่าง “ไอที เฟรนด์” เพื่อนสนิทไอที ให้คำปรึกษา ช่วยให้ทุกเรื่องสมาร์ทโฟน และสมาร์ทดีไวซ์เป็นเรื่องง่าย พิเศษ! เตรียมพบกับ….นวัตกรรมล่าสุด ของสมาร์ทโฟนและสมาร์ทดีไวซ์ครั้งใหม่ที่จะเกิดขึ้นเร็วๆ นี้ ที่ทรูช้อปทั่วประเทศ

นายกิตติณัฐ ทีคะวรรณ รองผู้อำนวยการ หัวหน้าสายงานการตลาดเชิงพาณิชย์และบริหารงานขาย บมจ. ทรู คอร์ปอเรชั่น เปิดเผยว่า ทรูเป็นผู้นำตลาดสมาร์ทโฟนและสมาร์ทดีไวซ์ติดต่อกันมา 5 ปี ด้วยยอดขายสมาร์ทโฟนที่เติบโตแบบก้าวกระโดด จากกลยุทธ์การตลาดที่ตอบสนองไลฟ์สไตล์ ของผู้บริโภคตรงใจ โดยเฉพาะผู้ที่สนใจติดตามเทรนด์เทคโนโลยีไอทีที่เปลี่ยนไปอย่างรวดเร็ว ล่าสุดตอกย้ำความสำเร็จของการทำตลาดและรักษาความเป็นผู้นำด้านสมาร์ทโฟน ขยายช่องทางจัดจำหน่ายเพิ่มความสะดวกให้ลูกค้าเลือกซื้อสมาร์ทโฟนที่ชื่นชอบได้ง่ายๆ ไม่ว่าจะเป็นความครบถ้วนหลากหลายรุ่น, ราคา, ระบบปฏิบัติการ (Operating System) ของสมาร์ทโฟนและสมาร์ทดีไวซ์ ตลอดจนโปรโมชั่นที่ตรงกับความต้องการลูกค้า พร้อมเสริมทัพสร้างความมั่นใจให้ลูกค้ากับสุดยอดบริการการขายและหลังการขายด้วยทีม “ไอที เฟรนด์” เพื่อนสนิทไอทีที่คอยให้คำปรึกษาและแนะนำการใช้งานแก่ลูกค้าทรูมูฟ เอช ที่ทรูช้อปทั่วประเทศ

ทรูถือเป็นเจ้าแรกในตลาด ชูจุดต่างนำเสนอ “ไอที เฟรนด์” คอยให้คำปรึกษา เรื่องสมาร์โฟนและสมาร์ทดีไวซ์ โดยคัดเลือกหนุ่มสาวรุ่นใหม่ที่เต็มเปี่ยมไปด้วยความรู้ด้านไอทีและเทคโนโลยีการสื่อสารเข้าอบรมหลักสูตรผู้ชำนาญการสมาร์ทโฟนและสมาร์ทดีไวซ์ต่างๆ โดยจะทำหน้าที่เป็นเพื่อนสนิทไอทีที่ช่วยให้เทคโนโลยีไอทีเป็นเรื่องง่าย  ให้คำปรึกษาลูกค้า แนะนำคุณสมบัติที่โดดเด่น อัพเดทฟังก์ชั่นและลูกเล่นใหม่ๆ ของสมาร์ทโฟนที่มีเพิ่มขึ้นอย่างต่อเนื่อง  ทำให้ลูกค้าสามารถใช้งานผ่านบริการทรูมูฟ เอช 3G+ บนคลื่นความถี่ 850 เมกกะเฮิรตซ์ ได้เต็มประสิทธิภาพ ซึ่งปัจจุบัน ไอที เฟรนด์ มีจำนวนกว่า500คน คอยให้บริการที่ทรูช้อปทั่วประเทศ

นายกิตติณัฐ กล่าวปิดท้ายว่า “และด้วยบริการทรูมูฟ เอช 3G+ บนคลื่นความถี่ 850 เมกกะเฮิรตซ์  รวมถึง H Applications หลากหลายตอบสนองทุกไลฟ์สไตล์ทั้ง  H MUSIC, H TV, H MOVIE, H TRAVEL, H NEWS และ H RADIO ที่ให้ลูกค้าเต็มอิ่มกับคอนเทนต์ทั้งสาระและความบันเทิงระดับโลก พร้อมช่องทางจัดจำหน่ายที่เข้าถึงได้ง่ายทั่วประเทศ เสริมด้วยบริการหลังการขายโดยทีมงานผู้เชี่ยวชาญ ทรูมั่นใจว่าจะครองอันดับหนึ่งในการทำตลาดสมาร์ทโฟนอย่างต่อเนื่อง  และเพื่อฉลองความสำเร็จในฐานะผู้นำอันดับหนึ่งตลาดสมาร์ทโฟนตลอด 5 ปี  พร้อมนำนวัตกรรมล่าสุด ของสมาร์ทโฟนและสมาร์ทดีไวซ์ครั้งใหม่ที่จะเกิดขึ้นเร็วๆ นี้ ติดตามรายละเอียดได้ที่ www.truemove-h.com หรือ IT Friends Series ได้ที่ www.youtube.com/truemoveh”

 

About Author

shyboy

shyboy

Partners