ดีแทคจับมือ Opera เปิดตัว Facebook Zero ครั้งแรกในไทยให้ลูกค้าใช้ฟรีและเร็วบน Opera Mini

โดย nookzz | 24 ตุลาคม 2555 เมื่อ 14:39 น. | อ่าน 14

ดีแทคและ Opera ร่วมมือเปิดตัว Facebook Zero เป็นครั้งแรกในไทยให้ลูกค้าดีแทคและแฮปปี้ใช้งานได้ฟรีและรวดเร็วผ่านเบราวเซอร์ Opera Mini โดยเข้าใช้งานผ่าน http://0.facebook.com ได้ทันทีโดยไม่ต้องสมัครใช้บริการ ตั้งแต่วันนี้ถึงวันที่ 31 มกราคม 2556

Facebook Zero เป็นความร่วมมือของพันธมิตรทั้งสองฝ่ายที่จะส่งเสริมให้ลูกค้าสามารถเข้าถึงเว็บไซต์ยอดนิยมผ่านอินเทอร์เน็ตบนมือถือได้อย่างสะดวกรวดเร็วและไม่เสียค่าใช้จ่าย นับเป็นการตอบรับกระแสของเฟซบุ๊กที่ได้รับความชื่นชอบจากลูกค้าจำนวนมาก และแคมเปญนี้จะช่วยขยายฐานผู้ใช้งานดาต้าให้กว้างขวางยิ่งขึ้น ซึ่งปัจจุบันนี้ในแต่ละวันมีลูกค้าใช้งานเฟซบุ๊กผ่านมือถือที่ไม่ใช่สมาร์ทโฟนประมาณ 40%

ลูกค้าดีแทคและแฮปปี้สามารถดาวน์โหลดบราวเซอร์ Opera Mini by dtac ได้โดยพิมพ์ http://m.operamini.com จากนั้นเข้าใช้งาน Facebook Zero ผ่าน http://0.facebook.com ได้ทันที หรือติดตามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ www.dtac.co.th

Opera Mini เป็นบราวเซอร์ที่ใช้งานได้ง่าย สามารถใช้งานผ่านสมาร์ทโฟนและมือถือธรรมดาได้หลากหลายรุ่น โดยมีจุดเด่นที่ความรวดเร็วในการใช้งาน ทำให้ลูกค้าเล่นอินเทอร์เน็ตผ่านมือถือได้เร็วกว่าปกติถึง 6 เท่าเพราะมีเทคโนโลยีที่บีบอัดข้อมูลให้เล็กลง ช่วยให้การดาวน์โหลดเร็วขึ้นและประหยัดค่าบริการอินเทอร์เน็ต

About Author

nookzz

nookzz

Partners