เลอโนโวเปิดตัว “PHAB Plus” แฟบเล็ตใช้งานง่ายด้วยหน้าจอขนาด 6.8” ราคา 11,900 บาท

โดย syndana | 24 กันยายน 2558 เมื่อ 18:15 น. | อ่าน 9

lenovo-phab-plus1PHAB Plus เป็นการรวมตัวกันระหว่างสมาร์ทโฟนและแท็บเล็ต ตอบสนองความต้องการการใช้งานทั้งสองสมาร์ทดีไวซ์เข้าด้วยกัน มาพร้อมกับแบตเตอรี่สุดอึดและฟีเจอร์ที่เน้นเพื่อความบันเทิงโดยเฉพาะ ทั้งดูหนัง ฟังเพลง หรือแม้แต่เล่นเกม

Lenovo PHAB Plus สามารถใช้งานง่ายแค่เพียงมือเดียว มาพร้อมหน้าจอขนาด 6.8 นิ้ว ความละเอียดแบบ FHD, ใช้ชิป Qualcomm Snapdragon 615 octa-core, RAM 2GB, ROM 32GB เพิ่ม SD card สูงสุด 64GB, รองรับระบบสองซิมและ 4G LTE, รันระบบปฏิบัติการ Android 5.0 (Lollipop), กล้องหลัง 13MP, กล้องหน้า 5MP พร้อมพาโนเซลฟีและแฟลช dual-LED และความจุแบตเตอรี่ 3,500 mAh

lenovo-phab-plus2ฟีเจอร์เด่นได้แก่ การถ่ายภาพ Low Light ที่จะช่วยให้ภาพมีความสว่างสดใสขึ้นแม้ถ่ายในที่แสงน้อย, เทคโนโลยี In-Plane Switching (IPS) ที่มีมุมมองภาพที่กว้างเป็นพิเศษ เพิ่มความชัดเจนและสีสันการใช้งานด้านความบันเทิงอย่างลงตัว, ระบบเสียง Dolby Atmos® Sound แบบ 360 องศาและความสามารถในการอัดเสียงระดับ 5.1 สำหรับการถ่ายวิดีโอ, มี Smart Amplifier ที่คุณภาพของเสียงจะดังกว่าในสมาร์ทโฟนทั่วไปถึงสองเท่า

ทั้งนี้ผู้ใช้งานยังสามารถกดย้ำสองครั้งเพื่อเปิดหน้าจอ, กดค้างบนหน้าจอส่วนใดก็ได้เพื่อถ่ายภาพ, เขย่าเพื่อล็อค, สร้างแป้นพิมพ์สำหรับการพิมพ์มือเดียว และยังสามารถรับสายผ่านการสั่งด้วยเสียงอีกด้วย

ตัวเครื่องของ PHAB Plus เป็นยูนิ บอดี้ ขอบมนผลิตจากอลูมิเนียม, บาง 7.6มม, หนัก 220 กรัม, วางจำหน่ายวันที่ 25 กันยายนนี้ โดยมีให้เลือกทั้งหมดสามสีคือ สีเทา (Gunmetal Grey), สีเงิน (Titanium Silver) และสีทอง (Honey Gold)

 

About Author

syndana

syndana

Partners