เลอโนโวเปิดตัว “PHAB Plus” แฟบเล็ตใช้งานง่ายด้วยหน้าจอขนาด 6.8” ราคา 11,900 บาท

โดย syndana | 24 กันยายน 2558 เมื่อ 18:15 น. | อ่าน 53

lenovo-phab-plus1PHAB Plus เป็นการรวมตัวกันระหว่างสมาร์ทโฟนและแท็บเล็ต ตอบสนองความต้องการการใช้งานทั้งสองสมาร์ทดีไวซ์เข้าด้วยกัน มาพร้อมกับแบตเตอรี่สุดอึดและฟีเจอร์ที่เน้นเพื่อความบันเทิงโดยเฉพาะ ทั้งดูหนัง ฟังเพลง หรือแม้แต่เล่นเกม

Lenovo PHAB Plus สามารถใช้งานง่ายแค่เพียงมือเดียว มาพร้อมหน้าจอขนาด 6.8 นิ้ว ความละเอียดแบบ FHD, ใช้ชิป Qualcomm Snapdragon 615 octa-core, RAM 2GB, ROM 32GB เพิ่ม SD card สูงสุด 64GB, รองรับระบบสองซิมและ 4G LTE, รันระบบปฏิบัติการ Android 5.0 (Lollipop), กล้องหลัง 13MP, กล้องหน้า 5MP พร้อมพาโนเซลฟีและแฟลช dual-LED และความจุแบตเตอรี่ 3,500 mAh

lenovo-phab-plus2ฟีเจอร์เด่นได้แก่ การถ่ายภาพ Low Light ที่จะช่วยให้ภาพมีความสว่างสดใสขึ้นแม้ถ่ายในที่แสงน้อย, เทคโนโลยี In-Plane Switching (IPS) ที่มีมุมมองภาพที่กว้างเป็นพิเศษ เพิ่มความชัดเจนและสีสันการใช้งานด้านความบันเทิงอย่างลงตัว, ระบบเสียง Dolby Atmos® Sound แบบ 360 องศาและความสามารถในการอัดเสียงระดับ 5.1 สำหรับการถ่ายวิดีโอ, มี Smart Amplifier ที่คุณภาพของเสียงจะดังกว่าในสมาร์ทโฟนทั่วไปถึงสองเท่า

ทั้งนี้ผู้ใช้งานยังสามารถกดย้ำสองครั้งเพื่อเปิดหน้าจอ, กดค้างบนหน้าจอส่วนใดก็ได้เพื่อถ่ายภาพ, เขย่าเพื่อล็อค, สร้างแป้นพิมพ์สำหรับการพิมพ์มือเดียว และยังสามารถรับสายผ่านการสั่งด้วยเสียงอีกด้วย

ตัวเครื่องของ PHAB Plus เป็นยูนิ บอดี้ ขอบมนผลิตจากอลูมิเนียม, บาง 7.6มม, หนัก 220 กรัม, วางจำหน่ายวันที่ 25 กันยายนนี้ โดยมีให้เลือกทั้งหมดสามสีคือ สีเทา (Gunmetal Grey), สีเงิน (Titanium Silver) และสีทอง (Honey Gold)

 

About Author

syndana

syndana